Học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Tokyo Institute khi đi du học Nhật Bản

Line Du Học23/12/2015 21:40:36Trò chuyện với tiền bốiLine photo

Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật, thì không có gì tốt bằng khi học tập tại chính đất nước đó tuy nhiên vấn đề học phí và chất lượng đào tạo là vấn đề bạn quan tâm. Chương trình học do trường nhật ngữ Tokyo Institute đặt ra rất tiến bộ phù hợp với năng lực của từng học viên. Đặc biệt với mức học phí phù hợp thậm chí là thấp hơn trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã thu hút rất nhiều học viên quốc tế tham gia.

Kể từ khi được thành lập năm 1991 đến nay, học viện Tokyo Institute triển khai đào tạo tiếng Nhật đối với người sinh sống tại Nhật Bản, đào tạo tiếng Nhật đối với lưu học sinh, đào tạo tiếng Nhật đối với nhân viên các doanh nghiệp, bồi dưỡng giáo viên tiếng Nhật và biên soạn giáo trình tiếng Nhật.
Trong đó, đào tạo tiếng Nhật đối với lưu học sinh là nội dung trọng yếu, đến thời điểm này, học viện Tokyo Institute đã đào tạo được nhiều học viên tốt nghiệp, đồng thời tiếp nhận đông đảo các bạn học viên người nước ngoài. Để nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo viên tại Học viện tiếng Nhật Tokyo thường xuyên nghiên cứu, tìm tòi, đồng thời biên soạn và sử dụng giáo trình riêng.

truong-nhat-ngu-tokyo-institute.jpg
Đặc biệt, trường Nhật ngữ Tokyo Institute triển khai hoạt động giảng dạy với mục tiêu trang bị cho học viên năng lực “tiếng Nhật thực tiễn”, để học viên có thể truyền tải suy nghĩ của bản thân. Do vậy, thành tích học viên trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao học ngày càng cao, ngoài ra, có rất nhiều học viên tốt nghiệp hiện nay đang làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước. Đặc trưng lớn nhất của học viện Tokyo Institute là việc xây dựng mối quan hệ mật thiết, có thể trao đổi bất cứ nội dung gì giữa giáo viên và học viên, giống như “phụ huynh tại Nhật Bản” vậy. Học viên trao đổi mọi vấn đề của các bạn, từ khó khăn trong sinh hoạt, đến kế hoạch tương lai.
Nhờ vậy, trải qua hơn 20 năm kể từ khi thành lập, học viện đã thiết lập được mạng lưới liên kết gắn bó như gia đình từ học viên tốt nghiệp khóa đầu tiên tới hiện tại và đó cũng là niềm tự hào của Tokyo Institute.
Học viện Tokyo Institute nêu cao lý tưởng “Đào tạo nhân lực đóng vai trò cầu nối giữa Nhật Bản và châu Á” với mong muốn tăng số lượng học viên hiểu rõ văn hóa, tập quán Nhật Bản, từ đó góp phần tạo lập mối quan hệ hữu nghị giữa Nhật Bản và quốc gia quê hương của học viên, để chính Nhật Bản trở thành xã hội mà ở đó người nước ngoài và người Nhật hợp tác, đoàn kết trong cuộc sống.

Trường Nhật ngữ Tokyo Institute giúp đỡ cho học viên mở ra một tương lai tươi sáng. Một lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi có ý định đi du học Nhật Bản.

Duhocnhatbanline.com

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017