Một vài lưu ý về thông tin học phí tại trường Nhật ngữ YMCA

Trường Nhật ngữ YMCA là trường danh tiếng tại xứ sở hoa anh đào trong việc giảng dạy tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế. Tại trường YMCA hiện nay có rất nhiều khóa học tiếng Nhật phù hợp với từng định hưởng của du học sinh. Nếu bạn muốn du học Nhật Bản nhưng vẫn chưa tích lũy đủ các điều kiện về ngoại ngữ để vào học bậc đại học, bạn có thể tham gia vào các khóa học tiếng Nhật tại trường YMCA. Khi kết thúc khóa học này, nếu bạn đã đủ điều kiện ngoại ngữ thì hiển nhiên bạn hoàn toàn có chiếc vé để vào học bậc đại học tại các trường đại học mình yêu thích. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu 1 số lưu ý mà du học sinh cần nắm rõ về vấn đề học phí khóa học tiếng Nhật trường Nhật ngữ YMCA!

Học phí du học Nhật

  1. Bạn cần chú ý gì về chính sách học phí tại trường Nhật ngữ YMCA

- Ngoài việc bạn phải đóng chi phí nhập học, học phí du học Nhật cho khóa học, chi phí thiết bị thì nhà trường còn sẽ thu của bạn thêm 20,000 yên phí tài liệu tham khảo. Bạn cũng cần chú ý sau khi bạn đã đóng phí tài liệu tham khảo thì nhà trường sẽ không hoàn trả lại cho bạn vì bất cứ lý do gì.

- Bên cạnh đó, bạn còn sẽ phải tham toán thêm 1 số khoản phí khác như phí sách giáo khoa (ước tính khoảng dưới 10.000 yên/ nửa năm.), phí tham gia các tiết học ngoại khóa, phí bảo hiểm.

- Tiền học phí sau khi du học sinh đã thanh toán cho nhà trường sẽ không được hoàn trả lại nên trước khi đóng bất cứ khoản phí nào, du học sinh hãy tìm hiểu kỹ thông tin của chi phí mình đóng để tránh có những sai sót không mong muốn. Nếu bạn xuất trình giấy chứng nhận tư cách lưu trú không được công nhận, nhà trường sẽ tiến hành hoàn trả lại cho bạn phí nhập học.

- Bạn cần chú ý tới thời gian đóng học phí mà nhà trường quy định và phải đảm bảo đóng đủ số tiền đó theo thời gian đã được nhà trường quy định. Nếu đóng muộn, bạn sẽ không được tham gia khóa học hoặc bị hủy kết quả học tập.

- Trường hợp bạn đóng phí cho nhà trường qua hình thức chuyển khoản thì bạn phải chịu phí chuyển khoản cho nhà trường.

  1. Sinh viên cần lưu ý gì khi học tại trường Nhật ngữ YMCA

Các khóa học tiếng Nhật tại trường YMCA đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đào tạo nhằm giúp sinh viên đủ điều kiện để vào học bậc đại học tại xứ sở hoa anh đào. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về khoản chất lượng đào tạo của trường.

Bạn cần tìm hiểu kỹ từng khoản học phí tại trường YMCA để có sự chuẩn bị tiền bạc từ khi còn ở Việt Nam để tránh ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính du học Nhật. Bạn phải đọc kỹ thời gian quy định về việc đóng học phí, từng khoản phí mà nhà trường quy định. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì thì hãy hỏi kỹ vì nếu đóng rồi thì chúng ta sẽ khó lòng yêu cầu hoàn trả lại.

Chúc bạn luôn học tập thật tốt tại trường Nhật ngữ YMCA!

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017