Học bổng toàn phần du học Nhật Bản liệu bạn đã hiểu hết?

Gần đây ở các vùng nông thôn nghèo có rất nhiều thông tin về chương trình học bổng toàn phần du học Nhật Bản (Đồng nghĩa với việc free hoàn toàn học phí du học Nhật Bản trong thời gian học). Để hiểu rõ hơn về sự thật của loại học bổng này. Line du học xin vui lòng giải thích từ cái nhìn khách quan để các bạn tham khảo, vì vậy bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản chất của loại học bổng du học Nhật Bản này là gì?

Săn học bổng toàn phần du học Nhật Bản

Line du học xin cung cấp hai hướng Du học Nhật Bản trả trước và trả sau để hiểu bản chất của vấn đề.

  1. Du học Nhật Bản trả trước

Thông thường, nếu một sinh viên quốc tế muốn du học tự túc tại Nhật Bản, gia đình sẽ phải chuẩn bị một khoản tiền khá lớn để trang trải chi phí một năm học cho một trường học Nhật ngữ tại Nhật Bản. Số tiền mà trường Nhật ngữ sẽ thông báo đến sinh viên từ khoảng 600.000 - 780.000 JPY (106-138 triệu - với tỷ giá đồng yên Nhật là 176).

Hiện nay hầu hết các trường dạy tiếng Nhật yêu cầu học sinh phải đóng học phí trước khi vào học sáu tháng học hoặc một năm học. Vì vậy, thời gian bạn làm việc để chi tiêu nhiều hơn sẽ tiết kiệm học phí năm sau, bao gồm chi phí sinh hoạt cũng như tiết kiệm tiền, thời gian để làm việc bán thời gian và công việc thêm bạn sẽ quyết định cho mình.

Du học toàn phần Nhật Bản

  1. Du học Nhật Bản Trả sau

Có trường đại học liên kết với những công ty thiếu lao động cho sinh viên làm và nhà trường sẽ trừ đi một khoản từ thu nhập ngoài giờ của bạn vào khoản học phí và sinh hoạt phí. Ngày nay, có một số hình thức làm việc khác như làm tại xưởng rau, hộ lí, phiên dịch… Với hình thức học tập này, bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng môi trường sống, trường học mà bạn đã định hướng! Tốt hơn hết là hãy hỏi những người đã đi theo chương trình này trước để nhận được thông tin khách quan nhất.  

Bằng hai hình thức thanh toán học phí ở Nhật như trên, bạn có thể hiểu một phần của du học Nhật Bản trả trước và trả sau và bản chất của học bổng toàn phần du học Nhật Bản có nghĩa là du học Trả sau, phải không?

Line du học vui lòng xác nhận rằng đối với những người có hoàn cảnh gia đình khó khăn, chương trình này sẽ rất tốt vì bạn thay vì phải chi tiêu một khoản tiền ban đầu, bạn sẽ phải trả số tiền này mỗi tháng tại Nhật Bản với cam kết làm việc cố định với Thời gian làm việc là 28 h/ tuần và nhà trường sẽ quản lý thời gian của bạn rất chặt chẽ.

Vì vậy, chi phí cho chương trình này ở Việt Nam sẽ là gì?

Nếu nó được cho là miễn phí Line du học sẽ xác nhận rằng nó sẽ là 0. Bạn chỉ cần phải trả học phí và chi phí sinh hoạt ở Việt Nam, lệ phí hồ sơ là đủ. Và nếu như để công ty du học Nhật Bản lấy được một khoản lợi nhuận có lý thì sẽ là do cách làm của mỗi công ty. Hiện nay, phí hồ sơ và dịch vụ sẽ dao động khoảng $ 1,000 và bạn sẽ có thể hoàn thành một bộ hồ sơ du học hoàn thiện. Vì vậy, chi phí tối đa ở Việt Nam chỉ là 35-45 triệu. (Bao gồm tiền vé máy bay, visa, phí hồ sơ ...), học phí và tiền ở trong nước trước khi sang Nhật. Du học Nhật Bản  trả sau thực sự có ý nghĩa.

Và nếu bạn muốn nhận học bổng toàn phần du học Nhật Bản, bạn cần phải xác định bạn phải là ứng viên xuất sắc, thành tích học tập cao, khả năng tiếng Nhật tốt ... Không thể một người học lực kém, không có thành tích gì xuất sắc.... Chỉ cần các cuộc phỏng vấn đơn giản hoặc các cuộc thi đơn giản và sau đó tất cả mọi người có thể nhận được học bổng ít nhất 30% -100%, bạn thực sự cần phải cảnh giác khi tiếp nhận thông tin này nhé. Bởi vì có rất nhiều trường học Nhật Bản không có sinh viên vì dân số già hóa. Vì vậy, bạn cần chú ý đặc biệt để nghiên cứu kỹ các thông tin trước khi đi học vì Line du học đã có nhiều trao đổi với bạn để theo dõi chương trình này. Họ phải đi học ở vùng sâu vùng xa và làm những công việc rất căng thẳng nhưng lương thấp (lao động rẻ). Hàng tháng, sau khi trừ đi học phí, nhà ở (giá cao), chỉ nhận được từ 10.000-20.000 JPY và được kiểm soát chặt chẽ về thời gian.

Hãy là một nhà hoạch định chính sách khôn ngoan và biết triệt để trước những thông tin bạn nhận được để bạn không hối hận

Du học Line chúc bạn thành công và may mắn.Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017