Một sai lầm lớn nếu không chọn “Học viện ngôn ngữ Tokyo World”

Hiện nay có rất nhiều bạn đang phân vân lo lắng về việc du học tại Nhật Bản và chọn được trường học phù hợp tại Nhật cũng là một trong những lo lắng hàng đầu. Và để giúp bạn hình dung ra một số trường học của đất nước “ Mặt trời mọc” này tôi muốn giới thiệu với các bạn một trong những ngôi trường uy tín và có chất lượng đó là Học viện ngôn ngữ Tokyo World.

Học viện ngôn ngữ Tokyo World là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu thu hút học sinh trên khắp Thế giới. Hiện nay ước tính có khoảng trên 1 vạn 2 ngàn du học sinh tới từ 100 nước học tiếng Nhật tại trường.

Học viện ngôn ngữ Tokyo World  hiện đang sử dụng tất cả 3 tòa nhà, với 960 sinh viên học tiếng Nhật, vì vậy số lượng nhân viên phụ trách giúp đỡ và tư vấn cho mọi vấn đề trong cuộc sống của sinh viên cũng nhiều hơn.

Ngoài ra, sinh viên của trường đến từ nhiều nước trên thế giới: như Việt Nam, Trung Quốc, Napal, Indonesia ... Vì vậy, còn có giáo viên, nhân viên nước ngoài nữa, có ít nhất ba nhân viên có trình độ tại quốc gia nơi sinh viên đó đang ở.

Những điểm nổi bật của Học viện ngôn ngữ Tokyo World

 1. Vị trí của trường:

Học viện ngôn ngữ Tokyo World nằm ở trung tâm văn hóa thương mại của Shinjuku, Tokyo - một trong những thành phố phát triển nhanh nhất trên thế giới. Chỉ mất khoảng 9 phút để đi bộ từ Ga Shinjuku đến trường (7 phút đi bộ từ ga Shinjuku Station và 2 phút đi bộ từ Shinjuku Line 3). Đây là một điều kiện thuận lợi không dễ tìm thấy ở Nhật Bản.

Học viện ngôn ngữ Tokyo World

Học viện cũng rất gần với Công viên Shinjuku Gyoen, một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Nhật Bản là Sakura và Momiji.

 1. Các hoạt động ngoại khóa

Khi tham gia khóa học tại trường, bạn sẽ tham gia vào nhiều chương trình trao đổi văn hoá, tạo cho bạn cơ hội trao đổi, giao lưu, quen với cộng đồng du học sinh Nhật Bản. Các hoạt động ngoại khóa của trường được tổ chức rất sôi động, mạnh mẽ. Trong 40-phòng (đơn vị Nhật Bản), bạn sẽ có niềm vui, tìm hiểu về văn hoá Nhật Bản truyền thống như trà đạo, Kimono, Yukata, Sumo Tôi vào điệu nhảy Yosakoi vui nhộn ... và rất nhiều hoạt động thú vị khác.

Các hoạt động ngoại khóa của Học viện ngôn ngữ Tokyo World

Bạn sẽ có kinh nghiệm tuyệt vời, những kỷ niệm không bao giờ quên. Những chuyến du ngoạn, trao đổi như thế này cũng kéo các sinh viên quốc tế gần nhau hơn.

 1. Đào tạo

 • Tất cả giáo viên là người Nhật. Nhiều giáo viên có hơn 15 năm kinh nghiệm.
 • Nhà trường có một hình thức giảng dạy nhất định, một chương trình giảng dạy riêng.
 • Sắp xếp các hướng dẫn chi tiết, thực hành.
 • Thủ tục nhập học có thể có bằng tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Học viện ngôn ngữ Tokyo World

 1. Điều kiện sinh hoạt

Môi trường sống an toàn là nền tảng của việc học tập ở nước ngoài. Học viện ngôn ngữ Tokyo World cung cấp 160 ký túc xá, chỉ mất 15 phút đi bằng xe đạp từ trường. Nhà trường luôn quan tâm đến việc hỗ trợ sinh viên quốc tế ghi danh vào trường.

 1. Tỷ lệ VISA cao

Theo Cục nhập cư, Học viện ngôn ngữ Tokyo World là một trong những trường đại học có uy tín nhất trong các trường đại học hàng đầu. Kể từ khi thành lập trường, giấy tờ về hồ sơ luôn luôn được hoàn thành trơn tru, mang theo thị thực sinh viên.

 1. Tư vấn tâm lý và hỗ trợ cuộc sống

Đội ngũ giáo viên của trường sẽ giúp học sinh giải quyết những vấn đề khó khăn gặp phải trong cuộc sống mới ở Nhật, các giáo viên sẽ hướng dẫn cho học sinh cách để tạo cho mình một môi trường tự học thật tốt, đồng thời cải thiện thói quen sinh hoạt .

 1. Tìm hiểu các nền văn hóa khác

Trường tạo nhiều cơ hội giao lưu cho các học sinh các nước khác nhau, kết bạn, mở rộng các mối quan hệ.

 1. Học bổng du học

Học sinh khóa dài hạn đạt thành tích cao trong học tập và trong 3 tháng đi học đúng giờ, không vắng buổi học nào sẽ xin học bổng du học Nhật Bản của trường là 40.000 yên/tháng.

Học viện ngôn ngữ Tokyo World chắc chắn là điểm đến hấp dẫn của các bạn sinh viên khi có ý định du học tại Nhật Bản. Sau khi đọc bài chia sẻ trên, tôi chắc chắn các bạn cũng sẽ đồng quan điểm với tôi. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Chúc các bạn thành công!!!

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

  Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017