Học phí của 2 trường nhật ngữ North River và trường Dynamic Business College

Nhiều trường Nhật ngữ tại xứ sở hoa anh đào rất được lòng các sinh viên quốc tế vì chất lượng đào tạo tốt đi kèm mức học phí ưu đãi, chính sách hỗ trợ sinh viên bằng các loại học bổng đa dạng. Các bài so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ sẽ cho phép chúng ta nhận biết được mức học phí, chương trình đào tạo của mỗi trường. Cùng so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ thông qua sự so sánh học phí giữa trường Nhật ngữ North River và trường nhật ngữ Dynamic Business College!

Trường Nhật ngữ Dynamic Business College

  1. Mức học phí tại trường Nhật ngữ North River

Các du học sinh có thể tham khảo thông tin học phí đào tạo tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ North River như sau (1 năm học):

+ Phí đăng ký: 15.000 Yên.

+ Phí nhập học: 50.000 Yên.

+ Học phí: 562.000 Yên.

+ Thuế tiêu thụ: 28.100 Yên.

+ Phí tài liệu học tập: 20.150 Yên.

+ Phí khám sức khỏe: 5.000 Yên.

+ Phí học ngoại khóa: 13.750 Yên.

Nhà trường luôn nỗ lực trong sự nghiệp đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên với mục tiêu sau khi hoàn tất khóa học này, sinh viên sẽ đạt được trình độ Nhật ngữ cao để có thể đặt chân vào học trong những ngôi trường Cao đẳng hay Đại học tại xứ phù tang.

Không dừng lại ở đó, trường Nhật ngữ North River còn hỗ trợ du học sinh các kỹ năng văn phạm, kỹ năng từ vựng, phát âm nhằm giúp du học sinh có thể nhanh chóng hòa nhập vào xã hội, người dân và môi trường học đường cũng như cuộc sống du học sinh ở Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ North river

  1. Mức học phí tại trường tiếng Nhật Dynamic Business College

Tùy vào khóa đào tạo, sinh viên trường Nhật ngữ Dynamic Business College sẽ đóng mức học phí khác nhau. Cụ thể như sau:

+ Khóa đào tạo kéo dài 2 năm: Phí nhập học: 70.000 Yên; Học phí: 1.080.000 Yên; Chi phí khác: 194.000 Yên. Sinh viên theo học khóa học này sẽ nhập học vào tháng 4 hàng năm.

+ Khóa đào tạo kéo dài 1 năm 9 tháng: Phí nhập học: 70.000 Yên; Học phí: 945.000 Yên; Chi phí khác: 170.187 Yên. Sinh viên theo học khóa học này sẽ nhập học vào tháng 7 hàng năm.

+ Khóa đào tạo kéo dài 1 năm 6 tháng: Phí nhập học: 70.000 Yên; Học phí: 810.000 Yên; Chi phí khác: 146.375 Yên. Sinh viên theo học khóa học này sẽ nhập học vào tháng 10 hàng năm.

+ Khóa đào tạo kéo dài 1 năm 3 tháng: Phí nhập học: 70.000 Yên; Học phí: 810.000 Yên; Chi phí khác: 122.562 Yên. Sinh viên theo học khóa học này sẽ nhập học vào tháng 1 hàng năm.

Khi so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ, đặc biệt là tại trường Nhật ngữ Dynamic Business College, chúng ta phải đề cập tới các chính sách hỗ trợ du học sinh của nhà trường, có thể kể đến các loại học bổng như: Sinh viên chuyên cần, sinh viên có thành tích cao ở cuối khóa học, người hùng biện giỏi nhất trong kỳ thi hùng biện…

Hy vọng qua bài so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ, cụ thể là đánh giá mức học phí giữa trường trường Nhật ngữ North River và trường Nhật ngữ Dynamic Business College đã giúp các du học sinh có thêm nhiều thông tin hữu ích về 2 ngôi trường này!

 

Bài viết liên quan

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

  Từ ngày 5/8/2019, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE: Hiện tại LINE đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường VIỆN NHẬT…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 08 – 09/08/2019 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017