source/post/320090312124219.jpgsource/post/220090312124219.jpgsource/post/420131010104838.gifsource/post/120131010104838.gif
source/post/320090312124219.jpg
source/post/220090312124219.jpg
source/post/420131010104838.gif
source/post/120131010104838.gif

TRƯỜNG Nhật ngữ Học viện quốc tế J (trước đây là Học viện nghiên cứu quốc tế JCOM)

 • Địa chỉ: 1-1-3 Itachibori, Nishi-ku, Osaka-shi, Osaka 550-0012
 • Hướng dẫn đi lại: Osaka Nishi Hommachi Đi bộ 2 phút
 • Thời gian nhập học: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10
 • Loại visa:Visa du học
 • Thời gian thành lập: 22-04-2004
 • Trang chủ: http://jcom-ies.co.jp/kr/

Điện thoại : 0243 - 212 - 3341

Email : lineduhoc@gmail.com

Thông báo của Học viện quốc tế J (trước đây là Học viện nghiên cứu quốc tế JCOM)

  Nhân viên và học sinh

  Số giáo viên: 27
  Số học viên tối đa: 480
  Số học viên hiện tại: 321
  Thời gian học: Sáng 9:00~12:30, chiều 13:00~16:30
  Loại ký túc xá: Ký túc xá trường
  Quốc tịch
  Nam triều tiên: 18%
  Trung Quốc: 21%
  Đài Loan: 19%
  Châu Á: 25%
  Mỹ: 0%
  Châu Âu: 0%
  Khác: 17%

  Khóa học ngôn ngữ

  Dài hạn tháng 1
  Dài hạn tháng 4
  Dài hạn tháng 7
  Dài hạn tháng 10

  Tính năng học

  Đặc trưng của học viện quốc tế J:

  Tiết học về phúc lợi chăm sóc (tiết học phúc lợi xã hội)

  Tại trường học viện quốc tế J, ngoài đào tạo tiếng Nhật còn có các tiết học về phúc lợi y tế. Do tỉ lệ sinh sản thấp,  dân số NB đang già đi nhanh chóng và trở thành một vấn đề xã hội cấp bách. Nhà trường đã và đang hợp tác với「tập đoàn NPO (tổ chức phi lợi nhuận) Osaka21」để tổ chức các lớp học về phúc lợi chăm sóc. Những kiến thức học tại đây sau này có thể sẽ giúp ích cho việc phát triển phúc lợi xã hội của quê hương mỗi học viên khi học trở về nước và tham gia vào các hoạt động thương mại ở đây.

  Lớp học cứu hộ khẩn cấp

  Trường đang tổ chức「Lớp thực tập cứu hộ khẩn cấp」để giúp đỡ cứu tính mạng người khác trong lúc nguy cấp. Học các biện pháp cứu hộ như hô hấp nhân tạo hay xoa bóp tim. Những học viên hoàn thành lớp học sẽ được Sở cứu hỏa thành phố Osaka cấp「Chứng chỉ hoàn thành lớp cứu hộ khẩn cấp.


  Tại trường học viện quốc tế J cũng rất chú trọng vào việc hướng dẫn học lên cao cho các học viên. Có giáo viên chuyên biệt phụ trách việc này, đương nhiên cũng có các lớp học luyện thi du học Nhật Bản/ thi năng lực tiếng Nhật để đánh giá khả năng tiếng Nhật cần thiết cho việc học lên cao, ngoài ra còn có các lớp học các môn tổng hợp, toán, các môn tự nhiên, tiếng Anh cần có khi thi du học NB cho các bạn có nhu cầu. Ngoài ra nhà trường còn hướng dẫn tận tình cho các học viên từ bước nộp hồ sơ vào trường mong muốn cho đến tận khi đã thi đỗ. Nhà trường cũng hỗ trợ cho sinh hoạt thường ngày để học viên có thể an tâm học tập tại NB. Các thủ tục đăng ký Hoạt động ngoài quyền hạn để đi làm thêm hay đăng ký chứng minh thư người nước ngoài, thủ tục để mua bảo hiểm quốc dân…cũng được hỗ trợ tại trường.


