Lý giải sức hấp dẫn đặc biệt của trường Nhật ngữ Quốc tế KCP

Ha Hien20/07/2017 16:31:21Line photoThăm quan trường học

Những năm trở lại đây, Nhật Bản đang trở thành miền đất hứa với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam có ước mơ du học. Trong đó, nổi bật lên là các Trường Nhật Ngữ chất lượng cao. Trường Nhật ngữ Quốc tế KCP vinh dự là ngôi trường ước mơ của biết bao du học sinh trên khắp thế giới. Cùng lý giải sức hấp dẫn đặc biệt của ngôi trường danh tiếng này nhé.

  1. Ngôi trường giàu truyền thống lịch sử

Trường Nhật ngữ Quốc tế KCP được thành lập năm 1983, với mục tiêu đào tạo nhân tài cho tiến trình quốc tế hóa của Nhật Bản, đưa ngôn ngữ trở thành cầu nối giữa Nhật Bản và thế giới. Từ khi thành lập đến nay, KCP luôn giữ vai trò tiên phong trong công tác định hướng phát triển và chương trình đào tạo của hệ thống trường Nhật Ngữ. KCP không ngừng liên kết với các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới, khoa học và quốc tế hóa nội dung đào tạo, nhằm thực hiện sứ mệnh giáo dục đã đề ra.

Trường Nhật ngữ quốc tế KCP

KCP từng được giới thiệu trên tờ “Touitsu Nippon” của Nhật Bản, chuyên mục “Keizai Weekly” của đài truyền hình NHK và tờ “Student Time” tại Anh Quốc. KCP được kết nạp và giữ vai trò chủ chốt trong các hiệp hội, tổ chức giáo dục, trở thành ngôi trường Nhật Ngữ đáng học nhất Nhật Bản. Ngoài ra, KCP còn mở rộng phạm vi đào tạo, thành lập nên các trường vệ tinh như: KCP - China, KCP - Korea, KCP - Thailand,... xứng danh “Viện Ngôn Ngữ Quốc tế”.

  1. Mô hình giáo dục toàn diện

Là trường Nhật Ngữ lâu đời nhất Nhật Bản, Trường Nhật ngữ Quốc tế KCP đã đặt nền tảng mô hình giáo dục cho các Trường Nhật Ngữ sau này học tập. Chương trình đào tạo của KCP rất đa dạng với 5 khóa học chính, bao gồm: Khóa Tiếng Nhật tổng hợp, Khóa học dự bị đại học, Khóa học dự bị cao học, Khóa mỹ thuật đặc biệt, US program. Mỗi khóa học có các môn học, nội dung chia theo trình độ khác nhau, được phân hóa riêng cho theo từng mục đích học tập của sinh viên.

Trường Nhật ngữ quốc tế KCP

Thời khóa biểu của KCP được xây dựng trên những nghiên cứu về thời gian tiếp thu bài hiệu quả của sinh viên, và các quy định của Bộ Giáo dục Nhật Bản. Đan xen vào các tiết học chính khóa là những chuyến tham quan, dã ngoại, hoạt động ngoại khóa. Qua đó, KCP đã mở rộng khái niệm giáo dục ra thêm nhiều phạm trù mới như: rèn luyện kỹ năng, truyền đi cảm hứng, bồi đắp tình yêu văn hóa.

Trường Nhật ngữ Quốc tế KCP luôn cố gắng xây dựng một môi trường học tập thân thiện với sinh viên. Nhà trường là người bạn cùng sát cánh và hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống du học sinh Nhật Bản. KCP phát triển đa dạng các loại học bổng với các trị giá khác nhau, trao thưởng thường xuyên cho các học viên xứng đáng, như một nguồn cổ vũ tinh thần học tập với các du học sinh xa nhà.  Không những vậy, KCP còn tư vấn, hỗ trợ tìm việc làm thêm tại các địa chỉ uy tín cho các du học sinh tại trường, đảm bảo sinh viên của mình không bị sao lãng việc học vì vấn đề tài chính.

  1. Thủ tục xin visa du học Nhật Bản thuận tiện

Khi nhắc đến du học Nhật Bản, thủ tục xin visa du học Nhật Bản phức tạp luôn là mối bận tâm hàng đầu của các du học sinh. Trường Nhật ngữ Quốc tế KCP cố gắng tối giản, hiện đại hóa tối đa các thủ tục, giấy tờ cho các du học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có văn bản hướng dẫn cụ thể, chi tiết quá trình làm hồ sơ cho sinh viên, với những lưu ý quan trọng để tránh sai sót không đáng có. Đội ngũ hỗ trợ từ nhà trường và các đối tác đại diện, liên kết luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên. Chính vì vậy, thủ tục xin visa du học Nhật Bản, hồ sơ của KCP được đánh giá thuận tiện, và có lợi cho các du học sinh dự tuyển.

Thủ tục xin visa du học Nhật Bản

Trên đây, LINE đã điểm ra 3 lý do tạo nên sức hút khó cưỡng của Trường Nhật ngữ Quốc tế KCP. Chúng tôi tin rằng, trong tương lai, KCP vẫn sẽ tiếp tục phát triển, hoàn thiện, hiện đại hóa hệ thống giáo dục, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của du học sinh trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017