uploads/nihongo-gakko/vien-cong-nghe-kanagawa-7.jpguploads/nihongo-gakko/vien-cong-nghe-kanagawa-5.jpguploads/nihongo-gakko/vien-cong-nghe-kanagawa-8.jpguploads/nihongo-gakko/vien-cong-nghe-kanagawa-9.jpg
uploads/nihongo-gakko/vien-cong-nghe-kanagawa-7.jpg
uploads/nihongo-gakko/vien-cong-nghe-kanagawa-5.jpg
uploads/nihongo-gakko/vien-cong-nghe-kanagawa-8.jpg
uploads/nihongo-gakko/vien-cong-nghe-kanagawa-9.jpg

TRƯỜNG Khoa dành riêng cho du học sinh Khoa tiếng Nhật chuyên sâu - Viện công nghệ Kanagawa

 • Địa chỉ: 1030 Shimo - Ogino, Atsugi, Kanagawa
 • Hướng dẫn đi lại:
 • Thời gian nhập học: Tháng 4, Tháng 10
 • Loại visa:Visa du học
 • Thời gian thành lập:
 • Trang chủ:

Điện thoại : 0243 - 212 - 3341

Email : lineduhoc@gmail.com

Thông báo của Khoa tiếng Nhật chuyên sâu - Viện công nghệ Kanagawa

  Nhân viên và học sinh

  Số giáo viên:
  Số học viên tối đa:
  Số học viên hiện tại:
  Thời gian học: 9:30 - 12:40
  Loại ký túc xá: Ký túc xá trường
  Quốc tịch
  Nam triều tiên: 0%
  Trung Quốc: 0%
  Đài Loan: 0%
  Châu Á: 0%
  Mỹ: 0%
  Châu Âu: 0%
  Khác: 0%

  Khóa học ngôn ngữ

  Dài hạn tháng

  Tính năng học

  Các tổ chức và cơ sở vật chất

  Văn phòng quan hệ quốc tế

  Nơi đây sẽ đưa ra các lời khuyên cho học sinh về việc học tập cũng như câu chuyện đời sống hàng ngày.v.v. Mỗi một nhân viên của văn phòng sẽ đưa ra những lời khuyên cho một cấp độ cá nhận. Đây cũng là một phòng chờ bên cạnh các khu khác, nơi mà học sinh có thể giải trí và tương tác với các sinh viên Nhật Bản.

  Thư viện

  Thư viện trường có khoảng 230.000 đầu sách. Ngoài phòng học nhóm thì ở đây còn có khoảng 630 chỗ ngồi để đọc sách. Ở đây cũng có cả phòng nghe DVD và khi vực chờ. Chúng tôi rất khuyến khích các bạn học sinh đến và sử dụng thư viện.

  Phòng học tiếng anh

  Phòng học này sẽ chỉ thực hiện các hoạt động, chương trình sử dụng tiếng anh, bao gồm nói chuyện với người bản địa, chơi game và các hoạt động khác.v.v. Đây là một cơ hội tốt cho các sinh viên quốc tế tương tác với các sinh viên người Nhật. Khi không có chương trình nào diễn ra, không gian tại đây có thể được sử dụng tùy ý.

  Trung tâm hỗ trợ giáo dục cơ bản

  Các giáo sư dạy toán học, lý, hóa và tiếng anh sẽ làm gia sư riêng tại trung tâm hỗ trợ giáo dục cơ bản. Nơi đây mặc dù cung cấp giáo trình 1 -1 , tư vấn cá nhân nhưng có nhiều vấn đề khó trên lớp học vẫn được các giáo sư chỉ dẫn tại trung tâm.

   

  Các chương trình giảng dạy

  Ngữ       pháp                          

  Ở lớp dành cho người mới bắt đầu, các học sinh sẽ bắt đầu học từ cấp độ các cấu trúc câu và cấu trúc nhữ pháp cơ bản của tiếng Nhật bằng cách luyện tập hội thoại thông qua các mẫu câu ngắn và đơn giản. Ở cấp độ trung cấp, chuyển lên học ngữ pháp trung cấp một cách có hệ thống để có thể hiểu được các mẫu câu dài hơn trong nhiều tình huống và hoàn cảnh khác nhau. 

  Đọc

  Căn cứ vào cấu trúc câu và ngữ pháp, các học sinh ở lớp dành cho người mới bắt đầu có thể đọc và hiểu các câu đơn giản, các biển báo, chú thích.v.v. những điều càn thiết trong đời sống hàng ngày. Còn tại lớp trung cấp, các học sinh được học để hiểu những cấu trúc câu khó hơn để có thể tranh luận, không chỉ bao gồm các mẫu câu được viết bằng ngôn ngữ đơn giản mà còn có thể viết thành tiểu luận hay các bài viết.

