Hỏi và đáp về trường Nhật Ngữ Dynamic Business College

Câu hỏi 1: Trường Nhật Ngữ Dynamic Business College có mấy đợt tuyển sinh trong năm?

Trả lời: Hiện nay, trường Nhật Ngữ Dynamic Business College có 4 đợt tuyển sinh một năm theo đề án tuyển sinh và khai giảng của Bộ Giáo Dục Nhật Bản đó là: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Mỗi đợt tuyển sinh trường có thời gian học tập khác nhau. Các du học sinh nên tham khảo kỹ chương trình học để có lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Du học trường Nhật ngữ Dynamic Business College

Câu hỏi 2: Học phí của trường có đắt hơn so với các trường Nhật Ngữ khác hay không?

Trả lời: Học phí của trường Nhật Ngữ Dynamic Business College đối với mỗi kỳ khai giảng là khác nhau. Tuy nhiên, mức học phí năm nhất là hoàn toàn giống nhau với tổng chi phí nhập học, học phí, tài liệu và các khoản phí khác là 720000 yên Nhật, mức học phí chỉ có sự khác biệt vào năm thứ 2 do thời gian học ở năm học thứ 2 đối với mỗi kỳ học là khác nhau. Tổng mức phí toàn khóa dao động từ 840000 yên đến 1400000 yên Nhật.

Câu hỏi 3: Trường  Nhật Ngữ Dynamic Business College có ký túc xá cho sinh viên hay không?

Trả lời: Hiện nay, trường Nhật Ngữ Dynamic Business College có 3 ký túc xá cho sinh viên sinh hoạt, giao lưu và học tập, trong đó, có 1 ký túc xá trực thuộc chính do trường phụ trách quản lý và 2 ký túc xá liên kết. Ký túc xá D.B.C  gần trường nhất với khoảng 2 phút đi bộ và 5 phút để đến các khu mua sắm. Hai ký túc xá liên kết hiện nay  là ký túc xá Nataba và Ký túc xá Nishin Nippori, 2 ký túc xá này sẽ mất khoản g 20 – 30 phút đi bộ đến trường và 5 phút để các cửa hàng tiện lợi. Các ký túc xá đều được trang bị đầy đủ các thiết bị như tủ lạnh, máy giặt, giường, tủ, bếp gas, nóng lạnh, mạng internet. Do vậy, bạn nên tham karo và lựa chọn ở tại ký túc xá vừa tiết kiệm chi phí vừa đầy đủ tiện nghi.

Trường Nhật ngữ Dynamic Business College

Câu hỏi 4: Các loại học bổng hiện nay tại trường là gì?

Trả lời: trường Nhật Ngữ Dynamic Business College hiện nay có khá nhiều chương trình học bổng khác nhau để hỗ trợ cho các bạn du học sinh có động lực học tập. Ngoài học bổng cho học viên có thành tích xuất  sắc, trường còn có chương trình học bổng du học Nhật Bản dành cho học viên có tính chuyên cần trong học tập, đáp ứng đủ thời gian học tập trên lớp. Trường còn thường xuyên tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực như kỳ thi hùng biện, kỳ thi nói , viết tiếng Nhật.

Câu hỏi 5: Khi học tại trường Nhật Ngữ Dynamic Business College có được phép làm thêm hay không?

Trả lời: Khi học tại trường Nhật Ngữ Dynamic Business College bạn được phép làm thêm giờ theo quy định của pháp luật Nhật Bản đối với học viên du học 4 tiếng/ ngày.  Ngoài ra, bạn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm phù hợp với khả năng và lịch học của bạn.

Câu hỏi 6: Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa hay không?

Trường Nhật Ngữ Dynamic Business College thường xuyên có các hoạt động giao lưu ngoại khóa, hội thảo tăng tinh thần đoàn kết cho các học viên cũng như tư vấn nghề nghiệp.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017