Khám phá ngôi trường đáng học và đáng sống tại Fukuoka

1.Fukuoka là một thành phố xinh đẹp đáng sống

Là thành phố có diện tích lớn nhất khu vực Kyushu và cũng thu hút tập trung đông dân cư với 1.43 triệu dân trải đều trên khu vực rộng 340 km2.

Fukuoka có lịch sử lâu đời và truyền thống giao thương với các nước châu Á như Trung Quốc. Đặc biệt sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh và các không gian xanh. Không những thế Fukuoka còn đóng góp một phần quan trọng vào kinh tế của Nhật Bản và nằm trong top 8 thành phố hàng đầu của nước Nhật.

Học viện ngôn ngữ Fukuoka

Fukuoka chính là thành phố đáng sống nhất khu vực châu Á bởi nơi đây gần như tập trung mọi thứ từ khắp nơi trên thế giới.

Thành phố toàn cầu này có tất cả các thế mạnh về nghệ thuật, thương mại, giáo dục, giải trí, thời trang, tài chính và du lịch. Vật giá tại đây cũng rẻ hơn rất nhiều so với Tokyo hay là Osaka. Danh hiệu thành phố đáng sống nhất châu Á được bình chọn bởi tạp chí tiếng anh “ASSIA WEEK” của Hong Kong. Thực sự thì danh hiệu này không sai chút nào bởi Fukuoka sở hữu những bãi biển xinh đẹp và những không gian xanh hoàn hảo cho một cuộc sống chất lượng, lý tưởng.

 2.Là thành phố dành cho các du học sinh

Đại học Kyushu

Fukuoka là thành phố lý tưởng của du học sinh bởi tại đây có rất nhiều trường đại học và cao đẳng quang thành phố, mà chủ yếu chính là trường đại học Kyushu. Các học sinh từ 65 quốc gia khác nhau đến học tại Fukuoka. Tại đây tỉ lệ phạm tội cũng rất thấp nên hoàn toàn là địa chỉ an toàn để các bạn học tập, sinh sống.

 3. Về trường Học viện ngôn ngữ Fukuoka-FLA

 • Điểm đặc biệt của trường là gì?

Tại học viện, sự giao lưu văn hóa và sẽ giúp từng cá nhân đến từ khắp mọi nơi tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản cũng như có cơ hội để giới thiệu về dất nước mình.

Mục đích chính của học viện chính là giảng dạy tiếng Nhật cho học sinh đến từ khắp mọi nơi. Các giảng viên có kinh nghiệm thì sẽ cung cấp mức học phí cao  cũng như hướng dẫn 1 thầy 1 trò để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và cuộc sống ở Nhật Bản. Các bài nghe phù hợp với học sinh và hỗ trợ cho việc nghiên cứu sử dụng thành thạo tiếng Nhật.

Học viện ngôn ngữ Fukuoka

Học viện FLA nằm ở trung tâm thành phố Fukuoka. Nó rất gần với sân bay và những chuyến xe bus từ sân bay sẽ đưa bạn đến điểm dừng có thể đi bộ về trường. Vị trí của trường thì rất thuận tiện, ở đây có nhiều cửa hàng quần áo, nhà hàng và chợ. Tại các khu chợ bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại thức ăn đa dạng mà giá cả cũng rất hợp lý.

Các học sinh tại trường hiện nay đến từ 16 quốc gia nên môi trường rất đa dạng và mang tính quốc tế. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực từ các học sinh về những điều tốt đẹp họ đã có trong thời gian học tại trường và ở thành phố Fukuoka.

 • 100 % các trường đại học chấp nhận sinh viên học viện

Do nhận đươc sự ủng hộ, giúp đỡ từ học viện và và các thầy cô giáo kinh nghiệm chúng tôi đã có thể tuyển sinh những học sinh cho việc học lên đại học và sau đại học. Chúng tôi luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ và hướng dẫn về việc giúp đỡ các học sinh chuẩn bị cho kỳ thi vào Đại học.

 • Khóa học dự bị lên Thạc sĩ

Chúng tôi hỗ trợ các sinh viên Thạc sĩ tiềm năng để được chấp nhận bởi các trường đại học mà họ lựa chọn, giúp họ chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào và hoàn thành hồ sơ cá nhân.

Học viện ngôn ngữ Fukuoka

Chúng tôi cũng hỗ trợ các cá nhân trong việc tìm trường đại học tốt nhất cho họ. Trường luôn sẵn sàng hỗ trợ bằng các buổi hướng dẫn phỏng vấn và đóng vai để chuẩn bị cho những cuộc đối thoại với các giáo sư ở các trường đại học.

 • Miễn thi đầu vào

Học viện luôn cung cấp một môi trường học tốt nhất cho học sinh vì vậy tỉ lệ chuyên cần rất cao  (trên 95%) và trường cũng sẽ tiến cử các học sinh với các trường đại học để được miễn thi đầu vào.

 • Học bổng

Học bổng giá trị từ học viện dành cho các sinh viên quốc tế dao động trong khoảng 50.000 – 100.000 yên.

Nếu bạn đáp ứng một trong những điều sau đây bạn có thể có cơ hội nhận được học bổng từ học viện:

 • Bạn có thành tích cao bậc trung học
 • Bạn đã tốt nghiệp đại học 4 năm
 • Bạn có điểm số xuất sắc

 

 • Tỉ lệ đỗ visa trên 90%

Hơn 90% việc xin visa cho các học sinh đều thành công

 • Các hoạt động ngoại khóa đa dạng

Học viện ngôn ngữ Fukuoka

Trường tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp cho sinh viên hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản. Ví dụ một trong những hoạt động bao gồm chuyến ghé thăm các công ty nổi tiếng như Toyota, chuyến thăm các địa danh nổi tiếng , tiệc Giáng sinh, các cuộc thi nói, v..v…

 -----------------------------------------------------------------------------------

Nếu các bạn có kế hoạch đi du học, đừng bỏ qua học viện ngôn Fukuoka.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng Lineduhoc

Tầng 15, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 043 – 212 -3341

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

  Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017