Một vài điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

admin13/06/2017 16:30:09Chuẩn bị du họcLine photo

Trường học đa văn hóa Nhật Bản - Dưới Nhóm Đại học Teikyo

Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo thuộc nhóm Đại học Teikyo được thành lập từ Học viện ngôn ngữ Unitas và Trường Nhật ngữ Unitas. Sau khi thành lập năm 1970, hơn 10.000 sinh viên đã tham dự khóa học tiếng Nhật tại trường. Vì nó là một trường học đa quốc gia thu hút sinh viên từ hơn 15 quốc gia trên thế giới, ngoài việc học hỏi thêm được văn hóa Nhật Bản, bạn có thể giao thiệp với các nền văn hoá khác trên thế giới mà không có sự phân biệt quốc tịch của nhau.

 

Du học sinh Nhật Bản đến từ khắp các quốc gia trên thế giới: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ, Philippines, Úc, Mông Cổ, Sri Lanka, Thụy Sỹ, Iran, Ý, Anh, Mexico, Đức, Peru, Mỹ, Brazil, và Một số quốc gia khác.

Trường Nhật ngữ có thể nhập học lên đại học

Sau khi học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Unitas Tokyo, sinh viên có thể được nhập học lên các trường đại học tại các trường đại học Yamanashi và Teikyo mà không phải thi đầu vào. Hơn nữa, đối với sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng có thể được vào học năm thứ ba của trường đại học. Là trường Nhật ngữ thường xuyên tổ chức các hoạt động như: luyện thi cho du học sinh quốc tế - các kỳ thi tuyển sinh đại học, thi cử, hướng dẫn phỏng vấn ...

Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Được lựa chọn môi trường học tập.

Cơ sở chính của trường ngôn ngữ Nhật Bản Unitas là trường Kofu nằm tại thành phố du lịch và chi nhánh là trường Tokyo nằm ở Shinjuku. Bạn có thể chọn môi trường học tập phù hợp cho mình, có thể là thành phố nhộn nhịp hoặc nơi có phong cảnh xinh đẹp.

Một trường học tiếng Nhật với chi phí thấp

Trường đại học Kofu và trường Tokyo luôn cố gắng cung cấp học phí thấp. Thành phố Kofu có chi phí ký túc xá cho sinh viên với chi phí thấp, vì vậy sinh viên có thể cảm thấy nhẹ gánh hơn về chi phí ăn ở  để chú tâm vào việc học khi đi du học Nhật. Ngoài ra, Tokyo cũng cung cấp các lớp học với học phí thấp.

Một trường học nơi học sinh có thể học tiếng Anh với người bản xứ

Được thành lập bởi một viện ngôn ngữ tiếng Nhật dành cho người nước ngoài, Kofu cung cấp các khóa học tiếng Anh với giáo viên nói tiếng Anh bản xứ với mức học phí hợp lý. (Chỉ tổ chức tại Kofu)

Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Một trường học có thể nhận được nhiều học bổng

Trong thời gian học tại trường, sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng như sau

■ Học bổng học phí cho du học sinh quốc tế: 48.000 / tháng (1 năm)

■ Học bổng Học bổng Học bổng Kyoritsu: 60.000 yen mỗi tháng (một năm)

■ Học bổng LSH Châu Á phi lợi nhuận: 100.000 JPY / lần

■ Học bổng UNITAS xuất sắc: 50,000 yên / lần

* Cũng có nhiều chương trình học bổng khác.

Thông điệp từ Hiệu trưởngtrường Nhật ngữ Unitas Tokyo

 

Trường Unitas được thành lập vào năm 1970 với mục tiêu phát triển con người thông qua

Đào tạo ngôn ngữ, có rất nhiều sinh viên đến từ nhiều nước đang học tập tại trường.

“Tôi nghĩ rằng, với các sinh viên đang theo học tại trường chúng tôi, tôi luôn mong muốn họ có thể hòa nhập với nền văn hoá đa dạng của Nhật Bản, bao gồm cả văn học và nghệ thuật, nhìn nhận và cảm nhận được Nhật Bản bằng chính cơ thể của mình, xóa bỏ định kiến, thành kiến. Với kết quả đó, tôi hy vọng rằng việc học tập tại Nhật Bản sẽ là cơ hội để sinh viên suy nghĩ về bản thân, suy nghĩ về thế giới, và tạo ra những giá trị của riêng mình.

Để mọi học sinh đạt được mục đích của mình trong quá trình học tập, chuẩn bị tốt trong cuộc sống cũng như trong giáo dục đại học và tạo sự giao lưu với nhiều người Nhật Bản, do đó hàng năm Trường luôn đổi mới và phát triển”

 

Hiệu trưởng: Ông KAZUHIKO UEDA

Lịch sử của trường

Quy trình của Viện Ngôn ngữ Unitas và Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

1970: Thành lập trường Unitas

Năm 1974: Học viện ngôn ngữ Unitas được thành lập và là trường ngôn ngữ tiếng Anh đầu tiên của tỉnh Yamanashi.

1983: Thành lập Trường Nhật ngữ Unitas. Được phê chuẩn bởi Bộ Tư pháp.

1990: Nhà trường trở thành thành viên của nhóm đại học Teikyo. Trường Nhật ngữ Unitas được công nhận là thành viên của Hiệp hội Xúc tiến Giáo dục Nhật Bản.

2007: Trường Nhật ngữ Tokyo được thành lập ở quận Shinjuku.

Hãy đến với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Line để được hỗ trợ nhanh nhất và kịp thời về vấn đề du học. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017