Kinh nghiệm học tập trên lớp tai trường Nhật ngữ Misai Kyoto

Trường Nhật ngữ Misai Kyoto là một trong những địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Nhật Bản cung cấp cho các bạn du học sinh môi trường học tập bài bảng, chuyên nghiệp trang bị đầy đủ kiến thức về các kĩ năng nghe- nói- đọc- viết… Nếu bạn đã và đang có ý định đi du học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Misai Kyoto thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Công ty du học Nhật Bản Line để biết thêm một số kinh nghiệm học tập trên lớp khi đi du học.

Công ty du học Nhật Bản

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Misai Kyoto

Được thành lập từ năm 2001 với gần 17 năm trong ngành đào tạo hiện nay nhà trường mỗi năm đã có thể đào tạo 299 hoạc viên đa số là người Trung Quốc, Việt Nam và một số quốc gia Châu Á khác.

Hiện nay trường không chỉ chú trọng đến việc đào tạo kĩ năng ngoại ngữ cho sinh viên mà còn truyền đạt nhiều kiến thức khác như về văn hóa, các kí năng mềm, rèn luyện đạo đức cho du học sinh được đan xen lồng ghép trong cách chương trình học trên lớp hoặc các tiết học ngoại khóa.

Trường Nhật ngữ Misai Kyoto có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề và nhiệt tình với các bạn du học sinh. Khi mới sang đây du học, nếu có khó khăn gì bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với các thầy cô thì sẽ được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, các giảng viên đang giảng dạy tại đây đều là chuyên gia trong lĩnh vực như pha trà, làm bánh, bóng rổ, bóng đá…. Và thông thạo một số tiếng thông dụng như tiếng Anh, tiếng Trung… vì vậy nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi đi du học.

Hiện nay bạn có thể nộp hồ sơ du học Nhật Bản xét tuyển vào các kì tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 với mức học phí trung bình là 600.000 Yên/ năm. Ngoài ra đối với các bạn du học sinh thì các bạn có thể ở lại kí túc xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất của nhà trường đảm bảo các bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất.

Kinh nghiệm học tập khi đi du học tại Trường Nhật ngữ Misai Kyoto

Trước khi các bạn du học sinh bắt đầu vào kì học thì các bạn cần trải qua bài thi đầu tiên và dựa vào kết quả bài thi đó để phân lớp theo trình độ vì vậy các bạn cần thực sự tập trung và nghiêm túc trong kì thi này để có được kết quả cao nhất.

Đi du học Nhật Bản

Sau khi bắt đầu một kì học mới, thầy cô sẽ cho bạn tự giới thiệu và làm quen với nhau, đây là tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp cơ bản vì vậy bạn cũng nên lưu ý chuẩn bị thật kĩ trước khi lên lớp để tạo ấn tượng tốt với giảng viên ngay từ buổi học đầu tiên.

Trong quá trình học tập, chắc chắn thời gian đầu bạn sẽ chán nản do bất đồng ngôn ngữ, nhưng bạn hãy cố gắng nói chuyện với bạn bè thầy cô bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh, dần dần bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Nhật đơn giản hơn rất nhiều.

Hãy thật tập trung lắng nghe và ghi chép kĩ càng những điều mà thầy cô giáo nhấn mạnh để có thể ôn thi chính xác và đạt kết quả cao trong các kì thi, như vậy thì cơ hội dành được học bổng của bạn cũng sẽ cao hơn.

Trên đây Công ty du học Nhật Bản Line đã chia sẻ với các bạn một số bí quyết, kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả ở trên lớp. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể để lại lời nhắn trên website để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

 

Bài viết liên quan

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2019

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2019

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2019 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 01 – 02/08/2018 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

  Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang tiến hành tuyển sinh du học Nhât Bản kỳ tháng 10 năm 2018. Các bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản nhưng chưa tìm được trường phù hơp có thể tìm hiểu trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Trường…

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Hiện tại kỳ tháng 7 đã kết thúc việc phỏng vấn còn khá nhiều bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng chưa kịp chuân bị. Hiện tại kỳ tháng 10/2018 đang chuẩn bị phỏng vấn du học. Vậy nên các bạn học sinh, sinh viên đang…

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Đi du học Nhật Bản hiện nay đang khá phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Việc lần đầu các bạn đi ra nước ngoài học tập và làm việc bạn sẽ phải thích nghi với môi trường mới. Dưới đây là một số lưu ý dành cho du học…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017