Học viện ngôn ngữ Tokyo World - môi trường giáo dục lý tưởng?

Tại sao tôi có thể nói như vậy? Xin mời các bạn cùng tìm hiểu về ngôi trường lý tưởng này nhé.

Học viện ngôn ngữ Tokyo World là một trường được Hiệp hội Giáo dục Nhật ngữ  đoàn thể pháp nhân của Nhật Bản. Ngoài việc dạy tiếng Nhật cho học sinh quốc tế, trường cũng giúp học sinh nâng cao khả năng của mình. Đối với sinh viên quốc tế, trường không chỉ tạo ra môi trường học tập tiếng Nhật mà còn hướng dẫn họ về tôn giáo, đạo đức, tiêu chuẩn ... trong cuộc sống. Đồng thời, với những yêu cầu khắt khe về học tập và giáo dục cho sinh viên quốc tế, trường cũng giúp họ tối đa hóa khả năng cá nhân.

Học viện ngôn ngữ Tokyo World nằm trong khu Toshima nhộn nhịp của Tokyo, là một trong những trường được Hiệp hội Giáo dục Pháp luật Nhật Bản công nhận.

Hiện nay, trường có 3 cơ sở tại Tokyo như sau:

 • Trụ sở chính : Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, Tokyo
 • Cơ sở 2 : Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, Tokyto
 • Cơ sở  3 : 1-8-15, kitashinjuku, Shinjuku-ku, Tokyto

Học viện ngôn ngữ Tokyo World

Gần đây, trường luôn được công nhận vì thành tích học tập và giảng dạy. Với phương châm giáo dục của trường, nhìn vào các sinh viên trưởng thành, từ cha mẹ có con đến Nhật để học tập, có rất nhiều lời khen cho trường.

Hệ thống đào tạo của Học viện ngôn ngữ Tokyo World gồm 3 hệ thống: hệ thống 2 năm, năm thứ nhất 9 tháng, năm thứ nhất 6 tháng và năm thứ nhất 3 tháng. Theo từng hệ thống đào tạo, trường hoàn thành tất cả bốn kỹ năng cho sinh viên: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Hơn nữa, để học sinh đạt được trình độ tiếng Nhật trung cấp hoặc cao cấp, ngoài việc dạy Anh văn, Toán và các môn tổng hợp , trường cũng tiến hành các hình thức thi để dần dần nâng cao thành tích của học sinh.

Trường nằm ở thủ đô của Nhật Bản Tokyo, gần trung tâm của các cơ quan chính phủ cấp cao như Quốc hội, Văn phòng Chính phủ, và các khu vực đô thị gần đó như Ga Tokyo, Ginza đắt tiền, nhộn nhịp Shinjuku và thuận tiện hơn Đi đến Shibuya - nơi mà những người trẻ tuổi tập trung nhất.

Tại sao nói Học viện ngôn ngữ Tokyo World là môi trường giáo dục lý tưởng?

+ Thứ nhất : Đối với du học sinh tại Nhật Bản học tại trường tiếng Nhật của Asahi, trường học không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn dạy cho họ về tính thánh thiêng, đạo đức và chuẩn mực xã hội. Với phương châm giáo dục toàn diện, sinh viên quốc tế sẽ có điều kiện tốt nhất để phát triển toàn bộ tiềm năng.

+ Thứ hai: Bởi vì nó nằm ngay tại Tokyo - trung tâm văn hóa và giáo dục Nhật Bản nên rất dễ cập nhật thông tin mới nhất của Thế giới. Trường nằm ngay sau khi Edogawa Kasai, nơi nhiều người Nhật sống, đối với sinh viên quốc tế, đây là một môi trường thuận tiện và lý tưởng để học tiếng Nhật. Vì vị trí của nó ở Tokyo, sinh viên có thể tìm hiểu thêm về văn hoá Nhật Bản trong khi học tiếng Nhật.

Học viện ngôn ngữ Tokyo World

+ Thứ ba : Với đội ngũ giáo viên tuyệt vời, các lớp học tiếng Nhật sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với mỗi học sinh. Đối với những sinh viên muốn học đại học, cao học, hoặc trường chuyên nghiệp, trường sẽ có hướng dẫn ngay từ đầu. Lớp học được chia thành các nhóm nhỏ, do đó, trường sẽ dạy cho đến khi học sinh hiểu và thực hành cho đến khi học sinh nắm vững và tiếp tục giảng dạy. Giáo viên sẽ luôn chú ý, quan tâm đến từng học sinh và chỉ đạo và hướng dẫn họ nâng cao thế mạnh của mình.

+ Thứ tư : Tài liệu học tiếng Nhật, sách giáo khoa, phim hoạt hình Nhật Bản phổ biến, đĩa DVD trên phim, sách âm thanh, từ điển, báo, tạp chí, tài nguyên thông tin để học tập. Tiếng Nhật được trường chuẩn bị tại thư viện của trường. Ngoài ra, trường còn trang bị máy tính để sinh viên có thể tự do tìm kiếm thông tin để hỗ trợ việc học tập.

+ Thứ 5 : Trường tọa lạc ngay tại Toshima, trung tâm của Tokyo, gần các cửa hàng bận rộn bận rộn, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập văn hoá cũng như tiếng Nhật chính xác. Các giáo viên Nhật Bản có kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ mang lại những giờ giảng dạy thú vị và hữu ích cho phù hợp với khả năng nắm bắt kiến ​​thức của từng học sinh. 100% học sinh vượt qua các trường đại học Nhật Bản và các trường chuyên nghiệp.

Ngoài giờ học thông thường, sinh viên cũng có cơ hội tham gia các lễ hội địa phương, tại trường học, đi chơi Disneyland và trải nghiệm văn hóa độc đáo và thú vị của Nhật Bản. Nhà trường có giáo viên Việt Nam chuyên giúp đỡ và hướng dẫn cho sinh viên. Học viện ngôn ngữ Tokyo World có một ký túc xá được trang bị đầy đủ cho sinh viên.

Những chế độ ưu đãi cho cuộc sống của du học sinh khi học tại Học viện ngôn ngữ Tokyo World 

 • Trường có ký túc xá cho sinh viên
 • Hướng dẫn, giúp sinh viên quen với cuộc sống ở Nhật Bản
 • Hướng dẫn các quy tắc giao thông và các quy tắc khác trong xã hội
 • Thực hiện khám sức khoẻ định kỳ
 • Đăng ký bảo hiểm sức khoẻ quốc gia
 • Hướng dẫn các thủ tục cần thiết khi sinh sống tại Nhật Bản (đặc biệt là thay đổi visa)
 • Trang bị phòng khám sức khoẻ trường học
 • Đối với việc học tập, sống và gặp khó khăn trong khi tìm kiếm việc làm bán thời gian, nhà trường sẽ tổ chức một trung tâm tư vấn cố định, hoặc là di động để gặp gỡ các sinh viên cá nhân.
 • Có học bổng cho sinh viên xuất sắc

Qua bài viết trên, chúng ta có thể hiểu vì sao khi quyết định đi du học tại Nhật thì Học viện ngôn ngữ Tokyo World là một trong những lựa chọn hàng đầu của đa số các bạn sinh viên. Một môi trường học tập năng động, những ưu đãi đặc biệt cho sinh viên ngoại quốc, những trải nghiệm thú vị,.. theo bạn, môi trường học tập như vậy có xứng đáng để theo học không???

 

Bài viết liên quan

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

  Từ ngày 5/8/2019, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE: Hiện tại LINE đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường VIỆN NHẬT…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 08 – 09/08/2019 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

  Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017