  *Ngoại trừ học viên TQ và Đài Loan, các học viên quốc tịch khác sẽ được học tiếng Hán 2 lần một tuần miễn phí, mỗi lần 45 phút

  *Từ trung cấp trở đi tất cả các lớp học sẽ đều tổ chức tiết học dự bị và tiết học hội thoại
    Lớp dự bị - người học lên đại học và cao học
    Lớp hội thoại – người dự định về nước hay người học lên trường dạy nghề


  Các lớp dự bị đại học & cao học đặc biệt
  - Tiết học (Vd ;tiết 1 / tiết 2 / tiết 3 / tiết 4)
  Thứ 2 : Tiếng Nhật/ Tiếng Nhật / Viết tiểu luận, báo cáo / Viết tiểu luận, báo cáo
  Thứ 3 : Tiếng Nhật / Tiếng Nhật / Diễn thuyết, viết tài liệu / Diễn thuyết, viết tài liệu
  Thứ 4 : Đọc văn tiếng Anh/ Đọc văn tiếng Anh / Viết kế hoạch nghiên cứu. Phương hướng học lên cao của cá nhân / Viết kế hoạch nghiên cứu. Phương hướng học lên cao của cá nhân
  Thứ 5 : Tiếng Nhật / Tiếng Nhật (tiếng chuẩn)/ Phương pháp phỏng vấn, hội thoại / Phương pháp phỏng vấn, hội thoại
  Thứ 6 : Tiếng Nhật (tiếng Osaka)/ Văn hóa, tình hình Nhật Bản / Nghe giảng / Nghe giảng
  - Đối tượng : những người muốn nhập học vào các trường cao học quốc-công lập, các trường cao học dân lập danh tiếng
  - Điều kiện : những học viên đã có chứng chỉ N2 hoặc trình độ tương đương
  - Phương châm
  1. Nâng cao khả năng tiếng Nhật 2. Đọc hiểu văn học tiếng Anh 3.Viết tiểu luận, báo cáo 4. Diễn thuyết, viết tài liệu 5. Viết kế hoạch nghiên cứu. Phương hướng học lên cao của cá nhân
  6. Phương pháp phỏng vấn, hội thoại 7. Nghe giảng  8. Văn hóa, tình hình Nhật Bản

  Các chương trình giảng dạy

  Các khóa học tại học viện quốc tế J:

  1. Khóa sơ cấp

  Môn họcNội dung
  Tiếng Nhật(1)Văn phạmXây dựng vốn tiếng Nhật từ văn phạm cơ bản. Chúng tôi đưa văn phạm vào dạy thông qua việc thiết kế những tình huống gần gũi thường ngày với người nước ngoài đang sống ở Nhật sao cho các em có thể ứng dụng vào cuộc sống thực từ giai đoạn sơ cấp.
  (2)Từ vựng, chữ viếtChúng tôi cẩn thận hướng dẫn từ cách viết chữ cơ bản như Hiragana… cho người mới bắt đầu. Bên cạnh đấy, đối với du học sinh bộc lộ nhược điểm trong việc học Kanji, ngay trong giai đoạn sơ cấp, các thầy cô sẽ hướng dẫn triệt để cách đọc, viết Kanji. Và cùng với việc tối ưu hoá giáo trình bằng hình ảnh cũng như giáo trình nguyên bản biên soạn, đánh mạnh vào thị giác, thính giác của học sinh sẽ có thể làm tăng vốn từ vựng và hiệu quả của việc học từ.
  (3)NgheCho học sinh thử thách với những bài tập nghe thông qua các mẫu câu đã học cũng như tối ưu hoá phương pháp dictation vừa nghe giáo viên nói vừa viết ra. Tuỳ vào việc sử dụng giáo trình nghe, bài tập môn nghe không chỉ là việc rèn luyện nghe thông qua phát âm của giáo viên mà sẽ trở thành cách rèn luyện nghe âm thông qua máy hay loa (điện thoại, loa thông báo ở nhà ga)
  (4)Đọc hiểuHọc sinh sẽ luyện tập để có thể đọc được các câu văn trình độ sơ cấp trở lên. Thêm vào đó, chú trọng việc đọc các bài văn cảm tưởng, thể hiện khả năng biểu đạt ý kiến của mình.Trong giai đoạn kết thúc sơ cấp, các em được củng cố những kiến thức cơ bản trong kiến thưc ngôn ngữ từ việc mở rộng hoạt động đọc hiểu.
  (5)Hội thoạiCác em có thể ý thức được việc giao tiếp với người khá thông qua việc thu thập thật nhiều thông tin qua hoạt động hội thoại ngay trong việc rèn luyện ở những giáo trình chính. Hoạt động này không chỉ là hoạt động đơn thuần hỏi đáp mà là việc làm phong phú hơn việc rèn luyện nghe những thông tin chính và rèn luyện cùng kế hoạch.
  (6)Tập làm vănCác em được rèn luyện sao cho có thể làm được bài văn hoàn chỉnh, ứng với nhiều dạng từ dạng bài văn giới thịêu quê hương đất nước đến bài văn phát biểu chọn mục tiêu cho mình.

