Học bổng du học Nhật Bản tại trường Đại học Kyoto

Học bổng du học Nhật Bản không chỉ là mơ ước của riêng ai mà đó chính là mơ ước chung của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam nói chung và các bạn sinh viên trên thế giới nói chung. Nhưng nếu như các bạn sinh viên nắm bắt được cơ hội và thông tin thì cơ hội nhận được học bổng du học cũng không quá khó. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cơ hội nhận học bổng tại trường Đại học Kyoto để sở hữu cơ hội được một suất đi du học Nhật Bản.

Học bổng du học Nhật Bản đại học kyoto

 

  • Học bổng từ Chính phủ Nhật Bản

 

Nhắc đến học bổng này chắc hẳn ai cũng biết giá trị danh giá của nó. Loại học bổng này áp dụng cho những bạn học sinh trước khi vào Đại học. Chính vì vậy mà đối với những bạn học sinh từ khi còn học cấp 3 phải cố gắng nổ lực hết mình để sở hữu được một chiếc vé đi du học Nhật Bản như đúng mơ ước của mình. Nhưng để xin được loại học bổng này các bạn học sinh phải biết được cách xin học bổng như thế nào?

Cách 1, cần làm hồ sơ đúng theo quy định của Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam. Nếu như hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công thì bạn sẽ nhận được học bổng này.

Cách 2, làm hồ sơ xét tuyển thông qua một trường Đại học nào đó bất kỳ ở Nhật. Nếu như được xét duyệt thì bạn sẽ nhận được học bổng.

Cách 3, tiêu chí của học bổng đưa ra sẽ chọn những học sinh xuất sắc ở Việt Nam. Và tiêu chí này sẽ thay đổi hàng năm.

Trong 3 cách xin học bổng du học từ Chính phủ này thì cách 1 là cách có xác suất thành công cao nhất và được rất nhiều bạn học sinh áp dụng và thành công.

Học bổng du học Nhật Bản

 

  • Học bổng chính phủ nước ngoài

 

Hàng năm trường Đại học Kyoto có trao học bổng cho những bạn sinh viên quốc tế đạt được những tiêu chí xét tuyển mà trường đặt ra. Đã không ít bạn học sinh Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Mông Cổ và một số nước khác đã nhận được học bổng này.

 

  • Học bổng nghiên cứu thời hạn ngắn

 

Đối với những bạn mong muốn học tập nghiên cứu ngắn hạn ở Nhật Bản có thể tham khảo thêm học bổng nghiên cứu này. Học bổng này tài trợ cho du sinh đó 80.000 Yên trong suốt thời gian học tập ở Nhật. Đây không những là điều kiện để các bạn du học sinh tham gia học tập, nghiên cứu mà cũng chính là cơ hội tốt nhất để các bạn giao lưu, học hỏi về văn hóa, kinh nghiệm với bạn bè thế giới.

Trên đây là một số học bổng du học Nhật Bản ở trường Đại học Kyoto mà trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Line muốn chia sẻ cho các bạn để các bạn sinh học sinh, sinh viên Việt Nam có nhiều sự lựa chọn hơn cho con đường du học của mình.

 

Bài viết liên quan

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

 Từ ngày 5/8/2019, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 08 – 09/08/2019 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017