Hội thảo du học Nhật Bản: Cần chú ý gì khi du học Nhật Bản bằng tiếng Anh?

Hội thảo du học Nhật Bản cung cấp các thông tin rất rõ về chương trình du học Nhật bằng tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam. Như chính tên gọi của chương trình du học đã phản ánh thì chắc chắn muốn du học bằng tiếng Anh thì bắt buộc bạn phải giỏi tiếng Anh, nhất là phải có chứng chỉ Anh ngữ mà ngôi trường bạn muốn theo học quy định. Bạn không cần phải có chứng chỉ tiếng Nhật, cũng không cần phải thành thạo tiếng Nhật. Thay vào đó, chỉ cần bạn có các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh tốt là bạn đã đã có thể tự tin du học Nhật bằng tiếng Anh. Vậy cần chú ý gì khi du học Nhật Bản bằng tiếng Anh? Cùng điểm qua các thông tin nổi bật về vấn đề này qua các buổi hội thảo du học Nhật Bản!

  1. Hãy tích lũy sẵn các chứng chỉ Anh ngữ từ trước khi xin visa du học

- Những buổi hội thảo du học Nhật Bản khi bàn luận tới chương trình du học bằng tiếng Anh của sinh viên Việt Nam đều có lời khuyên người học nên tích lũy sẵn các chứng chỉ Anh ngữ theo quy định của trường bạn muốn theo học khi du học ở xứ phù tang.

- Bạn cũng cần chú ý rằng nếu như bạn chọn du học theo cách truyền thống ở Nhật đó là chương trình du học bằng tiếng Nhật thì nếu bạn chưa kịp tích lũy các chứng chỉ Nhật ngữ thì bạn vẫn được phép sang Nhật để học các khóa học tiếng Nhật (khóa dự bị trước khi bước vào chuyên ngành). Khi hoàn thành xong khóa học này nếu bạn đã đạt yêu cầu về năng lực ngoại ngữ thì bạn sẽ được học chuyển tiếp lên chuyên ngành.

- Trường hợp bạn du học Nhật bằng tiếng Anh, bạn bắt buộc phải đáp ứng các chứng chỉ Anh ngữ trước khi xin visa du học vì đó là điều kiện để bạn được các trường đại học tại Nhật cho phép nhập học.Vi vậy, nếu ngay bây giờ bạn đã có mong muốn du học tại xứ phù tang bằng tiếng Anh thì bạn hãy trau dồi năng lực Anh ngữ càng sớm càng tốt để đạt được những chứng chỉ theo quy định.

  1. Các vẩn đề liên quan đến du học Nhật bằng tiếng Anh

Các buổi hội thảo du học Nhật Bản khi nhắc tới vấn đề du học Nhật bằng tiếng Anh của các du học sinh còn đề cập đến rất nhiều khía cạnh, cụ thể như sau:

+ Nhật Bản là quốc gia có lòng tự tôn dân tộc rất cao, họ rất yêu chính ngôn ngữ tiếng Nhật của họ nên vì vậy số lượng người sử dụng tiếng Anh tại các nơi công cộng là rất thấp. Do vậy, dẫu biết là bạn chỉ thành thạo tiếng Anh nhưng khi bạn đã chọn Nhật để du học thì bạn cũng nên đầu tư thời gian để học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản. điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập với văn hóa, con người xứ phù tang.

Hội thảo du học Nhật Bản

+ Tiếng Anh chỉ được sử dụng tối đa ở môi trường giáo dục của ngôi trường bạn đang theo học. Vì vậy, khi trở về cuộc sống hàng ngày với các sinh hoạt thường nhật, bạn rất cần thiết phải biết tiếng Nhật. bạn sẽ gặp muôn vàn khó khăn nếu năng lực giao tiếp tiếng Nhật của bạn quá hạn chế.

Hy vọng sau khi tham gia vào các buổi hội thảo du học Nhật Bản đã giúp bạn hiểu thêm các khía cạnh của vấn đề du học Nhật bằng tiếng Anh!

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học Nhật Bản.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017