Học bổng du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là trường Nhật ngữ  uy tín trong việc đào tạo tiếng Nhật, hỗ trợ học viên học lên cao được nhiều bạn du học sinh nước ngoài lựa chọn để theo học. Trong thời gian qua, Line du học đã nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn trẻ về chính sách học bổng du học Nhật Bản 2017 của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Sau đây văn phòng đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Kết quả hình ảnh cho học bổng johoku

Hiện tại trường đang áp dụng chính sách học bổng với các em có thành tích học tập tốt trong quá trình học tập. Còn về học bổng ban đầu, lần đầu tiên Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã tiến hành tuyển chọn học sinh được nhận học bổng của khoa tiếng Nhật thuộc Trường Đại học Hà Nội cho học kì tháng 4 năm 2016 trong chuyến công tác tuyển sinh vừa qua tại Việt Nam.

Đợt tuyển chọn cho kì học tháng 4, chúng tôi đã chọn được học sinh Đoàn Nguyễn Thảo My – sinh viên khoa tiếng Nhật của trường và đã thỏa thuận hợp tác với Trưởng khoa tiếng Nhật của Trường Đại học Hà Nội, mỗi năm sẽ chọn 1 học sinh được nhận học bổng. Yêu cầu đối với học sinh nhận được học bổng như sau:

  1. Nộp học phí 6 tháng trước khi vào nhập học đại học
  2. Kết quả học tâp  và hoạt động tại trường đạt được là tốt
  3. Tỷ lệ chuyên cần trong thời gian học
  4. Tuân thủ tốt luật pháp và các quy định tại Nhật

Các bạn sinh viên khoa tiếng Nhật của Đại học Hà Nội cố gắng để ứng tuyển suất học bổng này nhé, còn các bạn du học sinh cũng đừng buồn, chúng ta vẫn còn cơ hội nhận được học bổng khi cố gắng rèn luyện và học tập tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku  nhé. Sự cố gắng sẽ luôn được đền đáp xứng đáng.

Kết quả hình ảnh cho học bổng johoku

Hiện nay trong đợt tuyển sinh cho kỳ tháng 7/2016, trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã mở rộng áp dụng học bổng cho tất cả đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THPT với thành tích tốt và vượt qua được phỏng vấn.

Các chương trình học bổng cụ thể của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku như sau:

1. 「Tiền khích lệ học tập giành cho học sinh học tại các cơ quan đào tạo tiếng Nhật」 được bộ giáo dục công nhận 

Người học lên các trường trung cấp nghề, đại học, cao học và đang tại chức tại cơ quan đào tại tiếng Nhật với thời gian hơn 2 năm.

Điều kiện lựa chọn : người nhận được sự giới thiệu của đại diện trường là học sinh có ý chí và ham muốn học tập và thành tích ưu tú, tỷ lệ tham gia lớp học đạt trên 95 %. Người có số tiền gửi từ nước mẹ tới hàng tháng dưới 9 vạn Yên. Cấp 52 000 yên mỗi tháng trong thời gian 1 năm.

2. Điều kiện lựa chọn học bổng ASEAN LSH (Học bổng Lee Sue Huyn):người tại chức tai các cơ quan dạy tiếng Nhật trên 2 năm và nhận được sự giới thiệu của đạ diện trường là người có thành tích ưu tú, chăm chỉ tham dự lớp học. 1lần 15 vạn Yên平成Học sinh giành được học bổng trong 14 năm Kim Ji Yeon (Hàn Quốc) , Kim Jong Yeon (Hàn Quốc), Son Hyo Myoeng (Trung Quốc)

3. Điều kiện lựa chọn học bổng Gyoritsu Maintenance: Nộp đơn tham dự tại các cuộc thi học sinh giành học bổng Gyoritsu Maintenance tổ chức hàng năm rồi lựa chọn Người được lựa chọn được trao toàn bộ số tiền học phí trong 1 năm.

Hãy cùng  săn học bổng du học Nhật Bản  cùng trường Nhật ngữ Tokyo Johoku nhé.

Du hoc Nhat Ban

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017