   

  2. Khóa trung cấp

  Môn họcNội dung
  Tiếng Nhật(1)Văn phạmKhông chỉ hiểu biết về việc sử dụng đơn thuần ý nghĩa và các quy luật kết nối từng mẫu câu văn mà con là cách sử dụng câu văn, cách nói trong giáo trình tổng hợp vào những trường hợp như thế nào, hướng đến việc hoàn thiện và tối ưu kiến thức đã đạt được.
  (2)Chữ viếtHướng đến việc vừa tiếp xúc với các quy luật cơ bản của Kanji vừ học từ.
  (3)Từ vựngVừa lý giải tính chất của các loại từ ngữ các loại động từ tha-tự và lấy trọng tâm học tập là từ vựng xuất hiện trong giáo trình tổng hợp vừa hướng đến ghi nhớ khả năng ứng dụng vào mẫu câu. Thêm vào đó, hướng đến cả việc học chữ Katakana vốn vô cùng cần thiết cho việc học tiếng Nhật.
  (4)Nghe hiểuLuyện tập khả năng nghe hiểu đại ý và luyện khả năng nghe chi tiết thông qua các điểm quan trọng.
  (5)Đọc hiểuTừ giáo trình tổng hợp, đọc những bài đọc gần gũi với bản thân cũng như về văn hoá tập quán của Nhật, rồi hướng đến việc tạo cho mình khả năng cơ bản trong việc đọc hiểu.
  (6)Luyện đọc nóiTrong trình độ trung cấp, chúng tôi tổ chức cho học sinh luyện đọc nói hướng đến mục tiêu có thể đọc trôi chảy những nội dung đã học.
  Ở (nửa đầu trung cấp) trung cấp I , chúng tôi cho các em học sinh luyện tập với mục tiêu đọc với tốc độ tự nhiên thiết kế trong thời gian giới hạn, ở (nửa sau) trung cấp II, các em có thể đọc với giọng đọc tự nhiên chi chỉ là ở tốc độ mà còn là ngư điệu luyến lấy.
  (7)Hội thoạiỞ Sơ cấp I (nửa đầu), chúng tôi cho các em rèn luyện tăng khả năng hội thoại với chủ đề “giải thích, đặt câu hỏi, và cách nói đệm”.
  Ở Sơ cấp II (nửa sau), chúng tôi cho các em rèn luyện khả năng hội thoại nhóm hoặc cặp.
  (8)Tập làm vănTừ giáo trình tổng hợp, lấy những chất liệu các em đã học làm đề tài, ở trung cấp I (nửa đầu), lấy mục tiêu bài viết 300 chữ trở lên, từ sớ cấp II (nửa sau) thì không chỉ là số lượng chữ mà các em phải rèn luyện khả năng thêm đề tài và viết ý kiến cũng như suy nghĩ của mình.
  (9)Luyện tậpỞ các kỳ, chúng tôi tiến hành đầy mạnh luyện thi các kỳ thi (EJU)kỳ thi du học sinh Nhật Bản và (JLPT) kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

