Học bổng du học Nhật Bản từ trường Đại học APU

Học bổng du học Nhật Bản là mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên, trong đó có sinh viên Việt Nam. Và học bổng từ trường Đại học APU lại là niềm khát khao của không ít các bạn trẻ. Vậy cụ thể đại học APU có những loại học bổng giá trị nào?

Học bổng du học Nhật Bản

Học bổng dành cho Tân sinh viên

Điều kiện nhận được học bổng này sẽ mở ra cho những bạn học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông từ loại Khá trở lên có nguyện vọng du học Nhật Bản, và có những chứng chỉ liên quan đến những hoạt động xã hội tốt và đặc biệt cần phải có bằng IELTS hoặc TOEFL iBT, điểm IELTS hoặc TOEFL iBT càng cao thì cơ hội nhận được học bổng này càng cao.

Cũng không ít người thắc mắc thật sự giá trị của học bổng này là gì? Đó chính là khi nhập học du sinh đó sẽ được giảm học phí trong 4 năm học và giảm theo nhiều mức: 30%, 50%, 65%, 80%, 100%.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý bởi vì trong suốt 4 năm học nếu như kết quả học tập của bạn bị giảm sút hoặc vi phạm quy định của nhà trường thì sẽ bị cắt học bổng.

Học bổng du học Nhật Bản

Học bổng Honor dành cho sinh viên đang theo học tại trường APU

Kết thúc một học kỳ nếu như bạn sinh viên nào nhận thấy kết quả học tập của mình tốt, không vi phạm kỷ luật của nhà trường và xứng đáng được nhận học bổng Honor thì có thể làm hồ sơ xét tuyển theo sự hướng dẫn của Văn phòng sinh viên trường.

Sau khi có kết quả thì Văn phòng sinh viên trường sẽ thông bào đến sinh viên đó. Tuy nhiên, có một điều kiện cho loại học bổng này đó chính là sinh viên đó chưa được nhận bất kỳ một học bổng miễn giảm học phí nào kể từ khi nhập học ở đây.

Học bổng Honor do trường APU tiến cử

Điều kiện để có được học bổng này ứng viên phải nằm trong một “trận chiến” khá cam go, đó chính là trong danh sách sinh viên có nguyện vọng vào học tại trường APU phải có một bộ hồ sơ COE và đã đóng tiền học phí cho kỳ học đầu tiên. Tuy nhiên, để không tạo áp lực cho các bạn sinh viên mới qua, ban tổ chức đã kéo dài thời gian từ 6 tháng đến 1 năm để các bạn sinh viên có thời gian sắp xếp vấn đề tài chính cho việc ăn ở, đi lại,...

Học bổng Honor cho sinh viên tham gia kỳ thi EJU

Điều kiện để nhận được học bổng du học Nhật Bản này thì những vien sẽ phải trải qua một kỳ thi tuyển vào các trường Đại học ở Nhật. Nếu như ứng viên nào có kết quả tốt nhất thì ứng viên đó sẽ được nhận học bổng.

Trên đây là một số học bổng du học Nhật Bản của trường Đại học APU nhằm tạo điều kiện cho những bạn học sinh Trung học phổ thông có cơ hội được đi du học ở nước bạn. Và cũng tạo điều kiện cho như bạn du sinh đang theo học ở Nhật có cơ hội trao dồi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và nhận được học bổng giá trị nhằm trang trải cho cuộc sống xa nhà. Chúc các bạn học sinh tự tin, quyết tâm thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của mình.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017