Lịch phỏng vấn học bổng du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 4/2018

Nếu bạn còn băn khoăn chưa hiểu rõ về chương trình học bổng du học Nhật Bản mà Line đang tuyển trường Nhật ngữ Tokyo Johoku thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé!

Lịch phỏng vấn học bổng Tokyo Johoku

Thông tin chương trình học bổng:

 • Học bổng tuyển sinh cho học kỳ tháng 04/2018
 • Học bổng trị giá 50.000 ~ 100.000 yên

Điều kiện tham gia:

 • Đã tốt nghiệp THPT trở lên
 • Có nguyện vọng đi du học Nhật Bản học kỳ tháng 04/2018

Tiêu chí xét tuyển:

 • Trường xét học bổng theo thành tích bậc THPT
 • Xét hồ sơ nộp sớm và điểm từ cao xuống cho đến khi hết chỉ tiêu
 • Đã có chứng chỉ tiếng Nhật là một lợi thế
 • Có tinh thần ham học hỏi và ý chí vươn lên trong học tập

Lịch phỏng vấn học bổng:

Thời gian tham gia phỏng vấn học bổng du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku được diễn ra vào ngày 21 -22/08/2017

Lịch đăng ký và nhận hồ sơ:

Trước ngày 18/08/2017, các bạn có kế hoạch đi du học và mong muốn nhận được học bổng hấp dẫn của trường vui lòng nộp hồ sơ bao gồm:

 • Học bạ
 • Bằng tốt nghiệp (giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
 • Chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có)

Hoặc liên hê địa chỉ tiếp nhận đăng ký, xét học bổng duy nhất tại:

Du học Nhật Bản Line

Tầng 15 tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 212 3341 hoặc 0969 916 802

Giới thiệu thông tin trường Nhật ngữ Tokyo Johoku:

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những trường Nhật ngữ đã có nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy chuyên sâu ngôn ngữ Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1988 đến nay trường đã đào tạo bao khóa ngôn ngữ Nhật dành cho các du học sinh tại các nước trên thế giới.

Với đội ngũ giáo viên lâu năm giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật giúp các bạn du học sinh nắm bắt và tiếp thu một cách hiệu quả hơn.

Chương trình giảng dạy rõ ràng mạch lạc nhằm nâng cao năng lực từ vựng và hán tự dành cho các du học sinh

Trường có mức học phí tương đối thấp chỉ với 658.400 yên/năm được đánh giá là mức học phí thấp nhất trong khu vực Tokyo. Tuy nhiên chất lượng dạy học và cơ sở vật chất tại trường đều vô cùng hiện đại và tương đối tốt, bạn có thể yên tâm gửi gắm giấc mơ du học Nhật Bản của mình tại trường. 

Đồng thời trường còn có nhiều suất học bổng cho các bạn học sinh có tinh thần chăm chỉ, cần cù và đạt thành tích cao trong học tập trước và sau khi nhập học tại trường.

Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức để nhằm nâng cao tính đoàn kết dành cho các du học sinh trên khắp các quốc gia. Ngoài ra để các bạn du học sinh có thể cảm nhận được nét phong phú trong văn hóa Nhật Bản.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Line là đại diện trực tiếp của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Mọi thông tin hay thắc mắc về thủ tục cũng như chi phí du học Nhật Bản bản có thể liên hệ ngay với Line để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

 

 

 

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

  Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017