Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

admin28/06/2018 15:30:05Line photoNội dung thông báo

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội.

Du hoc Nhật Bản kỳ tháng 4/2019

Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh.

Ngày 08 – 09/08/2019

Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00

Địa điểm: tại văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo.

Đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo sẽ có buổi phỏng vấn du học sinh có nguyện vọng đi du học Nhật Bản học kỳ tháng 04/2020 và giới thiệu thông tin về trường cho các bạn chuẩn bị có kế hoạch đi du học Nhật.

Kỳ học tháng 4 luôn là kỳ học được nhiều du học sinh lựa chọn vì đây là kỳ học tuyển nhiều nhất trong năm. Vậy nên các bạn đang có dự định đi du học tại Nhật Bản nhưng chưa nộp hồ sơ cho LINE thì có thể nhanh chóng liên hệ với LINE nhé.

 Thông tin nổi bật viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo là trường có lịch sử lâu đời trong việc đào tạo và giảng dạy ngôn ngữ Nhật Bản. Trường được thành lập từ năm 1987 với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các giáo viên trong trường luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh viên trong việc học cũng như các hoạt động tại trường lớp. 

- Trường nằm tại khu vực Tokyo - một trong những thành phố hiện đại bậc nhất của Nhật Bản giúp bạn dễ dàng hơn trong học tập sinh hoạt và tìm kiếm công việc làm thêm. 

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại nhà trường vô cùng đầy đủ và hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên tại trường.

- Nhà trường có trung tâm hỗ trợ các du học sinh vừa học vừa làm trong việc tìm kiếm công việc làm thêm.

- Thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa nhằm gắn kết cộng đồng du học sinh tại trường.

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học Nhật Bản L.I.N.E

Tầng 3 Trung tâm thương mại CTM Complex, 139 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0243 212 3341 hoặc 0969 916 802

Chú ý: Để hỗ trợ tốt nhất cho học sinh chuẩn bị chương trình du học Nhật Bản, từ kỳ học này, LINE mở các lớp đào tạo tiếng Nhật ngay tại văn phòng tại Cầu Giấy, Hà Nội. Thời gian học tập thích hợp ngay cả cho các bạn muốn vừa học tiếng, vừa làm thêm trong thời gian chuẩn bị hồ sơ du học.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

Các bạn đã biết Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (Tokyo Institute For Japanese Language) là một trong những trường có thành tích dẫn đầu về hướng dẫn thi vào các trường Đại học, Trung cấp. Và Du học Line – văn phòng đại diện của trường tại Hà Nội sẽ giúp…

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Bắt đầu từ tháng 4/2021 Trường chính thức đổi điểm của trường sang địa mới  Địa chỉ  : 3-1-5 Nishiwseda, Shinjuku-ku, Tokyo TEL : 03-5242-8501

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017