Học bổng du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Ken

Trường Nhật ngữ Ken với phương pháp đào tạo trực tiếp do đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn phụ trách. Lớp học theo nhóm nhỏ từ 8 đến 15 học sinh có giờ học phụ đạo theo nhu cầu của học sinh đã thu hút được nhiều học viên theo học. Bên cạnh việc đào tạo tốt thì chế độ học bổng du học Nhật Bản của trường Nhật ngữ Ken cũng là phần mà các bạn học viên quan tâm.

Các loại học bổng du học Nhật Bản của trường Nhật ngữ Ken như sau:

  • Học bổng của trường 540.000 Yên mỗi năm cho 1 học sinh, là học sinh có thái độ học tập tốt và chăm chỉ đi học.
  • Học bổng khuyến học của bộ giáo dục Nhật Bản: Mỗi tháng 50.000 Yên dành cho các bạn có thành tích học tập ưu tú.
  • Phần thưởng đậu đại học quốc lập 30.000 Yên được trao khi tốt nghiệp.
  • Khen tặng học sinh có thành tích học tập xuất sắc 10.000 Yên được trao khi tốt nghiệp.
  • Khen tặng học sinh có tỷ lệ đi học xuất sắc nhất 10.000 Yên được trao khi tốt nghiệp.

Xem thêm: Học bổng du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku 

hoc-bong-du-hoc-nhat-ban_1.jpg

Với chính sách học bổng du học Nhật Bản 2017 của trường Nhật ngữ Ken như là một phần thưởng nhỏ để khuyến khích các bạn học viên nỗ lực học tập. Các bạn khi đi du học Nhật Bản tự túc nếu chưa nhận được học bổng thì trong quá trình học tập với những nỗ lực của mình thì bạn hoàn toàn có thể dành được nhiều suất học bổng của trường để học lên cao. Nhà trường luôn khuyến khích và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của bạn.

Trường Nhật ngữ Ken là một trong những trường dạy tiếng Nhật chuyên sâu và là nơi giới thiệu tới thế giới về văn hóa Nhật Bản. Trường có đội ngũ giáo viên có chất lượng để đảm bảo chất lượng đào tạo trên lớp được tốt nhất. Mỗi tháng trường có tổ chức một buổi ngoại khóa dành cho sinh viên bao gồm thi hùng biện, thi văn nghệ, giáng sinh, ... nhằm tạo sự kết nối giao lưu giữa các bạn du học sinh từ các nước khác nhau. Tại các buổi ngoại khóa không những học sinh được thể hiện tài năng mà còn được giao tiếp nhằm nâng cao vốn tiếng Nhật của mình.

Hệ thống cơ sở vật chất cùng hệ thống ký túc xá hiện đại đang dần hoàn thiện nhằm phục vụ nhu cầu học tập và sinh hoạt của các bạn học sinh một cách tối đa nhất. 

Mọi thông tin chi tiết về học bổng tại trường Nhật ngữ Ken và các trường Nhật ngữ khác vui lòng liên hệ với Line du học để được tư vấn chi tiết nhất.

Line là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội. Với phương châm luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học Nhật Bản. Chúc các bạn thành công trên con đường du học cũng như thành công trong quá trình săn những suất học bổng du học Nhật Bản tại trường nhật ngữ Ken.

 

 

Bài viết liên quan

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (東京日本語研究所 - TOKYO NIHONGO KENKYUJO).  Trường được biết đến là một ngôi trường có kinh nghiệm  giảng dạy lâu năm( từ năm 1987), nằm tại trung tâm Shinjuku - Tokyo và là ngôi trường có tỷ lệ đậu visa thuộc top đầu Tokyo trong…

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

Từ ngày 06/01/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1, đã…

Du học Nhật bản có nên hay không?

Du học Nhật bản có nên hay không?

Du học Nhật Bản nên hay không nên? Đây đang là phân vân của nhiều bạn trẻ đang có ý định đi du học trong thời gian tới và không biết việc lựa chọn Nhật Bản là điểm đặt chân tiếp theo có đúng đắn không? Du học hiện đang…

Nắm chặt tương lai với du học Nhật Bản Phần 1

Nắm chặt tương lai với du học Nhật Bản Phần 1

"Bạn quan tâm đến việc di du hoc nhat, nhưng bạn rất băn khoăn với nhiều luồng thông tin và muốn từ bỏ.Ngay trên các diễn đàn vẫn còn bạn bè để du học Nhật Bản mặc dù câu trả lời không phải là để đi, để làm gì Sang…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017