uploads/nihongo-gakko/khoa-du-bi-dai-hoc-kansai-5.jpguploads/nihongo-gakko/khoa-du-bi-dai-hoc-kansai-1.jpguploads/nihongo-gakko/khoa-du-bi-dai-hoc-kansai-4.jpguploads/nihongo-gakko/khoa-du-bi-dai-hoc-kansai-6.jpg
uploads/nihongo-gakko/khoa-du-bi-dai-hoc-kansai-5.jpg
uploads/nihongo-gakko/khoa-du-bi-dai-hoc-kansai-1.jpg
uploads/nihongo-gakko/khoa-du-bi-dai-hoc-kansai-4.jpg
uploads/nihongo-gakko/khoa-du-bi-dai-hoc-kansai-6.jpg

TRƯỜNG Khoa dành riêng cho du học sinh Khoa dự bị văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản - Đại học Kansai

 • Địa chỉ: 1-2-20 Satake-dai, Suita-shi, Osaka
 • Hướng dẫn đi lại:
 • Thời gian nhập học:
 • Loại visa:Đi học 6 tháng
 • Thời gian thành lập: 2012
 • Trang chủ:

Điện thoại : 0243 - 212 - 3341

Email : lineduhoc@gmail.com

Nhân viên và học sinh

Số giáo viên:
Số học viên tối đa:
Số học viên hiện tại:
Thời gian học: 9:00 - 14:30
Loại ký túc xá: Ký túc xá trường
Quốc tịch
Nam triều tiên: 0%
Trung Quốc: 0%
Đài Loan: 0%
Châu Á: 0%
Mỹ: 0%
Châu Âu: 0%
Khác: 0%

Khóa học ngôn ngữ

Dài hạn tháng

Tính năng học

Trường Đại học Kansai mở khóa học đặc biệt dành cho du học sinh ở quảng trường quốc tế Minamisenri được xây dựng vào tháng 4/2012 như một phần trong kế hoạch quốc tế hóa mới.
Tại khóa học đặc biệt dành cho du học sinh của Đại học Kansai, ngoài năng lực Nhật ngữ, nhà trường cũng hỗ trợ tích cực trong việc bồi dưỡng năng lực nền tảng trong hoạt động học thuật tại trường đại học, viện sau đại học, v.v... như vận dụng ICT (công nghệ thông tin truyền thông) vào học tập để trau dồi khả năng vận dụng thông tin, v.v...

Ưu điểm của khóa học này là:

 • Sinh viên có thể trang bị khả năng tư duy, khả năng vận dụng ngôn ngữ thông dụng ở trường đại học, viện sau đại học.

Trường đại học, viện sau đại học của Nhật Bản có yêu cầu rất cao trong việc sinh viên phải trang bị cho bản thân cả khả năng tư duy cao trong lý luận, phân tích, phán đoán và khả năng vận dụng ngôn ngữ được sử dụng thông qua các hoạt động trí tuệ dựa trên năng lực Nhật ngữ vốn là nền tảng của hoạt động học thuật. Tại khóa học đặc biệt này, chúng tôi tổ chức các lớp học giúp sinh viên rèn luyện khả năng tư duy và lớp học bồi dưỡng năng lực nền tảng, sinh viên có thể tham gia các lớp học phù hợp với mục đích và nhu cầu của bản thân mình, đồng thời trau dồi năng lực này cùng với năng lực ngôn ngữ.

 • Nhờ vận dụng ICT vào việc học tập trong và ngoài lớp học, nhà trường có thể nâng cao đồng thời năng lực Nhật ngữ cần thiết và khả năng vận dụng thông tin cần thiết cho việc học tại trường đại học, viện sau đại học, v.v…

Trong xã hội Nhật Bản hiện đại, ICT (công nghệ thông tin truyền thông) chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày cũng như cuộc sống ở trường đại học và viện sau đại học. Tại khóa học đặc biệt này, nhà trường cung cấp nội dung học tập trong và ngoài lớp học vận dụng ICT này hoặc học trực tuyến để hỗ trợ việc học tập tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản của sinh viên. Việc học tập tại khóa học đặc biệt này được thiết kế sao cho có thể bồi dưỡng đồng thời cả kỹ năng máy tính tổng hợp, kỹ năng thông tin (khả năng thu thập và phân tích có ứng dụng ICT).

 • Sinh viên có thể sử dụng nhiều chế độ hỗ trợ học tiếp lên Đại học Kansai.

