Lý do tại sao nên chọn Trường Nhật ngữ Meric

Ha Hien01/08/2017 11:32:33Line photoCộng đồng Line

Trường Nhật ngữ Meric được coi là một trường tiếng Nhật tiêu biểu có qui mô lớn tại Osaka với số sinh viên là 850 người. Trường có mức trung bình 10 lớp cho mỗi cấp từ cấp cơ bản lên cấp trên và lên đến bốn lần nhập học mỗi năm, do đó sinh viên có thể dễ dàng tham gia vào lớp phù hợp với năng lực của mình. Trong số đăng ký của bạn bất cứ lúc nào. Ngoài ra, trường Nhật ngữ Meric đã mở ra một "khóa học 3 tháng cho người làm việc trong kỳ nghỉ làm việc", mà là một khóa học để làm việc thị thực kỳ nghỉ với chi phí hợp lý. Sinh viên nghỉ lễ cũng được cung cấp thông tin hữu ích về việc làm tại văn phòng giao dịch tại chỗ. Một trong những đặc trưng  không thể thiếu của trường là mô hình lớp học của một giáo viên chủ nhiệm và ba hoặc bốn giáo viên đồng chủ nhiệm để nắm vững và giúp đỡ tận tình cho mỗi học sinh.

Trường Nhật ngữ Meric

Những ưu điểm nổi bật của Trường Nhật ngữ Meric:

1.Tỷ lệ học chuyển tiếp cao

Có khoảng 20 trường đại học thuộc trung tâm vùng Kansai, bao gồm: Đại học Ritsumeikan, đại học Kansai, đại học Osakaseikei, đại học Osaka Sangyo, đại học Khoa học Ryutsu nằm trong danh sách các trường nhận được được giới thiệu bởi Trường Nhật ngữ Meric. Ngoài ra, có khoảng 30 trường chuyên biệt thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cũng nằm trong danh sách các trường được đề nghị: Trường ngôn ngữ Kansai, Viện Ehle, Trường vận tải Hanshin, Trường máy tính Osaka. Đối với việc nhập học vào các trường chuyên biệt thông qua các hình thức được đề nghị sẽ nhận được một khoản phí nhập học chiết khấu hoặc lệ phí nhập học. Với các hướng dẫn, các cuộc phỏng vấn và các hướng dẫn cho nghiên cứu chuyển tiếp, với trách nhiệm của giáo viên chủ nhiệm cũng như cố vấn dựa trên cuộc khảo sát dành cho sinh viên, Trường Nhật ngữ Meric tự hào về  đạt được tỷ lệ thành tích 100%.

  1. Hỗ trợ toàn diện về việc học chuyển tiếp

Ngoài các thông tin do các trường đại học, cao học và các chuyên gia trong khu vực Kansai cung cấp, trường cũng đã hoàn thành việc cung cấp tài liệu cho các trường học trong khu vực Kanto và các khu vực khác. Ngoài ra, nhà trường còn tổng hợp số liệu về số người đăng ký trong những năm trước cũng như thông tin về kỳ thi vào đại học để giúp hướng dẫn các nghiên cứu chuyển tiếp. Vào tháng 8 hàng năm, Trường Nhật ngữ Meric sẽ tổ chức hướng dẫn học lên với sự tham gia của khoảng 100 trường đại học, cao đẳng và chuyên khoa, nơi sinh viên có thể trực tiếp nói chuyện và trao đổi các câu hỏi với giáo viên thi tuyển của các trường này. Ngoài ra, trường cũng tổ chức các chuyến thăm các trường đại học và cao đẳng tại khu vực Kansai, tạo cơ hội cho sinh viên trực tiếp quan sát môi trường, môi trường học tập và trang thiết bị. Tại trường có khát vọng học tập. Các bài kiểm tra toàn trường và toàn quốc là một hoạt động không thể thiếu trong việc xác định con đường học sinh. Các bài học chiến lược cho kỳ thi tiếng Nhật, kỳ thi tiếng Nhật, và hướng dẫn tiếng Nhật cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho học sinh trường Nhật ngữ Meric.

 Trường Nhật ngữ Meric

  1. Chế độ hỗ trợ việc làm và xin việc hoàn thiện

 

Ngoài việc học tiếng Nhật, trường còn tích cực tổ chức việc trao đổi việc làm và giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong khu vực. Sinh viên có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với mong muốn của họ bằng cách sử dụng dữ liệu công việc mà nhà trường xuất bản. Ngoài ra, trường còn được Bộ Việc làm của Nhật Bản cấp phép, có thể hỗ trợ và hỗ trợ sinh viên quốc tế trong học nghề. Trường cũng có một tổ chức gọi là "Meric Board", tổ chức họp mỗi năm một lần, nơi sinh viên có thể trao đổi thông tin và kinh nghiệm với những người đã học tập hoặc làm việc tại trường. Tốt. Có thể nói rằng đây là một cơ hội quý giá để mở rộng trao đổi, kết nối rộng rãi với các sinh viên tốt nghiệp.

Trên đây là một số những ưu điểm của Trường Nhật ngữ Meric, chúng ta cũng có thể thấy được lý do vì sao trường Nhật ngữ Meric luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn sinh viên khi có ý định du hoc o Nhat. Chọn trường học sao cho phù hợp là một việc khá quan trọng. Hy vọng các bạn sẽ có cho mình lựa chọn đúng đắn nhất.

Nếu bạn muốn biết thêm nhưng thông tin du học Nhật Bản bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty du học Nhật Bản uy tín Line với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và luôn giúp đỡ sinh viên trong việc hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản chắc chắn sẽ giúp bạn thành công.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017