Học viện quốc tế Hana: Tổng quan thông tin tuyển sinh du học

Học viện quốc tế Hana là ngôi trường dạy tiếng Nhật được rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn khi du học Nhật. Đây là ngôi trường đào tạo tiếng Nhật uy tín, có kinh nghiệm đào tạo và có rất nhiều chính sách hỗ trợ người học. Hàng năm, trường tổ chức tuyển sinh những du học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Nhật bậc đại học hay 1 trường chuyên môn. Sau thời gian học tập tại học viện Hana, chắc chắn cánh cửa vào đại học hay 1 trường chuyên môn nào đó của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ở bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua các thông tin tổng quát về điều kiện tuyển sinh của học viện quốc tế Hana!

Học viện quốc tế Hana

  1. Thông tin tuyển sinh: Thời gian nhập học và khóa đào tạp tương ứng

Học viện quốc tế Hana sẽ tổ chức tuyển sinh du học Nhật Bản 4 kỳ nhập học/ 1 năm, mỗi kỳ nhập học sẽ ứng với 1 chương trình đào tạo có thời lượng khác nhau. Cụ thể như sau:

+ Kỳ tuyển sinh tháng 1: dành cho du học sinh học khóa học tiếng Nhật có thời lượng 1 năm 3 tháng.

+ Kỳ tuyển sinh tháng 4: Dành cho du học sinh học khóa học tiếng Nhật có thời lượng 2 năm.

+ Kỳ tuyển sinh tháng 7: Dành cho du học sinh học khóa học tiếng Nhật có thời lượng 1 năm 9 tháng.

+ Kỳ tuyển sinh tháng 10: Dành cho du học sinh học khóa học tiếng Nhật có thời lượng 1 năm 6 tháng.

Tùy vào năng lực tiếng Nhật của bạn tính đến thời điểm bạn sang Nhật, chúng ta sẽ tham gia những khóa học có thời gian đào tạo dài hay ngắn phù hợp để giúp bạn trau dồi tiếng Nhật một cách hiệu quả. Từ đó, bạn có thể nhận ra rằng, để tránh mất thời gian quá nhiều khi tham gia khóa học tiếng Nhật, bạn nên trau dồi tiếng Nhật từ khi còn ở Việt Nam. Vì nếu năng lực Nhật ngữ của bạn quá kém, bạn sẽ tham gia vào những khóa học dài hạn như 2 năm, 1 năm 9 tháng hay 1 năm 6 tháng… Thời gian học càng dài sẽ khiến quảng đường du học Nhật của bạn càng phát sinh hàng loạt các chi phí khác.

Học viện quốc tế Hana

  1. Kinh nghiệm học tập tốt tại học viện quốc tế Hana

Trường Hana là trường đào tạo tiếng Nhật có tiếng tại xứ sở hoa anh đào, do đó bạn không cần phải lo lắng về chuyên môn đào tạo của trường. Vấn đề bạn cần quan tâm khi học tập tại trường đó là kỹ năng học tập của bạn sao cho giúp bạn trau dồi và hoàn thiện năng lực Nhật ngữ sớm nhất có thể.

Khi sang Nhật, muốn học tốt tiếng Nhật thì bạn cần chủ động giao tiếp càng nhiều càng tốt. Khi giao tiếp nhiều bằng tiếng Nhật, bạn sẽ khác phục được những điểm yếu, hạn chế về kỹ năng nói của bản thân. Khi bạn giao tiếp nhiều, bạn sẽ quen dần với việc sử dụng từ vựng, cấu trúc câu, giúp giảng viên hay bạn bè có thể giúp bạn điểu chỉnh những lỗi sai mà bạn đang nói, đó là cách học tiếng Nhật rất hiệu quả.

Bạn cần một quyển sổ nhỏ luôn mang theo bên người để giúp bạn ghi lại từ mới hay 1 cấu trúc câu giao tiếp mới mà bạn bất chợt phát hiện khi giao tiếp với người Nhật trong đời sống hàng ngày. Đừng bao giờ rụt rè hay e sợ việc giao tiếp vì nó sẽ không giúp bạn tiến bộ khi học ngoại ngữ.

Chúc bạn luôn học tập thật tốt khi học tại học viện quốc tế Hana! Trung tâm du học Nhật Bản Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học Nhật Bản.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017