Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

admin28/06/2018 15:30:05Line photoNội dung thông báo

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội.

Du hoc Nhật Bản kỳ tháng 4/2019

Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh.

Ngày 08 – 09/08/2019

Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00

Địa điểm: tại văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo.

Đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo sẽ có buổi phỏng vấn du học sinh có nguyện vọng đi du học Nhật Bản học kỳ tháng 04/2020 và giới thiệu thông tin về trường cho các bạn chuẩn bị có kế hoạch đi du học Nhật.

Kỳ học tháng 4 luôn là kỳ học được nhiều du học sinh lựa chọn vì đây là kỳ học tuyển nhiều nhất trong năm. Vậy nên các bạn đang có dự định đi du học tại Nhật Bản nhưng chưa nộp hồ sơ cho LINE thì có thể nhanh chóng liên hệ với LINE nhé.

 Thông tin nổi bật viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo là trường có lịch sử lâu đời trong việc đào tạo và giảng dạy ngôn ngữ Nhật Bản. Trường được thành lập từ năm 1987 với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các giáo viên trong trường luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh viên trong việc học cũng như các hoạt động tại trường lớp. 

- Trường nằm tại khu vực Tokyo - một trong những thành phố hiện đại bậc nhất của Nhật Bản giúp bạn dễ dàng hơn trong học tập sinh hoạt và tìm kiếm công việc làm thêm. 

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại nhà trường vô cùng đầy đủ và hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên tại trường.

- Nhà trường có trung tâm hỗ trợ các du học sinh vừa học vừa làm trong việc tìm kiếm công việc làm thêm.

- Thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa nhằm gắn kết cộng đồng du học sinh tại trường.

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học Nhật Bản L.I.N.E

Tầng 3 Trung tâm thương mại CTM Complex, 139 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0243 212 3341 hoặc 0969 916 802

Chú ý: Để hỗ trợ tốt nhất cho học sinh chuẩn bị chương trình du học Nhật Bản, từ kỳ học này, LINE mở các lớp đào tạo tiếng Nhật ngay tại văn phòng tại Cầu Giấy, Hà Nội. Thời gian học tập thích hợp ngay cả cho các bạn muốn vừa học tiếng, vừa làm thêm trong thời gian chuẩn bị hồ sơ du học.

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017