Lịch phỏng vấn học bổng du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 4/2018

Nếu bạn còn băn khoăn chưa hiểu rõ về chương trình học bổng du học Nhật Bản mà Line đang tuyển trường Nhật ngữ Tokyo Johoku thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé!

Lịch phỏng vấn học bổng Tokyo Johoku

Thông tin chương trình học bổng:

 • Học bổng tuyển sinh cho học kỳ tháng 04/2018
 • Học bổng trị giá 50.000 ~ 100.000 yên

Điều kiện tham gia:

 • Đã tốt nghiệp THPT trở lên
 • Có nguyện vọng đi du học Nhật Bản học kỳ tháng 04/2018

Tiêu chí xét tuyển:

 • Trường xét học bổng theo thành tích bậc THPT
 • Xét hồ sơ nộp sớm và điểm từ cao xuống cho đến khi hết chỉ tiêu
 • Đã có chứng chỉ tiếng Nhật là một lợi thế
 • Có tinh thần ham học hỏi và ý chí vươn lên trong học tập

Lịch phỏng vấn học bổng:

Thời gian tham gia phỏng vấn học bổng du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku được diễn ra vào ngày 21 -22/08/2017

Lịch đăng ký và nhận hồ sơ:

Trước ngày 18/08/2017, các bạn có kế hoạch đi du học và mong muốn nhận được học bổng hấp dẫn của trường vui lòng nộp hồ sơ bao gồm:

 • Học bạ
 • Bằng tốt nghiệp (giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
 • Chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có)

Hoặc liên hê địa chỉ tiếp nhận đăng ký, xét học bổng duy nhất tại:

Du học Nhật Bản Line

Tầng 15 tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 212 3341 hoặc 0969 916 802

Giới thiệu thông tin trường Nhật ngữ Tokyo Johoku:

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những trường Nhật ngữ đã có nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy chuyên sâu ngôn ngữ Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1988 đến nay trường đã đào tạo bao khóa ngôn ngữ Nhật dành cho các du học sinh tại các nước trên thế giới.

Với đội ngũ giáo viên lâu năm giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật giúp các bạn du học sinh nắm bắt và tiếp thu một cách hiệu quả hơn.

Chương trình giảng dạy rõ ràng mạch lạc nhằm nâng cao năng lực từ vựng và hán tự dành cho các du học sinh

Trường có mức học phí tương đối thấp chỉ với 658.400 yên/năm được đánh giá là mức học phí thấp nhất trong khu vực Tokyo. Tuy nhiên chất lượng dạy học và cơ sở vật chất tại trường đều vô cùng hiện đại và tương đối tốt, bạn có thể yên tâm gửi gắm giấc mơ du học Nhật Bản của mình tại trường. 

Đồng thời trường còn có nhiều suất học bổng cho các bạn học sinh có tinh thần chăm chỉ, cần cù và đạt thành tích cao trong học tập trước và sau khi nhập học tại trường.

Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức để nhằm nâng cao tính đoàn kết dành cho các du học sinh trên khắp các quốc gia. Ngoài ra để các bạn du học sinh có thể cảm nhận được nét phong phú trong văn hóa Nhật Bản.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Line là đại diện trực tiếp của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Mọi thông tin hay thắc mắc về thủ tục cũng như chi phí du học Nhật Bản bản có thể liên hệ ngay với Line để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

 

 

 

Bài viết liên quan

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

  Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang tiến hành tuyển sinh du học Nhât Bản kỳ tháng 10 năm 2018. Các bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản nhưng chưa tìm được trường phù hơp có thể tìm hiểu trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Trường…

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Hiện tại kỳ tháng 7 đã kết thúc việc phỏng vấn còn khá nhiều bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng chưa kịp chuân bị. Hiện tại kỳ tháng 10/2018 đang chuẩn bị phỏng vấn du học. Vậy nên các bạn học sinh, sinh viên đang…

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Đi du học Nhật Bản hiện nay đang khá phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Việc lần đầu các bạn đi ra nước ngoài học tập và làm việc bạn sẽ phải thích nghi với môi trường mới. Dưới đây là một số lưu ý dành cho du học…

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

Hiện tại kỳ tháng 4 đã kết thúc việc phỏng vấn và nhận hồ sơ du học Nhật Bản. Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa chuẩn bị kịp hồ sơ du học kỳ tháng 4 đang khá nuối tiếc. Tuy nhiên kỳ tháng 7 đang bắt đầu nhận…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

  Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017