Lời chào từ Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku đến sinh viên quốc tế

Mùa hè tới, và một kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản lại bắt đầu. Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku đã có những buổi phỏng vấn, và tư vấn tuyển sinh đầu tiên, dành cho các du học sinh nhập học kỳ học tháng 4 năm 2018. TJN đang mở rộng cánh cổng chào đón một thế hệ học sinh mới - thế hệ học sinh năng động, tràn đầy sức trẻ và nhiệt huyết học hỏi.

Được thành lập năm 1988, Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku chúng tôi là một trong những ngôi trường có kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ lâu đời nhất Nhật Bản. 30 năm xây dựng và phát triển, TJN đã trưởng thành qua từng năm tháng, không ngừng hoàn thiện mọi mặt của giáo dục, ghi danh vào top những trường Nhật Ngữ hàng đầu.

Chương trình đào tạo của chúng tôi được chuẩn hóa theo mục đích và phương châm giáo dục trong nhiều năm, luôn lắng nghe những góp ý từ các chuyên gia, những phản hồi của sinh viên, để hoàn thiện và nâng cao chất lượng giáo dục. Nội dung giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn kiến thức chuyên môn, kiểm duyệt bởi các hiệp hội, tổ chức chuyên môn uy tín, trước khi đưa vào giảng dạy chính thức.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Nhận thức được tầm quan trọng của văn hóa trong giáo dục, chúng tôi luôn cố gắng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, tìm hiểu văn hóa truyền thống Nhật Bản nhất có thể, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với môi trường đa dạng văn hóa. Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku hi vọng, sinh viên của trường sẽ trưởng thành lên từng ngày, tích lũy vốn sống, kinh nghiệm, mở rộng thế giới quan, tầm nhìn cá nhân; có cho mình những ý kiến và đánh giá khách quan về mọi sự việc. Chúng tôi tin rằng quãng thời gian học tập tại nhà trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ hành trang sải bước trên chặng đường dài sau này,  và có những trải nghiệm, kỷ niệm đáng trân trọng trong cuộc đời.

 Với phương châm xây dựng môi trường học tập lý tưởng nhất dành cho sinh viên, nhà trường luôn nỗ lực không ngừng trong công tác hiện đại và tiện nghi hóa cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy. Chúng tôi cũng chú trọng đầu tư và mang đến cho sinh viên một không gian học tập xanh, thoải mái, và gần gũi. Các giáo viên của trường luôn quan tâm, sát sao tới quá trình học tập của sinh viên, khích lệ các bạn du học sinh xa nhà. Nhà trường cũng cho phép thành lập các hội sinh viên, hội đồng hương để các bạn giúp đỡ, và chia sẻ với nhau trong học tập, và cuộc sống.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Ký túc xá cũng là một trong những hạng mục được nhà trường tập trung đầu tư và phát triển. TJN chúng tôi cung cấp đầy đủ  mọi tiện nghi cần thiết trong phòng ký túc, phổ biến nội quy chi tiết để sinh viên thực hiện, tuân thủ. Vấn đề an toàn được đảm bảo tuyệt đối. Nhà trường cũng tập huấn và hướng dẫn sinh viên cách ứng phó với các tình huống khẩn cấp, thiên tai bất ngờ, để đảm bảo các bạn có điều kiện sinh hoạt tốt nhất.

Chúng tôi quan niệm, mỗi sinh viên có một tiềm năng riêng, nhiệm vụ của giáo dục không chỉ dừng lại ở kiến thức, mà còn có trách nhiệm khai phá những tiềm năng ấy, giúp sinh viên tỏa sáng. Chính vì vậy, TJN đã phát triển hệ thống học bổng du học Nhật Bản đa dạng, hướng tới tất cả mọi đối tượng sinh viên. Nhà trường mong rằng, với những suất học bổng đó, sinh viên sẽ có thêm động lực học tập không ngừng nghỉ vì mục đích tương lai.

  Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku đã bắt đầu đợt tuyển sinh du học Nhật Bản cho kỳ học tháng 4. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cổng chào đón các bạn sinh viên trên mọi miền đất nước Việt Nam, sẵn sàng cùng các bạn chinh phục những ước mơ, hoài bão ấp ủ. TJN cũng muốn gửi lời cảm ơn đến bạn, và những thế hệ sinh viên của nhà trường đã tin tưởng và lựa chọn Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku cho hành trình học vấn của mình. Hẹn gặp lại các bạn tại Nhật Bản!

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017