Du học sinh của khóa học đặc biệt có đủ năng lực Nhật ngữ để tham gia các giờ học của đại học có thể tham gia một số môn học của các khoa, khoa nghiên cứu sau đại học của trường. Ngoài ra, tại các khoa, đa số các khoa nghiên cứu sau đại học của trường đều thực hiện kỳ thi nhập học tiến cử với các đối tượng là du học sinh của khóa học đặc biệt có thành tích ưu tú. Ngoài ra, trường hợp du học sinh của khóa học đặc biệt học tiếp lên các khoa, khoa nghiên cứu sau đại học của trường thì du học sinh của khóa học đặc biệt đó có thể sử dụng nhiều chế độ hỗ trợ khác nhau để học tiếp lên Đại học Kansai như phí nhập học sẽ được giảm một nửa, v.v...

 • Trở thành một thành viên của "cộng đồng Đại học Kansai".

Du học sinh của khóa học đặc biệt sẽ trải qua cuộc sống sinh viên như một thành viên của cộng đồng Đại học Kansai. Trong môi trường đại học, sinh viên sẽ học tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản, trải nghiệm xã hội Nhật Bản thông qua cuộc sống hàng ngày.
Mỗi du học sinh của khóa học đặc biệt sẽ được cấp phát một thẻ sinh viên của Đại học Kansai để có thể sử dụng các cơ sở vật chất của trường như thư viện, trung tâm IT, phòng luyện tập thể dục. Ngoài ra, những sinh viên đã đáp ứng các điều kiện nhất định có thể nghe giảng, tham gia một số lớp học đặc định của trường Đại học Kansai, các hoạt động câu lạc bộ trong trường khi được phép.

 • "Sinh viên có thể ở trong ký túc xá của trường Đại học Kansai, có thể cùng học tập với rất nhiều sinh viên khác."

Ký túc xá mới dành cho du học sinh với những trang thiết bị mới nhất được xây dựng kết hợp cùng một nơi với khóa học đặc biệt dành cho du học sinh, vì vậy, nếu có nguyện vọng thì tất cả du học sinh của khóa học đặc biệt có thể vào ở ký túc xá này 1 năm. Tại ký túc xá này, sinh viên của Đại học Kansai cùng sống với du học sinh và hỗ trợ họ trong cuộc sống
hằng ngày với tư cách là Trợ lý cư trú (Resident Assistant).

 • Sinh viên có thể nâng cao "năng lực thích ứng với nền văn hóa khác" thông qua các hoạt động giao lưu với cộng đồng địa phương.

Quảng trường quốc tế Minamisenri thuộc Đại học Kansai có chức năng vừa là nơi học tập của du học sinh của khóa học đặc biệt vừa là nơi giao lưu với người dân địa phương. Tham gia hoạt động
tại “Quảng trường giao lưu giữa các nền văn hóa” này, sinh viên có thể trang bị “năng lực thích ứng với nền văn hóa khác” để thích ứng với cuộc sống tương lai tại Nhật Bản cũng như môi trường đa dạng xung quanh sinh viên theo cách rất tự nhiên.

 

Các chương trình giảng dạy

 1. Nhóm 1
  Mỗi kỹ năng 2 tín chỉ
  Môn học tiếng Nhật

  Đây là lớp hướng đến học tập 4 kỹ năng (Đọc, viết, nghe, nói) phù hợp với cấp độ năng lực ngôn ngữ (mức độ thông thạo tiếng Nhật). Đồng thời thực hiện ôn luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ, kỳ thi du học Nhật Bản theo mức độ thông thạo.

  *Tùy theo kết quả kiểm tra năng lực đầu vào, nhà trường sẽ quyết định lớp theo học.

  Tổng hợp/Đọc hiểu/Từ ngữ nói, viết
  Cấp độ 1Cấp độ 2Cấp độ 3Cấp độ 4Cấp độ 5Cấp độ 6
  Tiếng Nhật ITiếng Nhật ⅡTiếng Nhật ⅢTiếng Nhật ⅣTiếng Nhật ⅤTiếng Nhật Ⅵ
 2. Nhóm 2
  Mỗi môn học 4 tín chỉ
  Môn học luyện tập đặc biệt

  Đây là lớp bồi dưỡng năng lực ngôn ngữ, kỹ năng học thuật trong lĩnh vực chuyên môn với đối tượng là những sinh viên tham gia đồng thời với cấp độ 4 của ''môn học tiếng Nhật'' tại nhóm 1 hoặc cấp độ tiếng nhật từ mức đó trở lên. Ở lớp tiếng Nhật học thuật, các sinh viên sẽ trau dồi kỹ năng viết báo cáo, luận văn bằng các văn bản mang tính lý luận và học thuật, phát biểu miệng như thuyết trình, v.v...