  3. Khóa cao cấp

  Môn họcNội dung
  Tiếng Nhật(1)Văn phạmHiểu rõ ràng về văn phạm cấp độ N1. Không chỉ là ý nghĩa và cách dùng mà các em học cũng được học cả hoàn cảnh áp dụng những mẫu câu trong thực tế.
  (2)Từ vựngHọc từ vựng trình độ N1. Thiết kế chương trình học từ vựng dễ nhớ bằng cách tăng cơ hội vận dụng cho các em.
  (3)NgheCho các em luyện tập với tôc độ nói của người bản xứ lấy trọng tâm là nghe câu đàm thoại.
  (4)Đàm thoạiCho các em học cách nói vòng quanh đặc trưng của Nhật, cũng như cách nói đệm, ứng với hoàn cảnh. Chúng tôi trang bị kiến thức cho các em nhằm giúp các em sử dụng ngay trong ngữ cảnh cuộc sống hằng ngày và cũng để giúp các em rèn luyện thêm cho các kỳ phỏng vấn ở trường Đại Học.
  (5)Tập làm vănHướng dẫn cho các em nắm chắc cấu trúc khi viết tập làm văn. Trang bị cho các em khả năng viết bắt đầu từ những đề tài gần gũi với bản thân cho đến việc viết những đề tài mở rộng ứng với các kỳ thi EJU.
  (6)Luyện tậpChúng tôi tổ chức cho các em luyện chủ yếu để bài thi EJU và đề bài thi JLPT. Chúng tôi cho các em nắm dần cấu trúc bài thi, thời gian phân chia giờ thi bằng cách cho các em luyện thật nhiều các đề thi.

  4. Khóa thông thường

  Môn họcNội dung
  (1)Tiếng NhậtHọc tiếng Nhật từ trình độ thượng cấp lên cao cấp. Không chỉ trang bị cho các em khả năng tiếng Nhật tổng hợp mà còn là khả năng vận dụng tiếng Nhật đã học.
  (2)Đề bài thi JLPTHướng đến mục tiêu thi đậu N1 và giải thật nhiều bài tập luyện tập. Các em làm quen với cấu trúc bài thi và những mẹo giải bài sau đó hướng đến mục tiêu đạt được điểm cao trong kỳ thi.
  (3)Tập làm vănSử dụng cách nói vòng quanh, cụm từ, liên quan đến đề tài và có khả năng ghi chép chính xác suy nghĩ của mình.
  (4)Hội thoạiKhông chỉ là những cách nói hội thoại thông thường cần thiết cho cuộc sống hằng ngày mà các em còn học tập được khả năng biểu đạt, kỹ thuật truyền đạt kiến thức chắc chắn cảm tưởng cũng như suy nghĩ của mình. Thêm vào đó, không chỉ là cách nói chuyện mà các em còn học cả cách nghe, trang bị cả năng lực giao tiếp thực sự.
  (5)Sự liên hệ với thời sựChúng tôi cho các em nắm thật chắc cấu trúc khi viết văn. Trang bị cho các em khả năng viết từ những chủ đề gần gũi cho đến chủ đề mở rộng có thể đối ứng được với đề bài viết kỳ thi EJU.
  (6)Thời sự văn hoáTiến hành chủ yếu đề thi JLPT N1 cũng như đề thi EJU. Hướng đến việc nắm được việc điều phối thời gian cũng như hình thức bộ đề bằng việc giải thật nhiều đề tài.

  5. Khóa học thương mại

  Môn họcNội dung
  (1)Tiếng NhậtHọc tiếng Nhật ở trình độ thượng cấp đến cao cấp. Hướng đến không chỉ là những hoàn cảnh sinh hoạt thông thường mà là những cách nói cần thiết khi giao tiếp với mọi người trong và ngoài xã hội , tiếng Nhật ở một tầng lớp trên nữa là cách nói vòng quanh.
  (2)Đề thi BJTLàm đề bài thi BJT (kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại). Kỳ thi BJT hướng đến việc đo đạc năng lực tiếng Nhật thương mại mà hiện nay số lượng các công ty sử dụng ngày một tăng. Chúng tôi hướng dẫn học sinh sao cho các em dự thi một tích cực để tìm được việc một cách thuận lợi.
  (3)Hội thoại thương mạiCác em được học tiếng Nhật cần thiết ở các tình huống thương mại, không chỉ khả năng văn phạm và từ vựng để các em có thể tiến lên một cách thuận lợi trong thương mại mà các em còn được học năng lực hội thoại tổng hợp như người Nhật. Chúng tôi sẽ giúp các em nắm vững năng lực thực hiện trong thời gian ngắn bằng cách cho học sinh luyện tập thật nhiều qua miệng và các game tình huống.
  (4)Mail thương mạiKhông chỉ là cách nói hội thoại cần thiết thông thường trong đời sống mà chúng tôi còn rèn luyện khả năng biểu đạt và kỹ thuật truyền đạt suy nghĩ, ý tưởng của các em. Thêm vào đó, các em được học cách nghe và nói, trang bị khả năng giao tiếp thực sự.
  (5)Phong cách thương mạiMục tiêu chúng tôi đề ra là trang bị kiến thức rông rãi về phong cách cơ bản mà bất kỳ một người Nhật nào đều biết trên lĩnh vực tìm việc tại Nhật.
  (6)Lớp học tư vấn xin việc làmChúng tôi sẽ giải thích tuần tự việc xin việc ở Nhật.Và chúng tôi hướng dẫn cho các em biết rằng tuỳ vào việc hướng dẫn cụ thể từ việc viết đơn đến lúc dự thi phỏng vấn, mà quyết định sự thành công trong việc nhận quyết định xin việc.

