source/post/220080523131010.jpgsource/post/320080523131010.jpgsource/post/420080523131435.jpgsource/post/120080523131010.jpg
source/post/220080523131010.jpg
source/post/320080523131010.jpg
source/post/420080523131435.jpg
source/post/120080523131010.jpg

TRƯỜNG Khoa dành riêng cho du học sinh Khoa dành riêng cho học sinh Nanzan University

 • Địa chỉ: Yamazato cho 18
 • Hướng dẫn đi lại: Đi bộ 8 phút
 • Thời gian nhập học: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10
 • Loại visa:Visa du học
 • Thời gian thành lập: 01-09-1974
 • Trang chủ: http://www.nanzan-u.ac.jp

Điện thoại : 0243 - 212 - 3341

Email : lineduhoc@gmail.com

Thông báo của Khoa dành riêng cho học sinh Nanzan University

Nhân viên và học sinh

Số giáo viên: 44
Số học viên tối đa: 142
Số học viên hiện tại: 120
Thời gian học:
Loại ký túc xá: Ký túc xá trường
Quốc tịch
Nam triều tiên: 0%
Trung Quốc: 0%
Đài Loan: 0%
Châu Á: 0%
Mỹ: 0%
Châu Âu: 0%
Khác: 0%

Khóa học ngôn ngữ

Dài hạn tháng 1

Tính năng học


*Chú ý: thời gian nhập học là tháng 1 và tháng 9

Giới thiệu sơ lược về trung tâm

Trung tâm nghiên cứu Nhật Bản được biết đến rộng rãi với tên gọi CJS đã được thành lập cách đây 30 năm. Các chương trình đào tạo của Trung tâm rất đa dạng, không chỉ bao gồm các nghiên cứu liên quan đến ngôn ngữ mà mà còn có các khóa học thực tập về nghệ thuật truyền thống và nghiên cứu khu vực. Đội ngũ chuyên giảng dạy tiếng của trung tâm đều là giáo sư giảng dạy chính quy của các trường đại học danh tiếng hàng đầu. Trung tâm CJS là một trong những trung tâm đào tạo quốc tế lớn với trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và hoạt động trao đổi quốc tế.

Đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu


Trọng tâm trong đào tạo của trung tâm CJS đó là lấy sự hiểu biết về ngôn ngữ để hiểu biết về văn hóa. Vì vậy các khóa học tiếng Nhật tại Nanzan tập trung vào đào tạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, kinh nghiệm giảng dạy phong phú, trung tâm CJS cung cấp các khóa học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp cho tới trình độ cao cấp. Ngoài các khóa học chính quy, sinh viên có thể tham gia các khóa học đặc biệt, thông qua đó trình độ ngôn ngữ sẽ nhanh chóng dần được tăng lên và có thể nói tiếng Nhật lưu loát hơn. Đồng thời sinh viên nước ngoài cũng có thể tham gia vào các câu lạc bộ qua đó giúp nâng cao khả năng tiếng và có thể hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật Bản.

 Các khóa đào tạo tiếng Nhật

Những sinh viên có trình độ tiếng Nhật tốt có thể tham gia các lớp học được giảng dạy bằng tiếng Nhật và cũng có thể đăng ký vào khóa học chính quy của đại học Nanzan. Trung tâm cũng tổ chức đào tạo giảng dạy tiếng Nhật cổ cho sinh viên có trình độ tiếng Nhật tốt và trong các khóa học biên dịch cơ bản và trung cấp. Còn đối với sinh viên có trình độ tiếng Nhật chưa đủ tốt để tham gia các khóa học được tổ chức giảng dạy bằng tiếng Nhật, có thể đăng ký các khóa học đa dạng khác được tiến hành bằng tiếng Anh. Nội dung khóa học rất đa dạng từ kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa, lịch sử Nhật Bản và dần dần được còn mở rộng thêm ra cả tình hình khu vực châu Á. Các khóa học sẽ cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết về mối tương quan giữa kinh doanh và văn hóa, giữa ngôn ngữ học và nhận thức ngôn ngữ.