  Lớp tiếng Nhật học thuậtTập trung luyện tập tiếng Nhật
  AⅠ、BⅠ (Kỹ thuật và quy trình viết báo cáo, luận văn)
  Ⅰ (Ôn luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ)
  AⅡ、BⅡ (Đào tạo năng lực thuyết trình)
  Ⅱ (Chuẩn bị nhập học đại học), (Ôn luyện cho kỳ thi du học Nhật Bản)
  AⅢ、BⅢ (Bồi dưỡng kỹ năng học thuật cơ bản/thực tiễn)
  Ⅲ (Chuẩn bị nhập học viện sau đại học)
  (Chuẩn bị nhập học đại học, viện sau đại học)
 3. Nhóm 3
  4 tín chỉ
  Môn học về tình hình Nhật Bản

  Học tập các kiến thức cơ bản cần thiết cho việc sinh sống tại Nhật Bản (các phong tục, tập quán chung, v.v...) thông qua rất nhiều hoạt động, giờ học giúp nâng cao hiểu biết.

  Tình hình Nhật Bản
 4. Nhóm 4
  Mỗi môn học 4 tín chỉ
  Môn tổng hợp

  Nâng cao hiểu biết về văn hóa và xã hội Nhật Bản. Đồng thời thực hiện ôn luyện cho kỳ thi du học Nhật Bản (môn tổng hợp (chính trị, kinh tế, xã hội, địa lý, lịch sử). nhóm 4 là môn học dành cho đối tượng sinh viên đang tham gia từ cấp độ 4 trở lên của "môn học tiếng Nhật" tại nhóm 1.

  Môn tổng hợp I, II (ôn luyện cho kỳ thi du học Nhật Bản)
 5. Nhóm 5
  Mỗi kỹ năng 2 tín chỉ
  Môn học cơ sở

  Khi học tập ở trường đại học, viện sau đại học tại Nhật Bản, các bạn cần trang bị các kiến thức cơ bản của các môn học cần thiết (tiếng Anh, Toán học, Vật lý). Thực hiện ôn luyện TOEIC, TOEFL trong Tiếng Anh II, Tiếng Anh III.

  Tiếng Anh Ⅰ (Cơ sở)
  Toán học I (Ôn luyện cho kỳ thi du học Nhật Bản)
  Tiếng Anh Ⅱ (Trung cấp: Ôn luyện TOEIC, TOEFL)
  Toán học Ⅱ (Ôn luyện cho kỳ thi du học Nhật Bản)
  Tiếng Anh Ⅲ (Trung cao cấp ~ cao cấp: Ôn luyện TOEIC, TOEFL)
  Vật lý (Ôn luyện cho kỳ thi du học Nhật Bản)
  Hóa học (Ôn luyện cho kỳ thi du học Nhật Bản)
  Sinh vật (Ôn luyện cho kỳ thi du học Nhật Bản)

Học bổng

Nhà trường sẽ cấp học bổng cho du học sinh có thành tích học tập xuất sắc hoặc là sinh viên ưu tú và cần hỗ trợ về mặt kinh tế.

Học bổng loại 4 của Quỹ hỗ trợ giao lưu quốc tế Đại học Kansai

Cấp học bổng 1 lần với số tiền là 180,000 Yên cho 5 người/học kỳ (10 người/năm).

Học bổng khuyến học dành cho du học sinh nước ngoài tư phí

Nhà trường dự định tiến cử một số sinh viên cho "Học bổng khuyến học dành cho du học sinh nước ngoài tư phí" với các học bổng do Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản cấp. Người nhận học bổng sẽ được cấp số tiền khoảng 48.000 Yên/tháng trong thời gian tối đa là 1 năm. Năm 2014 có 2 người đã được nhận học bổng này.

Học phí chi tiết

Khóa học Phí xét duyệt Phí nhập học Học phí Giáo trình Phí cơ sở Chi phí khác Tổng
6 tháng 0 Yên 80000 Yên 335000 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên 415000 Yên

Thiết bị trường học

uploads/nihongo-gakko/khoa-du-bi-dai-hoc-kansai.jpguploads/nihongo-gakko/khoa-du-bi-dai-hoc-kansai-8.jpguploads/nihongo-gakko/khoa-du-bi-dai-hoc-kansai-7.jpguploads/nihongo-gakko/khoa-du-bi-dai-hoc-kansai-2.jpg
Chương trình tiếng Nhật - Đại học Hokkaido

Chương trình tiếng Nhật - Đại học Hokkaido

 • Địa chỉ: Kita 15, Nishi 8, Kita-ku, Sapporo Hokkaido
 • Năm thành lập:
 • Học phí: 535.800 Yên
Xem
Khoa tiếng Nhật - Đại học Asia

Khoa tiếng Nhật - Đại học Asia

 • Địa chỉ: 5 - 24 - 10 Sakai, Musashino, Tokyo
 • Năm thành lập: 1941
 • Học phí: 644.000 Yên
Xem
Học viện ngôn ngữ Bunka

Học viện ngôn ngữ Bunka

 • Địa chỉ: Tokyo, Toshibuya, Yoygi 3 -22 -1
 • Năm thành lập:
 • Học phí: 977.400 Yên
Xem

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

  Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017