  6. Khóa học luyện thi đặc biệt

  Môn họcNội dung
  (1)Tiếng NhậtCác em được học tiếng Nhật mang tính học viện cần thiết cho việc xây dựng nên mối quan hệ con người trong môi trường đại học ở cấp độ thượng cấp đến cao cấp. Thêm vào đó, để các em có thể nghe hiểu bài giảng bằng tiếng Nhật, và viết ra vở được thì việc cho các em rèn luyện việc ghi chú vào sách vở cũng được chúng tôi chú trọng.
  (2)Luyện tập đề thi kiểm tra EJUCác em rèn luyện các mục tiếng Nhật trong kỳ thi EJU bằng hình thức thử trực tiếp. Thông qua việc luyện tập từng hình thức ra đề mà các em sẽ lấy được số điểm cao trong kỳ thi EJU.
  (3)Hướng dẫn làm tiểu luận và viết bài vănChúng tôi hướng dẫn học sinh thắt chặt các cách viết có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi EJU làm điểm quan trọng. Thêm vào đó, chúng tôi cũng hướng dẫn cách viết lý do du học, luận văn cho kỳ thi đầu vào Đại học.
  (4)Hội thoạiCác em được học cách trao đổi hội thoại cần thiết cho hướng đến việc học lên đại học như đề bài phỏng vấn, các liên lạc với trường đại học. Các em được học chính xác những điểm hội thoại như cách diễn đạt ý kiến, cách dùng từ kính ngữ.
  (5)Lý giải thời sựSử dụng báo chí, tin tức thời sự, và hiểu được nội dung thông tin. Các em học sinh suy nghĩ về mặt trái của nội dung thời sự và cùng nhau trao đổi ý kiến, phát biểu cảm tưởng. Các em sẽ có thể nuôi dưỡng khả năng tóm tắt suy nghĩ của mình và nuôi dưỡng khả năng phát ngôn của mình.
  (6)Giờ học cách học chuyển tiếpThông qua giờ học, chúng tôi chỉ đạo học sinh sao cho các em độc lập trong việc chuẩn bị học lên, trang bị cho mình phong cách và cách trao đổi thông tin với các trường đại học, nuôi dưỡng năng lực tập trung thông tin, khả năng thực hiện mục tiêu. Thêm vào đó, các em được học kỹ năng cần thiết cho việc viết luận và ghi chú sách vở sau khi vào đại học.