Hiểu biết thông qua sự sáng tạo

 Để giúp sinh viên có thể hiểu sâu hơn về nền văn hóa Nhật Bản, Trung tâm CJS có cung cấp các khóa học liên quan đến nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản. Đại học Nanzan đặt trọng tâm vào việc học tập thông qua thực tế hơn là tiếp cận qua lý thuyết và tưởng tượng. Tiết học cắm hoa được tiến hành tổ chức từ lớp cơ bản cho đến lớp nâng cao. Tiết học thư pháp dạy từ cách cầm bút viết cho sinh viên. Tiết học về tranh thủy mặc được giảng dạy bởi chuyên gia trong ngành….Tất cả các tiết học đều hướng tới mục tiêu giúp sinh viên có được hiệu quả học tập trên thực tế tốt nhất .

Say mê với văn hóa

Liệu rằng còn có cách nào tốt hơn việc sinh sống cùng gia đình người Nhật và để bản thân mình được say mê trong nền văn hóa Nhật không? Chương trình Homestay của trung tâm CJS đã được đông đảo sinh viên tham gia và nhận được phản hồi tích cực. Chương trình Homestay cung cấp cơ hội tốt giúp sinh viên có thể nâng cao khả năng giao tiếp và kết bạn với nhiều người bạn mới. Qua đó, sinh viên có thể giật mình nhận ra rằng khoảng cách xa xôi giữa đất nước này với đất nước kia không xa bằng khoảng cách giữa con người với nhau - giữa “Bạn và tôi”. Ngoài ra sinh viên cũng có thể ở ký túc xá và có được những trải nghiệm cuộc sống cùng với các bạn sinh viên người Nhật. Mặt khác, nếu ở ký túc xá quốc tế ngoài trường, sinh viên có cơ hội được sinh hoạt cùng với roomate là người Nhật và có thể giao lưu văn hóa, giao lưu quốc tế.

Mọi thứ ở Nhật đều có trong lớp học của bạn

Trung tâm CJS cung cấp các chương trình tham quan du lịch và tham quan kiến tập đa dạng đến các vùng đặc biệt mang lại hứng khởi cho sinh viên. Dạo gần đây có chương trình tham quan di tích cố đô Kyoto, tìm hiểu về Thiền tông trong văn hóa Phật giáo Nhật Bản, tham quan nhà máy chế tạo xa ô tô của hãng Toyota….

Sinh viên đại học Nanzan luôn hoan nghênh, chào đón sinh viên của trung tâm CJS tham gia vào các câu lạc bộ của họ, tham gia vào các hoạt động thể thao và hoạt động xã hội. Thỉnh thoảng, sinh viên của trung tâm CJS cũng được mời tham gia cùng tổ chức các sự kiện, hay lễ hội. Thông qua đó, giúp cho sinh viên có thể trải nghiệm phương thức sinh hoạt, phương thức sống đa dạng của nhiều người đến từ khắp các nơi trên thế giới.

 

Các chương trình giảng dạy

Nội dung đang được cập nhật 

Học bổng

Nội dung đang được cập nhật 

Học phí chi tiết

Khóa học Phí xét duyệt Phí nhập học Học phí Giáo trình Phí cơ sở Chi phí khác Tổng
6 tháng 0 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên
1 năm 10000 Yên 20000 Yên 340000 Yên 0 Yên 0 Yên 31750 Yên 401750 Yên

Thiết bị trường học

Chương trình tiếng Nhật - Đại học Hokkaido

Chương trình tiếng Nhật - Đại học Hokkaido

 • Địa chỉ: Kita 15, Nishi 8, Kita-ku, Sapporo Hokkaido
 • Năm thành lập:
 • Học phí: 535.800 Yên
Xem
Khoa tiếng Nhật - Đại học Asia

Khoa tiếng Nhật - Đại học Asia

 • Địa chỉ: 5 - 24 - 10 Sakai, Musashino, Tokyo
 • Năm thành lập: 1941
 • Học phí: 644.000 Yên
Xem
Học viện ngôn ngữ Bunka

Học viện ngôn ngữ Bunka

 • Địa chỉ: Tokyo, Toshibuya, Yoygi 3 -22 -1
 • Năm thành lập:
 • Học phí: 977.400 Yên
Xem

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

  Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017