Trường Nhật ngữ ISI tuyển sinh học kỳ tháng 10/2017

Xin chào,

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn có ý định du học Nhật Bản một ngôi trường thuộc một trong số nhóm trường Nhật ngữ của ISI Group - Trường ISI Language School tại Dakadanobaba.

Tại tập đoàn có tất cả 4 trường đào tạo Nhật ngữ. Trong nhóm đào tạo tại Tokyo thì có 2 trường là ISI Language School tại Dakadanobaba và ISI Language College tại Ikebukuro~

ISI Language School chuyên đào tạo theo chương trình tập trung vào khả năng tiếng để các bạn học sinh học lên bậc cao hơn, còn tại ISI Language College là chuyên về đào tạo giúp các bạn học sinh có thể tìm việc làm.

ISI language school

ISI Language School, ngôi trường nổi tiếng mà hôm nay tôi và các bạn sẽ cùng tìm hiểu nằm gần khu vực nhà ga Dakadanobaba thuộc tuyến JR Yamano. Vị trí thuận lợi này cũng là một yếu tố khiến trường học được các bạn học sinh biết đến và yêu thích nhiều hơn. Nhưng điểm mạnh lớn nhất của trường là đào tạo tập trung vào kiến thức giúp học sinh học lên Đại học hoặc cao hơn nữa.

ISI language school

Tại ISI Language School, tỷ lệ học sinh Trung Quốc là 30%, Hàn Quốc khoảng 30%, khối các nước châu Âu khonagr 30%. Tỷ lệ này áp đảo hẳn so với các trường khác và cũng vì thế mà trường cũng nổi tiếng hơn.

Tại sao việc có ít học sinh Đông Nam Á lại là một ưu điểm để được yêu thích hơn???

Đơn giản vì các bạn khu vực Đông Nam Á không sử dụng tiếng Hán, thứ tự trong thành phần câu cũng khác, phát âm cũng không giống nên nếu tại lớp học, giáo viên giảng toàn bộ nội dung bằng tiếng Nhật thì rất có thể bạn sẽ không theo kịp tiến độ của bài giảng.

ISI language school

Vốn dĩ chuyện các bạn không thể học tốt tiếng Nhật là một chuyện cá nhân nhưng có thể điều này sẽ làm ảnh hưởng đến các bạn du học sinh khác.

Bởi khi các thầy cô giáo xây dựng bài giảng thì sẽ làm theo tiến độ phù hợp với cả những bạn học tốt và không tốt. Chính vì thế mà tiến độ buổi học có thể chậm hơn rất nhiều. 

ISI language school

Điều này khiến học sinh có suy nghĩ các trường có nhiều học sinh khu vực Đông Nam Á sẽ không được yêu thích. Nhưng với trường hợp của ISI Language School thì vốn điểm này đã được tính trước nên nhà trường đã có sự điều chỉnh, quản lý chặt chẽ về tỷ lệ quốc tịch học sinh trong một lớp để không làm ảnh hưởng đến tiến độ của buổi học. 

Việc giải quyết vấn đề này cũng giúp trường nằm trong số các trường Nhật ngữ kết thúc việc nhận hồ sơ tuyển sinh nhanh nhất.

Tuy nhiên đây cũng không phải là lý do duy nhất làm nên danh tiếng cho trường mà vốn dĩ trường là một cơ quan đào tạo quy mô lớn với hơn 1000 học sinh , cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng số lượng học sinh và chương trình giảng dạy hấp dẫn, mỗi cấp đều được chia thành 30 lớp khác nhau. Đây cũng chính là lý do lớn nhất để trường trở thành điểm thu hút các du học sinh.

Tuy nhiên ở bất kỳ đâu, môi trường học tập nào cũng sẽ có người học tốt và không tốt nên ngay cả ISI Language School cũng vậy. Vì thế các bạn đừng có suy nghĩ là "trường đã chia các cấp độ phù hợp rồi thì sẽ không có ai học kém, tiến độ bài sẽ nhanh" nhé, suy nghĩ như vậy rất là mạo hiểm đó.

ISI language school

Về học phí, nếu so với các trường khác học phí của ISI Language School có phần đắt hơn một chút. Tuy nhiên đa số các trường học thì học phí chưa bao gồm phí giáo trình nhưng riêng ISI Language School thì đã bao gồm rồi.

ISI language school

Khi tôi nói trong số học sinh du học Nhật Bản thì các bạn khu vực Đông Nam Á là nhiều nhất thì tất cả mọi người đều tỏ ra không tin. Và tôi đành phải lấy dẫn chứng số liệu mới nhất từ Cục xuất nhập cảnh Tokyo để tư vấn cho các bạn nắm được. 

ISI language schoolISI language school

 

Một trong số những lý do mà ISI Language School có thể phân thành 30 lớp là gì, các bạn cũng đã nhìn thấy trong hình, trường có rất nhiều phòng học đủ để có thể chia lớp cho các bạn như vậy!

Xem thêm: Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ học tháng 10 năm 2017

Nếu gộp lại quy mô 1000 học sinh của ISI Language School chuyên về học lên đại học tại Dakadanobaba và 400 học sinh của ISI Language College chuyên về tiếng để phục vụ tìm việc làm thì có thể coi ISI là một trường có quy mô lớn nhất trong số các trường Nhật ngữ. Chính vì vậy mà số lượng nhân viên, giáo viên cũng áp đảo.

ISI language school

Tuy nhiên, sau nhiều năm làm tư vấn du học tôi nhận thấy, dù là giới thiệu đến các bạn trường nổi tiếng hay ít nổi tiếng hơn, quy mô nhỏ hơn thì những bạn học thực sự chăm chỉ, luôn hoàn thành bài tập, chăm chỉ luyện tập, lên lớp đầy đủ sẽ nhanh chóng thích ứng được dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

ISI language school

Các bạn đều biết bước đầu tiên của việc du học Nhật Bản là chọn trường Nhật ngữ. Ngày từ bước đầu nếu làm tốt thì mọi thứ sẽ tốt đẹp và dễ dàng hơn. Nhưng dù là đi đâu thì tốt hay không tốt cũng sẽ phụ thuộc vào suy nghĩ, cảm nhận, thước đo đánh giá của mỗi người nên chỉ cần các bạn chọn một ngôi trường phù hợp với bản thân, thuận tiện trong sinh hoạt, học phí phù hợp thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong đợi!

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017