Một số đặc điểm nổi bật của trường Học viện quốc tế Asahi Tokyo

Ngay từ khi thành lập, trường Học viện quốc tế Asahi Tokyo vẫn luôn duy trì danh hiệu là trường đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại Nhật Bản. Do được đặt tại trung tâm thủ đô Tokyo nên nếu các bạn du học sinh có cơ hội được học tập tại đây thì bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được với nền văn hóa cũng như cuộc sống sôi động tại thành phố này.

Học viện quốc tế Asahi Tokyo

Hiện nay nhà trường đang đào tạo du học sinh đầy đủ theo 4 kĩ năng là nghe- nói- đọc- viết, ngoài ngôn ngữ đào tạo chính là tiếng Nhật thì bạn có thể được đào tạo thêm nhiều ngôn ngữ khác cũng như các môn học khác tại trường để phục vụ cho việc thi lên các trường đại học ở Nhật Bản nếu bạn có nhu cầu.

Học viện quốc tế Asahi Tokyo

Theo tiến trình đào tạo của Học viện quốc tế Asahi Tokyo thì bạn cần 1 năm để học tiếng Nhật sơ cấp và trung cấp và cần 2 năm nếu muốn học tiếng Nhật cao cấp. Cụ thể như sau:

-         Đối với 6 tháng đầu tiên, học tiếng Nhật sơ cáp I và sơ cấp II: trong thời gian này bạn sẽ được đào tạo cách phát âm chuẩn tiếng Nhật, bảng chữ cái, các mẫu ngữ pháp đơn giản, nắm bắt được hệ thống từ vựng thường sử dụng, rèn luyện khả năn đọc hiểu và giao tiếp được những chủ đề cần thiết trong cuộc sống.

-         Đối với 6 tháng tiếp theo, học tiếng Nhật trung cấp I, trung cấp II: lúc này các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết được đào tạo chuyên sâu hơn, nâng cao những kiến thức về chữ Hán và các câu cơ bản, rèn luyện khả năng phản xạ bằng tiếng Nhật, làm quen với phong tục tập quán, giao tiếp với người bản xứ.

-         Năm thứ 2, học tiếng Nhật cao cấp I, II trong 6 tháng đầu: trong thời gian này bạn sẽ được đào tạo kĩ năng nghe- nói- đọc- viết điêu luyện hơn, phát triển khả năng tiếng Nhật một cách tổng hợp có thể làm các bài thi vào các trường đại học, cao đẳng tại Nhật Bản, có thể sử dụng thành thao tiếng Nhật trong quá trình học tập và sinh hoạt.

-         6 tháng tiếp theo, học tiếng Nhật siêu cao cấp: khóa học này giúp bạn nâng cao năng lực tiếng Nhật cần thiết khi học tại các trường đại học và sinh hoạt tại Nhật. Có khả năng đọc trôi chảy các thông cáo báo chí, luận văn, có khả năng viết báo cáo…. Bên cạnh đó có kiến thức sâu rộng về văn hóa Nhật Bản.

Tùy thuộc vào thời gian học mà mức học phí mà các bạn cần chi trả cho cả chuyến đi du học Nhật Bản tại Học viện quốc tế Asahi Tokyo là không giống nhau. Đối với những bạn du học sinh hệ 2 năm bạn cần chuẩn bị học phí là 1.152.000 Yên/ 2 năm, hệ 1 năm 9 tháng là 1.008.000 Yên, hệ 1 năm 6 tháng là 864.000 Yên, hệ 1 năm 3 tháng là 720.000 Yên… ngoài học phí thì các bạn cần đóng thêm một số khoản phí khác như  phí tuyển sinh 20.000 yên, phí nhập học 50.000 Yên…. Để nắm được thông tin chi tiết nhất về học phí các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Line du học để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Để trang trải học phí, các bạn du học sinh Nhật Bả làm thêm tại cả cửa hàng quán ăn, dọn dẹp nhà cửa, phát tờ rơi… tại Nhật Bản. Tùy thuộc vào trình độ tiếng Nhật của bạn mà bạn có thể chọn lựa những công việc khác nhau.

Trên đây là một số thông tin du học Nhật Bản chi tiết nhất về Học viện quốc tế Asahi Tokyo, hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin thực sự bổ ích cho các bạn du học sinh trong quá trình chọn trường để đi du học.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017