Lựa chọn trường Nhật ngữ Tokyo Johoku để đi du học Nhật Bản

Line Du Học21/12/2015 23:34:50Trò chuyện với tiền bốiLine photo

Việc lựa chọn trường để đi du học Nhật Bản là một vấn đề nan giải. Bạn sẽ phải tính toán kỹ về điều kiện học, cơ sở vật chất, học phí, nơi ở, nhà trường có hỗ trợ gì không cho du học sinh. Hiện nay, trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trường khá có tiếng, đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để đi du học Nhật Bản.

Trường nhật ngữ Tokyo Johoku là trường chuyên đào tạo tiếng Nhật giúp học sinh nâng cao năng lực tiếng Nhật và tìm hiểu thêm về văn hóa, con người Nhật Bản. Những đặc trưng cơ bản của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đó là: Học phí thấp, giới thiệu việc làm thêm cho các du học sinh để các bạn có thể yên tâm học tập tại trường, trường còn có ký túc xá dành cho các bạn du học sinh được chia thành các khu vực nam và nữ khác nhau. Tất cả mọi chi phí tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đều hợp lý và dễ dàng đáp ứng được.

lua-chon-truong-nhat-ngu-tokyo-johoku.jpg

Cụ thể về mức học phí như sau:

  • Học phí 1 năm: 540.000 Yên.
  • Phí nhập học: 50.000 Yên.
  • Phí xét tuyển: 20.000 Yên.
  • Phí thiết bị: 20.000 Yên
  • Tổng cộng: 630.000 Yên.

Đặc biệt nhà trường sẽ có nhiều suất học bổng cho các học viên khi tham gia lớp học đầy đủ và đạt thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, nhà trường còn có thêm các khoản hỗ trợ chi phí cho một số học viên, tạo điều kiện học tập tốt nhất dành cho bạn.

Hình ảnh có liên quan

Sau những khóa học nâng cao năng lực tiếng Nhật, các học viên sẽ có được năng lực tiếng Nhật tương đương với các học sinh trung học phổ thông người Nhật, từ đó có thể tham gia các khóa học chuẩn bị cho việc học lên Đại học. Các giáo viên trường là những chuyên gia về phương pháp giáo dục tiếng Nhật. Ngoài ra, trường còn có lớp hướng dẫn cho từng cá nhân, lớp phù hợp với từng ngành học của các trường Đại Học, Cao Đẳng.

Ngoài ra, khi trở thành học viên của trường Nhật ngữ Tokyo Johoky, bạn có nhiều cơ hội tham gia các buổi ngoại khóa tại trường để tìm hiểu về văn hóa và cuộc sống của người Nhật, giải lao sau những giờ học căng thẳng.

Hiện nay, trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã có VPDD tại Việt Nam (Line tự hào là VPDD của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam), khi nộp hồ sơ tại đây bạn sẽ không mất thêm khoản phí, lệ phí nào như qua các trung tâm tư vấn du học.

Thật là tuyệt vời khi lựa chọn trường Nhật ngữ Tokyo Johoku để đi du học Nhật Bản.

Duhocnhatbanline.com

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017