   NgheCác học sinh ở lớp dành cho người mới bắt đầu học để các cuộc hội thoại trong đời sống hàng ngày hoặc các mẫu câu ngắn sử dụng những từ vựng và cách diễn tả đơn giản. Còn tại lớp trung cấp các học sinh có thể hiểu những mẫu câu và đoạn hội thoại dài hơn, các bài đọc ngắn, cách phát âm, những tin tức đơn giản.v.v.
   NóiỞ lớp dành cho người mới bắt đầu, các học sinh học để có thể trò chuyện sử dụng những từ vựng đơn giản và bày tỏ trong những tình huống khác nhau gặp trong cuộc sống, như họ có thể bày tỏ ý kiến của họ đến người khác. Còn mục đích ở lớp học trung cấp cho phép học sinh có thể nói chuyện tự do hơn. Họ cũng học để nói những bài phát biểu ngắn sử dụng từ vựng và diễn tả ở cấp độ trung cấp.
   ViếtỞ lớp cho người mới bắt đầu, các học sinh chú trọng vào viết những mẫu câu ngắn sử dụng cấu trúc câu và từ vựng chính xác nhất ở cấp độ mới bắt đầu. Còn tại lớp trung cấp, học sinh học để viết những câu phức tạp và sử dụng từ chính xác hơn, chú trọng vào các mẫu câu ngắn sử dụng cấu trúc câu và từ vựng cấp độ trung cấp. Họ cũng học làm thế nào để sử dụng giấy viết tay tiếng Nhật nữa.
  Chữ viết từ vựng Ở lớp học mởi bắt đầu, các học sinh được học để đọc và viết 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana, đánh vần tốt khoảng 300 chữ kanji cơ bản. Họ cũng yêu cầu từ vựng cấp độ mới bắt đầu và từ vựng trong đời sống hàng ngày. Còn tại lớp trung cấp, học sinh được học để đọc và viết khoảng 700 - 100 từ kanji mức độ trung cấp đặc biệt tập trung vào những điều cần thiết cho lĩnh vực chuyên môn của họ. 
  Chuẩn bị thi JLPTTại đây, học sinh được chuẩn bị cho kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT cấp độ N3 - N2 bằng cách giải quyết các câu hỏi trong những kỳ thi trước.
  Văn hóa Nhật Bản Tại đây học sinh được học về văn hóa Nhật Bản và xã hội Nhật Bản thông qua các sự kiện về văn hóa, các bài hát, truyền hình, điện ảnh và nghệ thuật.v.v. Họ được trải nghiệm các lễ hội hàng năm, mặc trang phục truyền thống của người Nhật, trà đạo, các trò chơi truyền thống, thư pháp và nhiều các hoạt động khác nữa.

  Học bổng

  Nội dung đang được cập nhật

  Học phí chi tiết

  Khóa học Phí xét duyệt Phí nhập học Học phí Giáo trình Phí cơ sở Chi phí khác Tổng
  1 năm 100000 Yên 0 Yên 600000 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên 700000 Yên

  Thiết bị trường học

  uploads/nihongo-gakko/vien-cong-nghe-kanagawa-1.jpguploads/nihongo-gakko/vien-cong-nghe-kanagawa-2.jpguploads/nihongo-gakko/vien-cong-nghe-kanagawa-3.jpguploads/nihongo-gakko/vien-cong-nghe-kanagawa-4.jpg
  Chương trình tiếng Nhật - Đại học Hokkaido

  Chương trình tiếng Nhật - Đại học Hokkaido

  • Địa chỉ: Kita 15, Nishi 8, Kita-ku, Sapporo Hokkaido
  • Năm thành lập:
  • Học phí: 535.800 Yên
  Xem
  Khoa tiếng Nhật - Đại học Asia

  Khoa tiếng Nhật - Đại học Asia

  • Địa chỉ: 5 - 24 - 10 Sakai, Musashino, Tokyo
  • Năm thành lập: 1941
  • Học phí: 644.000 Yên
  Xem
  Học viện ngôn ngữ Bunka

  Học viện ngôn ngữ Bunka

  • Địa chỉ: Tokyo, Toshibuya, Yoygi 3 -22 -1
  • Năm thành lập:
  • Học phí: 977.400 Yên
  Xem

  Bình luận như một người khách

  Hoặc đăng nhập

   Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017