Khám phá lịch sử trường Nhật  Ngữ Akamonkai

Trường Nhật Ngữ Akamonkai là một trong những trường đào tạo Nhật Ngữ nổi tiếng tại Nhật Bản được thành lập vào tháng 7 năm 1985 tại thủ đô Tokyo. Những năm đầu thành lập trường có cổng chính đối diện với trường Đại học Tokyo. Đến tháng 5 năm 1989, trường chuyển khỏi 3 –chome, Hongo, Tokyo sang địa điểm mới Nippori và đây là trụ sở học xá chính cho đến hiện tại của trường Nhật Ngữ Akamonkai. Địa điểm mới khá thuận tiện cho việc đi lại, với khu học xá, kí túc xá được xây dựng gần các nhà ga xe điện, học viên trong khu ký túc chỉ mất vài phút để đi đến trường bằng tàu điện ngầm, thậm chí, có khu học viên chỉ mất vài phút đi bộ mà thôi. Trường được đặt tại khu trung tâm vô cùng đắc địa, thuận lợi cho sinh hoạt, học tập và đi lại của sinh viên. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của cả giảng viên và học sinh. Hệ thống thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách độc đáo khác nhau. Sinh viên có thể lên thư viện học tập và nghiên cứu 24/24 bất cứ khi nào, không gian vô cùng yên tĩnh và thoải mái. Khuôn viên trường được thiết kế lối kiến trúc mở, thông thoáng và hiện đại.

Trường Nhật ngữ Akamonkai

Đến tháng 2/1990, trường Nhật Ngữ Akamonkai vinh dự được nhận giải thưởng cảm ơn của Sĩ quan quốc phòng Đại sứ quán Hàn Quốc tại Nhật Bản. Đây là giải thưởng vô cùng quý giá và danh dự dành cho trường, công nhận những đóng góp, cống hiến trong đào tạo Nhật ngữ của trường Akamonkai.

Tháng 4/1990, trường Nhật ngữ Akamonkai mở thêm một cơ sở mới, mở rộng không gian học tập, nghiên cứu cho sinh viên đó là cơ sở Nipponbashi đóng góp thêm vào hệ thống cơ sở đào tạo của trường.

Tháng 7/1992, trường mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Hàn Quốc, văn phòng được đặt tại thủ đô Seoul, đến tháng 10/1994, trường tiếp tục mở thêm văn phòng đại diện thứ hai tại Busan, Hàn Quốc.

Trường Nhật ngữ Akamonkai

Vào tháng 7 năm 1998, trường tiếp tục vinh dự được Viện phát triển Nhân lực, Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Hàn Quốc chỉ định là cơ sở đào tạo tiếng Nhật cho các tu nghiệp sinh kỹ thuật tại Nhật Bản,  Trường liên kết đào tạo tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh của phòng Thương Mại và Công nghiệp thành phố Yokahama, Nhật Bản. Đây là một trong những niềm vinh dự to lớn cho trường Nhật ngữ Akamonkai. Tiếp nối thành công đó, tháng 7/2000, trường liên kết đào tạo tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh kỹ thuật Phòng Thương Mại và Công nghiệp thành phố Kawasaki, Nhật Bản.

Xem thêm: Thăm quan ký túc xá trường Nhật ngữ Akamonkai

Tháng 1/2003, khánh thành khu học xá mới ở Nippori và hiện nay, trường Nhật ngữ Akamonkai đang hoạt động với 2 khu học xá cho sinh viên theo học cho đến bây giờ.

Để tiếp tục mở rộng phạm vi tuyển sinh, hoạt động, tháng 8/2004, trường Nhật Ngữ Akamonkai mở thêm văn phòng đại diện ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Tháng 9/2006, được sự cho phép của Bộ giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ, trường Nhật Ngữ Akamonkai đã tổ chức thêm khóa học đào tạo dự bị Nhật Ngữ cho du học sinh.

Tháng 3/2009, Trường được nhận ủy thác Chương trình đào tạo hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực liên kết Nhật Bản và Philipin EPA từ Bộ kinh tế, thương mại và Công nghiệp.

Tháng 5/2010, tăng chỉ tiêu tuyển sinh từ 1050 lên 1250 học viên/ mỗi đợt.

Tháng 1/2012, Trường tiếp tục nhận ủy thác Chương trình đào tạo nghề ở nước ngoài của Công đoàn nhân lực Hàn Quốc.

Từ đó, cho đến nay, trường Nhật Ngữ Akamonkai luôn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của các tổ chức, cá nhân có nhu cầu du hoc Nhat trên toàn thế giới. 

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017