Học bổng du học Nhật Bản theo chương trình E-Track tại Đại học TIU

Đối với du học sinh Nhật Bản chắc chắn không có gì xa lạ đối với trường Đại học TIU. Đây là tên viết tắt của trường Đại học Quốc tế Tokyo - một trong những trường danh giá ở Nhật. Ắt hẳn cơ hội sở hữu một tấm vé học bổng du học Nhật Bản tại trường TIU là mơ ước của không ít bạn sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên Thế giới nói chung. Nhưng liệu rằng, bạn đã hiểu hết được những chương trình đào tạo của trường để có sự lựa chọn đúng đắn hay chưa? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Học bổng du học Nhật Bản

Bạn đã biết về chương trình đào tạo E-track tại TIU chưa?

Chương trình đào tạo E - Track là chương trình du học giành cho những bạn sinh viên quốc tế không cần thi đầu vào bằng tiếng Nhật mà thay vào đó sẽ thi bằng tiếng Anh. Chương trình học này chỉ bao gồm 2 chuyên ngành, đó là Kinh tế thương mại và Quan hệ quốc tế.

Trong quá trình học ở đây các bạn du học sinh sẽ được trao dồi khả năng tiếng Nhật của mình, mở ra cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản. Trong thời gian học, các bạn sinh viên sẽ được 28 giờ làm việc bán thời gian trong tuần. Còn nếu trong kỳ nghỉ các bạn du học sinh sẽ được làm 48 giờ mỗi tuần. Mức lương làm thêm ở đây mỗi giờ khoảng 800 đến 1000 yên.

Chế độ học bổng du học Nhật Bản của trường TIU

Tùy thuộc vào mức độ của từng du sinh mà sẽ có nhiều mức học bổng khác nhau. Có loại học bằng đài thọ 100%, có loại học bổng đài thọ 80%, 50%, 30%. Những mức học bổng của chương trình E-Track thuộc trường TIU đã hỗ trợ khá nhiều chi phí và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn du học sinh không quá áp lực vấn đề tài chính và chuyên tâm vào học tập.

Học bổng du học Nhật Bản

Những bạn học sinh, sinh viên Việt Nam muốn du học Nhật Bản nhưng kỹ năng Tiếng Nhật chưa tốt lắm và không tự tin thi đầu vào bằng tiếng Nhật thì hãy nhanh tay săn học bổng du học Nhật Bản chương trình E-Track để có thể thi bằng Tiếng Anh. Chương trình học E-Track được khai giảng vào tháng 9 và tháng 4 hàng năm, những ai nộp hồ sơ sớm sẽ được ưu tiên dựa trên kết quả học tập của bạn đó.

Đời sống sinh viên trường TIU

Trường TIU có cơ sở ở Nhật Bản và ở Mỹ, những cơ sở TIU ở Nhật Bản đều tọa lạc ở những vị trí thoải mái, không gian yên tĩnh, nhà ăn, nhà thi đấu thể thao… đều rất gần trường. Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn du học sinh tập trung vào việc học và tham gia đầy đủ vào những hoạt động ngoại khóa, đảm bảo sức khỏe và đời sống tinh thần.

Trên đây là học bổng du học Nhật Bản chương trình  E-Track của trường TIU giành cho các bạn sinh viên muốn thi đầu vào bằng tiếng Anh thay cho Tiếng Nhật. Chúc các bạn thành công!

Nếu có những câu hỏi về việc du học Nhật Bản bạn có thể liên hệ với cong ty du hoc Nhat Ban uy tin Line để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé!

Bài viết liên quan

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

 Từ ngày 5/8/2019, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 08 – 09/08/2019 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017