Học bổng du học Nhật Bản theo chương trình E-Track tại Đại học TIU

Đối với du học sinh Nhật Bản chắc chắn không có gì xa lạ đối với trường Đại học TIU. Đây là tên viết tắt của trường Đại học Quốc tế Tokyo - một trong những trường danh giá ở Nhật. Ắt hẳn cơ hội sở hữu một tấm vé học bổng du học Nhật Bản tại trường TIU là mơ ước của không ít bạn sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên Thế giới nói chung. Nhưng liệu rằng, bạn đã hiểu hết được những chương trình đào tạo của trường để có sự lựa chọn đúng đắn hay chưa? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Học bổng du học Nhật Bản

Bạn đã biết về chương trình đào tạo E-track tại TIU chưa?

Chương trình đào tạo E - Track là chương trình du học giành cho những bạn sinh viên quốc tế không cần thi đầu vào bằng tiếng Nhật mà thay vào đó sẽ thi bằng tiếng Anh. Chương trình học này chỉ bao gồm 2 chuyên ngành, đó là Kinh tế thương mại và Quan hệ quốc tế.

Trong quá trình học ở đây các bạn du học sinh sẽ được trao dồi khả năng tiếng Nhật của mình, mở ra cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản. Trong thời gian học, các bạn sinh viên sẽ được 28 giờ làm việc bán thời gian trong tuần. Còn nếu trong kỳ nghỉ các bạn du học sinh sẽ được làm 48 giờ mỗi tuần. Mức lương làm thêm ở đây mỗi giờ khoảng 800 đến 1000 yên.

Chế độ học bổng du học Nhật Bản của trường TIU

Tùy thuộc vào mức độ của từng du sinh mà sẽ có nhiều mức học bổng khác nhau. Có loại học bằng đài thọ 100%, có loại học bổng đài thọ 80%, 50%, 30%. Những mức học bổng của chương trình E-Track thuộc trường TIU đã hỗ trợ khá nhiều chi phí và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn du học sinh không quá áp lực vấn đề tài chính và chuyên tâm vào học tập.

Học bổng du học Nhật Bản

Những bạn học sinh, sinh viên Việt Nam muốn du học Nhật Bản nhưng kỹ năng Tiếng Nhật chưa tốt lắm và không tự tin thi đầu vào bằng tiếng Nhật thì hãy nhanh tay săn học bổng du học Nhật Bản chương trình E-Track để có thể thi bằng Tiếng Anh. Chương trình học E-Track được khai giảng vào tháng 9 và tháng 4 hàng năm, những ai nộp hồ sơ sớm sẽ được ưu tiên dựa trên kết quả học tập của bạn đó.

Đời sống sinh viên trường TIU

Trường TIU có cơ sở ở Nhật Bản và ở Mỹ, những cơ sở TIU ở Nhật Bản đều tọa lạc ở những vị trí thoải mái, không gian yên tĩnh, nhà ăn, nhà thi đấu thể thao… đều rất gần trường. Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn du học sinh tập trung vào việc học và tham gia đầy đủ vào những hoạt động ngoại khóa, đảm bảo sức khỏe và đời sống tinh thần.

Trên đây là học bổng du học Nhật Bản chương trình  E-Track của trường TIU giành cho các bạn sinh viên muốn thi đầu vào bằng tiếng Anh thay cho Tiếng Nhật. Chúc các bạn thành công!

Nếu có những câu hỏi về việc du học Nhật Bản bạn có thể liên hệ với cong ty du hoc Nhat Ban uy tin Line để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé!

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (東京日本語研究所 - TOKYO NIHONGO KENKYUJO).  Trường được biết đến là một ngôi trường có kinh nghiệm  giảng dạy lâu năm( từ năm 1987), nằm tại trung tâm Shinjuku - Tokyo và là ngôi trường có tỷ lệ đậu visa thuộc top đầu Tokyo trong…

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

Từ ngày 06/01/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1, đã…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017