Hội thảo du học Nhật Bản năm 2016

Hội thảo du học Nhật Bản đã được tổ chức vào ngày 03 tháng 03 năm 2016 tại khách sạn Melia Hotel Hà Nội, Việt Nam.

Nội dung chính buổi hội thảo nhằm cung cấp cho các em học sinh chương trình học bậc Đại học dạy bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, cuộc sống sinh viên và quy trình nộp hồ sơ ứng tuyển vào trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, Nhật Bản.

Hội thảo đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 300 trường đại học, trường dạy nghề, trường đào tạo tiếng Nhật đến từ Nhật Bản.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line của chúng tôi cũng đã tham gia hội thảo, giao lưu với các bạn học sinh và đã giới thiệu về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku Japanese School. Line luôn tự hào là đại diện duy nhất của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam và luôn giúp đỡ các bạn học sinh trên con đường du học Nhật Bản. 

Chúng tôi đã chụp và đăng một vài bức ảnh trong buổi hội thảo du học:

Hội thảo du học Nhật Bản trường Tokyo Johoku

Hội thảo du học Nhật Bản trường Tokyo Johoku

Hội thảo du học Nhật Bản trường Tokyo Johoku 2016

Tại hội thảo có sự tham gia trực tiếp của đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, giới thiệu tới các bạn học sinh, sinh viên về trường Tokyo Johoku. Chúng tôi mong muốn có thể mang đến cho các bạn học viên cái nhìn cụ thể và khách quan nhất về trường Nhật ngữ này cũng như giải đáp mọi thắc mắc mà các em đang gặp phải. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là trường dạy tiếng vô cùng tốt tại Tokyo nhưng chi phí theo học tại trường lại không hề đắt như các trường khác trong khu vực. 

Qua buổi hội thảo du học Nhật Bản này, chúng tôi đã nhận thấy sự trưởng thành trong cách suy nghĩ của các bạn học sinh, các bạn thực sự có mong muốn quan tâm đến việc đi du học Nhật bản và chuẩn bị cho mình một kế hoạch đi du học cụ thể và tìm hiểu kỹ lưỡng các chương trình và trường đào tạo. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng, cùng với sự hướng dẫn của nhà trường, chắc chắn các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường du học Nhật Bản của mình. Con đường du học chỉ dễ dàng hơn đối với những người biết tìm hiêu và chăm chỉ.

Nếu như các bạn bỏ lỡ qua cơ hội tham gia hội thảo du học Nhật Bản vừa rồi có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện của trường để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể cho bạn.

Chúc các bạn luôn thành công !

Liên hệ Hotline 043.212.3341 để được hướng dẫn 

  Xem thêm: Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku tuyển sinh kỳ tháng 10/2016

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

Các bạn đã biết Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (Tokyo Institute For Japanese Language) là một trong những trường có thành tích dẫn đầu về hướng dẫn thi vào các trường Đại học, Trung cấp. Và Du học Line – văn phòng đại diện của trường tại Hà Nội sẽ giúp…

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Bắt đầu từ tháng 4/2021 Trường chính thức đổi điểm của trường sang địa mới  Địa chỉ  : 3-1-5 Nishiwseda, Shinjuku-ku, Tokyo TEL : 03-5242-8501

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017