Hội thảo du học Nhật Bản năm 2016

Hội thảo du học Nhật Bản đã được tổ chức vào ngày 03 tháng 03 năm 2016 tại khách sạn Melia Hotel Hà Nội, Việt Nam.

Nội dung chính buổi hội thảo nhằm cung cấp cho các em học sinh chương trình học bậc Đại học dạy bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, cuộc sống sinh viên và quy trình nộp hồ sơ ứng tuyển vào trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, Nhật Bản.

Hội thảo đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 300 trường đại học, trường dạy nghề, trường đào tạo tiếng Nhật đến từ Nhật Bản.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line của chúng tôi cũng đã tham gia hội thảo, giao lưu với các bạn học sinh và đã giới thiệu về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku Japanese School. Line luôn tự hào là đại diện duy nhất của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam và luôn giúp đỡ các bạn học sinh trên con đường du học Nhật Bản. 

Chúng tôi đã chụp và đăng một vài bức ảnh trong buổi hội thảo du học:

Hội thảo du học Nhật Bản trường Tokyo Johoku

Hội thảo du học Nhật Bản trường Tokyo Johoku

Hội thảo du học Nhật Bản trường Tokyo Johoku 2016

Tại hội thảo có sự tham gia trực tiếp của đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, giới thiệu tới các bạn học sinh, sinh viên về trường Tokyo Johoku. Chúng tôi mong muốn có thể mang đến cho các bạn học viên cái nhìn cụ thể và khách quan nhất về trường Nhật ngữ này cũng như giải đáp mọi thắc mắc mà các em đang gặp phải. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là trường dạy tiếng vô cùng tốt tại Tokyo nhưng chi phí theo học tại trường lại không hề đắt như các trường khác trong khu vực. 

Qua buổi hội thảo du học Nhật Bản này, chúng tôi đã nhận thấy sự trưởng thành trong cách suy nghĩ của các bạn học sinh, các bạn thực sự có mong muốn quan tâm đến việc đi du học Nhật bản và chuẩn bị cho mình một kế hoạch đi du học cụ thể và tìm hiểu kỹ lưỡng các chương trình và trường đào tạo. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng, cùng với sự hướng dẫn của nhà trường, chắc chắn các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường du học Nhật Bản của mình. Con đường du học chỉ dễ dàng hơn đối với những người biết tìm hiêu và chăm chỉ.

Nếu như các bạn bỏ lỡ qua cơ hội tham gia hội thảo du học Nhật Bản vừa rồi có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện của trường để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể cho bạn.

Chúc các bạn luôn thành công !

Liên hệ Hotline 043.212.3341 để được hướng dẫn 

  Xem thêm: Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku tuyển sinh kỳ tháng 10/2016

Bài viết liên quan

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017