Nhọc nhằn khâu tìm các công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn hay một thành viên nào đó trong gia đình bạn đang chuẩn bị khâu làm hồ sơ du học thì chắc chắn lúc này bạn sẽ rất quan tâm đến vấn đề tìm kiếm các công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội. Nói tới chuyện tìm kiếm các công ty tư vấn du học sẽ là quá trình khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán ngán vì có quá nhiều công ty tư vấn, mặt khác công ty nào cũng đều tự cho là uy tín trong lĩnh vực làm hồ sơ du học. Cụm từ uy tín ở đây đôi khi bị lạm dụng trở thành Logo thương hiệu của hầu hết các công ty để có thể hút “khách”. Vậy làm thế nào biết được công ty nào là uy tín thật và đâu là công ty có uy tín ảo? Cùng tìm hiểu ngay!

  1. Uy tín ảo từ chính thế giới ảo

Thế giới ảo ở đây chính là internet, internet là nơi mà bất cứ ai cũng có thể chia sẻ, viết tin một cách dễ dàng. Do đó, uy tín ảo cũng có thể hình thành một cách dễ dàng. Tất cả các phản hồi (comment), đánh giá thứ hạng (ranking) về sự uy tín của 1 công ty tư vấn du học vào thời đại intenrnet đều có thể ảo. Do đó, bạn phải luôn tâm niệm rằng, những thông tin chúng ta đọc được, nghe được, nhìn thấy được từ internet về thông tin của các công ty tư vấn du học đôi khi chỉ là ½ của sự thật.

Chỉ khi bạn trực tiếp ra ngoài gặp mặt, đối mặt với các công ty tư vấn du học đó, nghe họ tư vấn, bạn sẽ có thể đánh giá về thái độ làm việc, quy trình làm việc, những cam kết trong hợp đồng làm việc. Lúc đó mới giúp chúng ta đánh giá được uy tín đó là thật hay ảo.

Vì vậy, chúng ta cứ thoải mái lên mạng để tìm kiếm thông tin về các công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội. Sau đó, bạn cứ lên danh sách khoảng 3, 4 công ty mà bạn cho là uy tín. Cuối cùng, bạn sẽ gặp mặt trực tiếp từng công ty đó để nghe, đối thoại trực tiếp và có sự so sánh, cân nhắc chọn lựa công ty nào phù hợp với bản thân.

  1. Nhận biết công ty tư vấn du học uy tín theo tiêu chí nào?

Muốn nhận biết, đánh giá uy tín của các công ty tư vấn du học, phải dựa vào các tiêu chí hàng đầu sau đây:

+ Kinh nghiệm làm thủ tục du học Nhật Bản (số năm hoạt động của công ty đó).

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp thể hiện qua khâu ký kết hợp đồng, từng hạng mục ghi trong hợp đồng phải rõ ràng, minh bạch, không ghi chung chung, tất cả phải vì quyền lợi của du học sinh.

+ Giá thành dịch vụ phải rõ ràng, bạn cũng cần hỏi rõ về vấn đề phát sinh chi phí sau khi ký kết hợp đồng để tránh rủi ro.

+ Tìm hiểu các phản hồi từ những người từng sử dụng qua dịch vụ từ công ty đó.

+ Những cam kết, hỗ trợ du học sinh khi du học sinh còn ở Việt Nam và sau khi du học sinh đã qua nước ngoài học tập trong những năm đầu.

Chúc bạn sớm tìm được các công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội! 

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học.

 

Bài viết liên quan

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

  Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang tiến hành tuyển sinh du học Nhât Bản kỳ tháng 10 năm 2018. Các bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản nhưng chưa tìm được trường phù hơp có thể tìm hiểu trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Trường…

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Hiện tại kỳ tháng 7 đã kết thúc việc phỏng vấn còn khá nhiều bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng chưa kịp chuân bị. Hiện tại kỳ tháng 10/2018 đang chuẩn bị phỏng vấn du học. Vậy nên các bạn học sinh, sinh viên đang…

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Đi du học Nhật Bản hiện nay đang khá phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Việc lần đầu các bạn đi ra nước ngoài học tập và làm việc bạn sẽ phải thích nghi với môi trường mới. Dưới đây là một số lưu ý dành cho du học…

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

Hiện tại kỳ tháng 4 đã kết thúc việc phỏng vấn và nhận hồ sơ du học Nhật Bản. Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa chuẩn bị kịp hồ sơ du học kỳ tháng 4 đang khá nuối tiếc. Tuy nhiên kỳ tháng 7 đang bắt đầu nhận…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017