Một số ưu điểm của việc học tiếng Nhật Online bạn có biết?

Ha Hien31/07/2017 14:24:40Học tiếng NhậtLine photo

Học tiếng Nhật Online hiện nay là một hình thức học tập chính được nhiều người áp dụng, nhất là với những người có quỹ thời gian hạn hẹp và phải tận dụng từng chút thời gian để học. Vậy học online liệu có thực sự mang lại hiệu quả hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của công ty tư vấn du học Nhật Bản Line nhé.

Học tiếng Nhật online là hình thức học rất mới, ra đời cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và mạng internet. Học online là hình thức học trực tiếp trên mạng internet mà bạn chỉ cần có một chiếc laptop hoặc một chiếc điện thoại có kết nối 3G là đã có đầy đủ phương tiện để học rồi.

Ưu điểm học tiếng Nhật Online

Một số ưu điểm của việc học tiếng Nhật Online như sau:

  • Học phí khóa học Online rẻ hơn nhiều so với offline: Thông thường những khóa học tiếng Nhật ở các trung tâm sẽ rơi vào khoảng hơn 2 triệu cho 1 khóa học  sơ cấp. Tuy nhiên với hình thức học online này thì học phí sẽ rẻ hơn rất nhiều, chỉ khoảng từ 500.000- 1 triệu đồng là bạn đã mua được một khóa học tương đối tốt rồi.
  • Có thể linh động thời gian học tập. Đây là ưu điểm rất lớn đối với những đối tượng học tiếng Nhật là những người đã đi làm bởi họ có thể tận dụng bất cứ thời gian nào rảnh rỗi trong ngành để học tập thay vì phải bỏ thời gian vào một ngày cố định để lên lớp nghe giảng như các khóa học Offline. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể  dựa vào khả năng tiếp thu của mình mà lựa chọn thời lượng cho mỗi buổi học. Ví dụ, nếu bạn cảm thấy có phần kiến thức khó hiểu thì có thể ngồi học lại, xem lại tài liệu hướng dẫn để hiểu rõ vấn đề hơn, chứ không bị bỏ qua khi kiến thức vẫn còn mơ hồ như khi học offline.
  • Một khóa học tiếng Nhật có thể sử dụng cho nhiều lần, bạn chỉ cần bỏ tiền mua một khóa học và có thể sử dụng nó vĩnh viễn, có thể học lại khóa Online này bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.
  • Chất lượng của khóa học Online luôn được đảm bảo. Những bộ giáo trình trong các khóa học tiếng Nhật Online đều được chính tay các giảng viên có trình độ chuyên môn cao biên soạn vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình đang được tiếp cận nguồn kiến thức có bài bản, theo đúng quy trình và hệ thống giáo dục bên Nhật. Sau mỗi bài học, chắc chắn sẽ có bài tập về nhà để các bạn sinh viên có thể tổng quát và cô đọng kiến thức, hệ thống bài tập cũng sẽ có cấu trúc tương đương những bài thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật và có độ khó tăng dần giúp sinh viên phát hiện ra được lỗ hổng của mình để điều chỉnh việc học cho phù hợp.

Hiệu quả học tiếng Nhật online

Trên đây là một số lợi ích khi học tiếng Nhật online, tuy nhiên hình thức học này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như vì sự tương tác giữa người dạy và người học không cao nên việc kiểm tra chất lượng học sinh sẽ không được sát sao, cũng như khả năng giao tiếp của bạn sẽ bị bó hẹp, nhất là đối với những người khó tập trung học. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn chỉ sử dụng hình thức học này khi bạn thực sự nghiêm túc với việc học của chính mình.

Hi vọng bài viết  trên của công ty tư vấn du học Nhật Bản Line đã mang đến thông tin bổ ích cho các bạn du học sinh.

 

Bài viết liên quan

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017