Học bổng du học Nhật Bản tại trường Đại học Kyoto

Học bổng du học Nhật Bản không chỉ là mơ ước của riêng ai mà đó chính là mơ ước chung của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam nói chung và các bạn sinh viên trên thế giới nói chung. Nhưng nếu như các bạn sinh viên nắm bắt được cơ hội và thông tin thì cơ hội nhận được học bổng du học cũng không quá khó. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cơ hội nhận học bổng tại trường Đại học Kyoto để sở hữu cơ hội được một suất đi du học Nhật Bản.

Học bổng du học Nhật Bản đại học kyoto

 

  • Học bổng từ Chính phủ Nhật Bản

 

Nhắc đến học bổng này chắc hẳn ai cũng biết giá trị danh giá của nó. Loại học bổng này áp dụng cho những bạn học sinh trước khi vào Đại học. Chính vì vậy mà đối với những bạn học sinh từ khi còn học cấp 3 phải cố gắng nổ lực hết mình để sở hữu được một chiếc vé đi du học Nhật Bản như đúng mơ ước của mình. Nhưng để xin được loại học bổng này các bạn học sinh phải biết được cách xin học bổng như thế nào?

Cách 1, cần làm hồ sơ đúng theo quy định của Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam. Nếu như hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công thì bạn sẽ nhận được học bổng này.

Cách 2, làm hồ sơ xét tuyển thông qua một trường Đại học nào đó bất kỳ ở Nhật. Nếu như được xét duyệt thì bạn sẽ nhận được học bổng.

Cách 3, tiêu chí của học bổng đưa ra sẽ chọn những học sinh xuất sắc ở Việt Nam. Và tiêu chí này sẽ thay đổi hàng năm.

Trong 3 cách xin học bổng du học từ Chính phủ này thì cách 1 là cách có xác suất thành công cao nhất và được rất nhiều bạn học sinh áp dụng và thành công.

Học bổng du học Nhật Bản

 

  • Học bổng chính phủ nước ngoài

 

Hàng năm trường Đại học Kyoto có trao học bổng cho những bạn sinh viên quốc tế đạt được những tiêu chí xét tuyển mà trường đặt ra. Đã không ít bạn học sinh Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Mông Cổ và một số nước khác đã nhận được học bổng này.

 

  • Học bổng nghiên cứu thời hạn ngắn

 

Đối với những bạn mong muốn học tập nghiên cứu ngắn hạn ở Nhật Bản có thể tham khảo thêm học bổng nghiên cứu này. Học bổng này tài trợ cho du sinh đó 80.000 Yên trong suốt thời gian học tập ở Nhật. Đây không những là điều kiện để các bạn du học sinh tham gia học tập, nghiên cứu mà cũng chính là cơ hội tốt nhất để các bạn giao lưu, học hỏi về văn hóa, kinh nghiệm với bạn bè thế giới.

Trên đây là một số học bổng du học Nhật Bản ở trường Đại học Kyoto mà trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Line muốn chia sẻ cho các bạn để các bạn sinh học sinh, sinh viên Việt Nam có nhiều sự lựa chọn hơn cho con đường du học của mình.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017