Kinh nghiệm học tập trên lớp tai trường Nhật ngữ Misai Kyoto

Trường Nhật ngữ Misai Kyoto là một trong những địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Nhật Bản cung cấp cho các bạn du học sinh môi trường học tập bài bảng, chuyên nghiệp trang bị đầy đủ kiến thức về các kĩ năng nghe- nói- đọc- viết… Nếu bạn đã và đang có ý định đi du học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Misai Kyoto thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Công ty du học Nhật Bản Line để biết thêm một số kinh nghiệm học tập trên lớp khi đi du học.

Công ty du học Nhật Bản

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Misai Kyoto

Được thành lập từ năm 2001 với gần 17 năm trong ngành đào tạo hiện nay nhà trường mỗi năm đã có thể đào tạo 299 hoạc viên đa số là người Trung Quốc, Việt Nam và một số quốc gia Châu Á khác.

Hiện nay trường không chỉ chú trọng đến việc đào tạo kĩ năng ngoại ngữ cho sinh viên mà còn truyền đạt nhiều kiến thức khác như về văn hóa, các kí năng mềm, rèn luyện đạo đức cho du học sinh được đan xen lồng ghép trong cách chương trình học trên lớp hoặc các tiết học ngoại khóa.

Trường Nhật ngữ Misai Kyoto có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề và nhiệt tình với các bạn du học sinh. Khi mới sang đây du học, nếu có khó khăn gì bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với các thầy cô thì sẽ được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, các giảng viên đang giảng dạy tại đây đều là chuyên gia trong lĩnh vực như pha trà, làm bánh, bóng rổ, bóng đá…. Và thông thạo một số tiếng thông dụng như tiếng Anh, tiếng Trung… vì vậy nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi đi du học.

Hiện nay bạn có thể nộp hồ sơ du học Nhật Bản xét tuyển vào các kì tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 với mức học phí trung bình là 600.000 Yên/ năm. Ngoài ra đối với các bạn du học sinh thì các bạn có thể ở lại kí túc xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất của nhà trường đảm bảo các bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất.

Kinh nghiệm học tập khi đi du học tại Trường Nhật ngữ Misai Kyoto

Trước khi các bạn du học sinh bắt đầu vào kì học thì các bạn cần trải qua bài thi đầu tiên và dựa vào kết quả bài thi đó để phân lớp theo trình độ vì vậy các bạn cần thực sự tập trung và nghiêm túc trong kì thi này để có được kết quả cao nhất.

Đi du học Nhật Bản

Sau khi bắt đầu một kì học mới, thầy cô sẽ cho bạn tự giới thiệu và làm quen với nhau, đây là tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp cơ bản vì vậy bạn cũng nên lưu ý chuẩn bị thật kĩ trước khi lên lớp để tạo ấn tượng tốt với giảng viên ngay từ buổi học đầu tiên.

Trong quá trình học tập, chắc chắn thời gian đầu bạn sẽ chán nản do bất đồng ngôn ngữ, nhưng bạn hãy cố gắng nói chuyện với bạn bè thầy cô bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh, dần dần bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Nhật đơn giản hơn rất nhiều.

Hãy thật tập trung lắng nghe và ghi chép kĩ càng những điều mà thầy cô giáo nhấn mạnh để có thể ôn thi chính xác và đạt kết quả cao trong các kì thi, như vậy thì cơ hội dành được học bổng của bạn cũng sẽ cao hơn.

Trên đây Công ty du học Nhật Bản Line đã chia sẻ với các bạn một số bí quyết, kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả ở trên lớp. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể để lại lời nhắn trên website để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017