Học viện Hàn Lâm Nhật Bản JSL (trường JSL)

Các bạn có nguyện vọng sang Nhật du học thì đều muốn củng cố kiến thức tiếng Nhật cơ bản càng sớm càng tốt, để sau đó tiến lên học những trường trung cấp chuyên nghiệp, đại học tại Nhật để tạo ra con đường tương lai tốt nhất cho mình. Học viện Hàn Lâm JSL Nhật Bản cam kết chỉ ra một cách cụ thể, rõ ràng nhất cho những bạn có niềm đam mê về việc học tiếng Nhật. Để có thể nhận được tín nhiệm từ các bạn “Chọn trường JSL là trường Nhật ngữ tốt nhất” thì nhà trường đã chuẩn bị những giáo viên giỏi nhất và một chương trình giảng dạy phù hợp nhất.

Khi học tập tại Học viện Hàn Lâm Nhật Bản JSL, học viên sẽ được tạo nhiều cơ hội đa dạng để học hỏi văn hóa của Nhật Bản. Để đạt được khả năng tiếng Nhật, chỉ học những từ đơn giản thì hoàn toàn không tốt. Chính vì vậy,  trong việc học tiếng Nhật của trường JSL sẽ kết hợp với việc học văn hóa Nhật Bản là một điều hết sức quan trọng. Tại học viện, học viên sẽ được học nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản như cắm hóa nghệ thuật, nghệ thuật trà đạo. Và tại những bãi biển tuyệt đẹp sẽ có những giờ học ngoại khóa, những giải đấu bóng đá, học viên sẽ được giao lưu kết nối bạn bè quốc tế. Bằng những trải nghiệm cuộc sống cực kỳ thú vị, những kiến thức học được tại Học viện Hàn Lâm Nhật Bản JSL và những cảm nhận phong phú của bản thân thì chắc chắn rằng, tương lai của những bạn muốn có những hoạt động liên quan đến đất nước Nhật Bản sẽ rất có ích.

hoc-vien-han-lam-jsl.jpg

Nội dung lớp học của Học viện Hàn Lâm JSL:

Sơ cấp: Học ngữ pháp cơ bản của tiếng Nhật, cách thể hiện cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Tương ứng với bài thi năng lực tiếng Nhật mức 3 và 4.

Trung cấp: Sẽ học về biểu hiện của các từ ngữ mang phong cách Nhật, luyện tập khả năng áp dụng những kiến thức đã học ở chương trình sơ cấp. Tương ứng bài thi năng lực tiếng Nhật mức 2 và 3.

Cao cấp: Tăng cường khả năng tổng hợp nội dung câu chuyện, vận dụng khả năng tiếng Nhật một cách cao nhất về Nghe – Nói – Đọc – Viết. Tương ứng bài thi năng lực tiếng Nhật mức 1.

Lớp tự học: Học viên có thể cân nhắc trình độ của mình, sắp xếp thời gian để tổ chức những lớp học hướng dẫn riêng.

Sau khi đã tốt nghiệp tại Học viện Hàn Lâm JSL Nhật Bản, nếu những học viên có nguyện vọng muốn học tiếp lên trường trung cấp chuyên nghiệp ngay tại JSL (Liên thông trong nội bộ nhà trường) thì hoàn toàn có thể, hơn nữa tiền học phí sẽ được giảm.

Mọi thắc mắc của các bạn học viên liên quan tới việc tuyển sinh cũng như thông tin về Học viện Hàn Lâm Nhật Bản JSL hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng. Chúng tôi xin giải đáp một cách cụ thể nhất.

 Du hoc Nhat Ban

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017