Một vòng dạo quanh trường Nhật ngữ Ohara

quynhquynhvcu04/11/2016 13:19:34[Photo] Trường Nhật Ngữ

Trường Nhật ngữ Ohara là một trong những trường đối tác có quan  hệ hợp tác thân thiết với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line tại Việt Nam.

Trong những năm qua, Ohara và Line đã đồng hành giúp đỡ được rất nhiều các bạn học sinh Việt Nam thực hiện được giấc mơ du học Nhật Bản.

Bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về trường Nhật ngữ Ohara nhé

Kết quả hình ảnh cho du học nhat ban ohara

hara là nơi đào tạo tiếng NHật chuyên nghiệp nhận được sựu đánh giá rất cao từ phái người học và giới chuyên môn, và được công nhận của bộ giáo dục Nhật Bản. Trường được thành lập vào năm 2003, tuy không phải lâu nhưng trường đã nỗ lực hết mình để gặt hái về những thành công như  ngày hôm nay.

Trường có quy mô rất rộng với 52 công trình, 48 trường trên toàn quốc, có cơ sở vật chất đầy đủ. Mỗi lớp học tại Ohra chỉ gồm 12-15 học sinh, ít hơn nhiều số lượng sinh viên ở Việt Nam vì vậy bạn sẽ được các thầy cô quan tâm, đảm bảo việc học tập của bạn được hiệu quả. Ngoài lớp học hiện đại trường Ohara còn có hệ thống khu ký túc xá rất rộng rãi và sạch sẽ, các bạn du học sinh có thể yên tâm ăn ở mà chi phí rát hợp lý.

Kết quả hình ảnh cho du học nhat ban ohara

Điều đặc biệt hơn hết là trường có chế độ quan tâm đặc biệt tới các bạn sinh viên học chậm, các bạn sẽ được hướng dẫn cá nhân, được tham gia các lớp bổ túc sau giờ học chính để có thể bắt kịp chương trình giảng dạy.

Xem thêm:

 

Bài viết liên quan

Du học Nhật Bản cùng với trường Nhật ngữ Ohara

Du học Nhật Bản cùng với trường Nhật ngữ Ohara

Bạn đã sãn sàng để thực hiện giấc mơ du học Nhật Bản chưa? Hiện nay, các trường Nhật ngữ đã và đang bắt đầu tuyển sinh cho học kỳ mới, vì vậy còn chần chờ gì nữa mà không gửi hồ swo về du học Nhật Bản Line để nhận…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017