  7. Khóa học luyện thi cao học

  Môn họcNội dung
  (1)Tiếng NhậtCác em được học tiếng Nhật mang tính học viện cần thiết cho việc xây dựng nên mối quan hệ con người trong môi trường đại học ở cấp độ thượng cấp đến cao cấp. Thêm vào đó, để các em có thể nghe hiểu bài giảng bằng tiếng Nhật, và viết ra vở được thì việc cho các em rèn luyện việc ghi chú vào sách vở cũng được chúng tôi chú trọng.
  (2)Tiếng anh luyện thi vào cao họcTại các trường cao học, năng lực luyện đọc các luận văn tiếng Anh cũng được yêu cầu. Tại trường Học Viện Quốc Tế J, chúng tôi cũng cho các em học cách dịch luận văn tiếng Anh như là một bài thi nhập học vào cao học.
  (3)Hướng dẫn luận vănChúng tôi hướng dẫn học sinh sao cho có thể viết được luận văn và báo cáo cần thiết ở bậc cao học, bao gồm cả việc luyện tập viết văn tóm tắt từ việc làm dàn bài văn cho đến kế hoạch nghiên cứu.
  (4)Hội thoạiChúng tôi hướng dẫn sao cho các em có khả năng trao đổi ý kiến với giáo viên chủ nhiệm bao gồm cả đề thi phỏng vấn.
  (5)Văn hóa, thời sựTại các trường cao học, các em cần phải xây dựng cho mình mối quan hệ con người thật uyển chuyển vừa lý giải được văn hoá, tập quán của người Nhật và có năng lực suy nghĩ lý luận với tầm nhìn rộng rãi.
  (6)Seminar học chuyển tiếpTrường cao học là nơi để nghiên cứu. Các em cần phải quyết định đề tài nghiên cứu phù hợp với bản thân mình, tìm được giáo viên hướng dẫn, và có năng lực hành động tiếp cận. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các em tự lực chuẩn bị cho việc học lên bằng việc trang bị cho các em phong cách Nhật Bản, cách đặt cuộc hẹn với giáo viên, đào tạo khả năng thu thập thông tin.

  Học bổng

   

  Tên đơn vị

  Đối tượng

  Thời gian chi trả

  Số tiền chi trả

  Cách thức nộp

  ●Bộ giáo dục
  Quỹ học bổng dành cho du học sinh tự túc

   

  Học viên JCOM

   1 năm
  (12 tháng)

  624,000 yên

  Mỗi tháng 52,000 yên

  ●Học bổng của JCOM
  Học bổng loại1

   

  Học viên khóa học dài hạn sắp tốt nghiệp

  Nộp 1 lần

  Học phí
  Chi trả 50~100 vạn yên

  Trả 1 lần khi tốt nghiệp

  Học bổng loại2

  Học phí
  Chi trả 25~50 vạn yên

  Học bổng loại3

  Học phí
  Chi trả 16~33 vạn yên

  Quỹ khuyến khích những người đỗ cấp 1 kì thi năng lực tiếng Nhật

  50,000 yên

  Quỹ khuyến khích những người có thành tích thi du học Nhật Bản vượt trội

  50,000 yên

  Học bổng cho học viên đặc biệt

  Miễn giảm học phí năm đầu nhập học và kinh phí cần thiết

  Miễn giảm khi nhập học

  Để biết thêm thông tin về học viện quốc tế J cũng như thông tin các trường Nhật ngữ khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn chi tiết nhất.

  Học phí chi tiết

  Khóa học Phí xét duyệt Phí nhập học Học phí Giáo trình Phí cơ sở Chi phí khác Tổng
  6 tháng 0 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên
  1 năm 30000 Yên 50000 Yên 640000 Yên 0 Yên 0 Yên 10000 Yên 730000 Yên

  Thiết bị trường học

  source/post/photo/1020100513170356.jpgsource/post/photo/1120100513170356.jpgsource/post/photo/920100513170356.jpgsource/post/photo/1220100513170356.jpgsource/post/photo/520100513170356.jpgsource/post/photo/820100513170356.jpgsource/post/photo/720100513170356.jpgsource/post/photo/620100513170356.jpgsource/post/photo/420100513170356.jpgsource/post/photo/320100513170356.jpgsource/post/photo/220100513170356.jpgsource/post/photo/120100513170356.jpg
  Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

  Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

  • Địa chỉ: 1-29-11 Kitashinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, Nhật Bản
  • Năm thành lập: 01-01-1987
  • Học phí: 780 Yên
  Xem
  Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

  Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

  • Địa chỉ: 1-29-11 Kitashinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, Nhật Bản
  • Năm thành lập: 01-01-1987
  • Học phí: 780 Yên
  Xem
  TRƯỜNG CHUYÊN MÔN KINH DOANH O-HARA - YOKOHAMA

  TRƯỜNG CHUYÊN MÔN KINH DOANH O-HARA - YOKOHAMA

  • Địa chỉ: 221-0825 1-814 Tammachi, Kanagawa-ku, Yokohama, Kanagawa, Japan
  • Năm thành lập: 2018
  • Học phí: Liên hệ
  Xem

  Bình luận như một người khách

  Hoặc đăng nhập

   Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017