Khám phá các hoạt động thường niên của Trường Nhật Ngữ Human Academy

Trường Nhật Ngữ Human Academy là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật được nhiều bạn du học sinh lựa chọn để rèn luyện kĩ năng Nhật Ngữ của mình. Trường được thành lập chính thức vào năm 1987 đến năm 1991 trường chính thức ra mắt cơ sở đào tạo thứ 2 của mình. Trụ sở chính của trường Nhật Ngữ Human Academy được đặt tại thủ đô văn  minh, sầm uất bậc nhất của Nhật Bản đó là thủ đô Tokyo.

Hoạt động thường niên tại trường Nhật ngữ Human Academy

Trường hoạt động theo kim chỉ nam lấy việc đào tạo, phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật lên hàng đầu trong công tác giảng dạy Nhật Ngữ tại trường. Học viên sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Hàng năm, số lượng học viên tốt nghiệp đạt chứng chỉ tiếng Nhật N1, N2 khá nhiều, đa số học viên đều dễ dàng vượt qua các kì thi đã đăng kí tại các trường ở bậc học cao hơn là trung cấp, cao đẳng và đại học.

Trường Nhật ngữ Human Academy

Sau đây, chúng ta sẽ cùng khám phá các hoạt động văn hóa, ngoại khóa thường niên của trường Nhật Ngữ Human Academy để bạn có thể thỏa sức đăng kí tham gia và hòa nhập với cộng đồng du học sinh Nhật Bản.

Đối với kỳ nhập học tháng 4, vào tháng 4 sẽ diễn ra chương trình khai giảng, Chương trình định hướng sinh viên năm nhất và chương trình giao lưu sinh viên diễn ra hàng tháng.

Vào tháng 5, Trường sẽ tổ chức hội thảo hướng dẫn đăng kí vào các trường Đại học, Chương trình giao lưu hàng tháng. Đồng thời, bạn sẽ phải tham gia kỳ kiểm tra thử EJU. Kỳ thi EJU là kỳ thi dành cho các du học sinh xem có đủ năng lực tham gia các trường cao đẳng, đại học tại Hà Nội hay không? Kỳ thi EJU sẽ bao gồm các môn thi bằng tiếng Nhật sau: Toán học (môn toán dành cho khối tự nhiên  và môn toán dành cho khối xã hội, bạn sẽ có quyền chọn 1 trong 2 môn để dự thi), Các môn thuộc khối tự nhiên gồm Toán, Hóa học, Vật lý và các môn trong khối xã hội.

Để vào được các trường cao đẳng và đại học ở Nhật, bạn cần nộp điểm thi EJU và sẽ phải tiến hành thêm một số bài thi khác đó là thi vấn đáp, thi sát hạch trình độ tiếng Anh, thi viết.

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Human Academy

Vào tháng 6, bạn sẽ được tổ chức đi tham quan bằng xe bus. Sau đó, bạn sẽ tham gia kỳ thi EJU. Đồng thời, tham gia hoạt động thường niên hàng tháng và thi thử JLPT.

Kỳ khai giảng tháng 7, chương trình khai giảng diễn ra vào tháng 7. Bạn tham gia chương trình hướng dẫn dành cho sinh viên năm nhất. Đồng thời tham gia các hoạt động hàng tháng của trường Nhật Ngữ Human Academy. Đặc biệt, vào tháng 7, bạn sẽ có cơ hội được tham gia lễ hội Tanabata. Bạn cũng cần trang bị kĩ năng, kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi EJU, đồng thời, cũng chuẩn bị cho tham gia hội thảo tháng 11 và cuộc thi hùng biện .

Tháng 8 tại Nhật Bản, các học viên sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ hè (chậm hơn 2 tháng so với Việt Nam). Vào thời gian nghỉ hè, tại Nhật Bản diễn ra các hoạt động lễ hội sau: Lễ hội Human Lesta… Trong thời gian này, bạn sẽ được tư vấn cá nhân và bắt đầu nộp đơn vào các trường đại học.

Tháng 9, kiểm tra thử EJU

Tháng 10, Tiến hành khai giảng, hướng dẫn sinh viên mới và giao lưu sinh viên hàng tháng.

Tháng 11, giao lưu sinh viên hàng tháng, tham gia bài kiểm tra năng lực EJU và kiểm tra thử JLPT.

Tháng 12, kiểm tra JLPT.

Tháng 1, Hoạt động khai giảng, hướng dẫn sinh viên mới và giao lưu giữa các sinh viên với nhau hàng tháng , đồng thời, tham gia các hoạt động mùa đông.

Tháng 2, Tiến hành kiểm tra, đăng kí hội thảo EJU, tham gia lễ hội thể thao và chương trình giao lưu học viên hàng tháng.

Tháng 3, Lễ tốt nghiệp chia tay học viên.

Trung tam du hoc Nhat Ban Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học sắp tới. Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017