ISI - Ngôi trường mơ ước của nhiều du học sinh

 

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh đang chuẩn bị du học Nhật Bản về những đặc trưng và ảnh đã chụp của một ngôi trường Nhật ngữ tôi đã có dịp đến thăm – trường Nhật ngữ ISI.

Trường Nhật ngữ ISI nằm cách ga Takadanobaba nơi được gọi là con đường đại học của Tokyo chỉ 5 phút đi bộ.

Trường nhật ngữ ISI

Đây là một ngôi trường rất được các bạn du học sinh yêu thích, tỷ lệ học sinh có quốc tịch đến từ các nước rất đa dạng, đặc biệt là số học sinh đến từ các nước khối Đông Nam Á như Việt nam đang ngày càng tăng lên.  Và từ bây giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu vì sao trường lại nổi tiếng với học sinh như vậy.

Những bạn đang chuẩn bị du học trong học kỳ tháng 04 thì cần phải chuẩn bị nhanh hơn. Sẽ rất nhanh thôi nhà trường sẽ kết thúc nhận hồ sơ: 

Trường nhật ngữ ISI

Đặc trưng của trường Nhật ngữ ISI

 1. Quản lý chuyên cần điểm danh nghiêm ngặt
 2. Học sinh đến từ nhiều quốc gia (50 quốc gia)
 3. Có phân loại các khóa học để học lên đại học, học hội thoại, khóa học trải nghiệm văn hóa
 • Học lên đại học: Lớp đặc biệt/ lớp học lên cao học/ lớp học thông thường
 • Học hội thoại: Lớp hội thoại cơ bản/ lớp hội thoại
 • Trải nghiệm văn hóa: lớp Private classes/ lớp Summer classes
 1. Sau khi kết thúc một level sẽ tư vấn 1:1 với mỗi học sinh
 2. Kết thúc mỗi bài sẽ đều có bài kiểm tra để đánh giá chính xác năng lực học sinh
 3. Có thể sử dụng wifi trong trường

Trường nhật ngữ ISI

Ngoài ra tại trường còn thực hiện giới thiệu việc làm thêm và tư vấn việc làm cho du học sinh, mở các hội giao lưu quốc tế định kỳ tạo cơ hội cho học sinh nước ngoài có thể gặp gỡ học sinh Nhật Bản và giúp đỡ nhau trong việc học để lên đại học và các bậc giáo dục cao hơn khác.

Trên tầng 6 của tòa nhà còn có một không gian học tự do được dành ra để cho những bạn người Nhật học tiếng Trung muốn thi vào đại học Bắc Kinh Trung Quốc, tại đây các bạn du học sinh không chỉ có thể học thêm tiếng Trung mà còn có cơ hội tiếp xúc giao lưu với các bạn học sinh Nhật Bản.

Tòa nhà của Trường Nhật ngữ ISI gồm 6 tầng, tầng 5 được dùng làm trụ sở văn phòng, tầng 1 là văn phòng hành chính, từ tầng 2 đến tầng 4 chính là khu phòng học của các bạn học sinh.

 Trường nhật ngữ ISI

Đây chính là phòng học của Nhật ngữ ISI.

Mỗi phòng đều có bảng điểm danh dán trên tường. Nhà trường chắc chắn là quản lý học sinh đi học chuyên cần của học sinh rất nghiêm khắc. Tôi cũng đã có kinh nghiệm về cuộc sống du học tại Nhật Bản rồi nhưng cũng có rất nhiều lúc cảm thấy mất hết ý chí cố gắng.

Khác với mục tiêu ban đầu khi đến Nhật Bản, khi bắt đầu đi làm thêm rồi lại có xu hướng lơ là học tập. Các bạn học sinh có lẽ đều gặp tình trạng chung này nhưng nếu là một trường quản lý chuyên cần chặt chẽ như thế này thì tôi nghĩ đây là một điều rất đúng đắn và giúp các bạn du học sinh tập trung tốt hơn rất nhiều.

Không biết mọi người cảm thầy như thế  nào nhưng với cá nhân tôi thì quản lý nghiêm khắc như vậy rất tốt, đó cũng là một phương pháp để du học sinh tập trung vào việc học nhiều hơn.

Trường nhật ngữ ISI

Đây là phòng tự học trên tầng 2.

Trường nhật ngữ ISI

Còn đây là phòng máy tính ~~ tại đây các bạn học sinh có thể dùng máy tính tự do, cũng có thể mang theo notebook của mình vào để tự học. Một ưu điểm đó là trong trường luôn luôn có kết nối wifi, đây là một ưu điểm rất lớn, rất thuận tiện cho các bạn học sinh.

Nhưng mục tiêu của việc đến trường và có mạng internet miễn phí như vậy là để phục vụ cho việc học. Nếu mà tận dụng để vào Line hay là Kakaotalk, facebook thì sẽ không còn ý nghĩa mà nhà trường hướng tới nữa rồi nên các du học sinh hãy tự giác nhé. Dù thế nào thì đó cũng là thử thách ý chí của học sinh chúng ta. Nhà trường thì luôn muốn tạo điều kiện để học sinh có được môi trường tốt nhất.

Tiếp theo tôi sẽ nói về học phí, một vấn đề quan trọng nhất khi du học.

Học phí cho 6 tháng đầu tiên là 420.000 yên~~

Gần đây thì có nhiều trường đưa gia mức học phí thấp hơn nên có thể mọi người sẽ cảm thấy mức phí như vậy là hơi cao nhưng thực ra đó là mức học phí trung bình của đa số các trường tại Nhật Bản.

 

Hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn của mình.

Chúc các bạn thành công.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

  Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017