Học phí trường Nhật ngữ Meric có cao như bạn nghĩ hay không?

Khi chuẩn bị du học đến bất kỳ ngôi trường nào, ở bất kỳ quốc gia nào, ngoài việc quan tâm tới lịch sử của trường, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất thì chắc hẳn ai cũng quan tâm tới vấn đề học phí du học Nhật. Là một ngôi trường khá có tiếng nên Nhật ngữ Meric được rất nhiều du học sinh nước ngoài lựa chọn. Vậy nên vấn đề học phí của trường cũng được quan tâm hàng đầu.

Học phí du học Nhật

Là một trong những thành viên sáng lập Hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản trường Nhật ngữ Meric Osaka được thành lập từ năm 1989 tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, trường có 8 cơ sở đào tạo tại Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc. Rất nhiều học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Nhật Bản cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

Cũng như các trường khác ở Nhật, Meric có 4 khóa khai giảng vào tháng 1, 4, 7, 10 hằng năm tùy theo trình độ. Và khóa nhập học vào tháng 4 là khóa khai giảng chính của trường. Mỗi một khóa học sẽ có mức học phí du học Nhật khác nhau.

Trường Nhật ngữ Meric

Khóa học tháng 1 với thời gian học là một năm ba tháng với mức phí vào trường là ¥30.000, phí nhập học là ¥50.000, phí giờ học là ¥750.000, phí đảm bảo là ¥12.500.

Khóa học tháng 4 với thời gian học một năm là ¥30.000, phí nhập học là ¥50.000, phí giờ học là ¥600.000, phí đảm bảo là ¥10.000. Với thời gian học 2 năm học viên sẽ phải trả mức phí gấp đôi.

Khóa học tháng 7 với thời gian học là một năm chín tháng với mức phí vào trường là ¥30.000, phí nhập học là ¥50.000, phí giờ học là ¥1.050.000, phí đảm bảo là ¥17.500.

Khóa học tháng 10 với thời gian học là một năm sáu tháng với mức phí vào trường là ¥30.000, phí nhập học là ¥50.000, phí giờ học là ¥900.000, phí đảm bảo là ¥15.000.

Sau khi học sinh nhận được thư chấp nhận  nhập cảnh của Cục nhập cư Nhật Bản. Việc học sinh nhận được thư chấp nhận nhập cảnh của Cục nhập cư đồng nghĩa với việc học sinh 100% sẽ có Visa du học Nhật Bản.

Nếu bạn không có đủ chi phí cũng đừng lo lắng, trường Meric có tạo điều kiện để sinh viên đi làm thêm trang trải cuộc sống sinh hoạt. Trường Nhật ngữ Meric có trung tâm giới thiệu và hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm. Các công việc làm thêm bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn,dạy tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc người già, Phát báo…..Mức lương dao động từ ¥800/1 giờ đến ¥1500/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1300USD/1tháng. Hơn nữa trường cũng có rất nhiều gói học bổng, chỉ cần bạn chăm chỉ đến lớp học tập cũng có thể nhận được học bổng chuyên cần.

So với một số ngôi trường đào tạo tiếng Nhật khác thì học phí trường Nhật ngữ Meric cũng không hề đắt đỏ. Nếu thực sự không có điều kiện thì với số tiền học bổng và làm thêm ngoài giờ bạn cũng hoàn toàn có thể tự trang trải 70% học phí và phí sinh hoạt của mình.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017