Những đặc điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Meric

Trường Nhật ngữ Meric (Tên Tiếng Anh: MERIC Japanese Language School), được thành lập năm 1989 tại thành phố Osaka. Đây là một ngôi trường khá nổi tiếng và được rất nhiều du học sinh lựa chọn trở thành điểm đến đầu tiên trên con đường chinh phục tri thức tại xứ xở hoa anh đào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những đặc điểm của trường Nhật ngữ Meric.

  1.         Vị trí trường Nhật ngữ Meric

Trường cách nhà ga Nipponbashi khoảng 10 phút đi bộ nên rất thuận tiện cho việc đi lại của học sinh. Phía đông trường là khi phố Shitadera với rất nhiều ngôi chùa cổ nằm san sát nhau. Đây là điểm du lịch hấp dẫn đối với khách nước ngoài. Phía tây trường là khu phố bán đồ điện tử Nipponbashi. Phía Bắc trường là khu chợ Kuramon được mệnh danh là nhà bếp của Osaka. Phía nam của trường là tòa tháp Tsutenkaku nổi tiếng.

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Meric

  1.         Phương châm giảng dạy

Meric là một nhóm tổ chức về giáo dục, trọng tâm là giáo dục tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài muốn nâng cao trình độ Nhật ngữ. Trường có các trụ sở tại Tokyo, Osaka, Trung Quốc, Hàn Quốc với phương châm: “ Trường không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc dạy tiếng Nhật mà hướng tới việc gửi học sinh của trường vào các trường chuyên môn, đại học, cao đẳng, cao học. Hiện nay trường đang đào tạo bổ sung về lĩnh vực du lịch, doanh nhân với các kiên thức sâu rộng.

  1.         Cơ sở vật chất và nhân lực

Chủ tịch của trường là ngài Habu Masatoshi, hiệu trưởng là ông Tachiwaki Hiroko. Với khẩu hiệu: “Đào tạo nhân lực có phẩm chất tốt và có tầm nhìn ra thế giới”, trường Nhật ngữ Meric được xây dựng là một môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng. Trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất khang trang, thiết bị giảng dạy hiện đại. Tại đây, sinh viên du học Nhật Bản được tạo mọi điều kiện để học tập, sinh hoạt và vui chơi giải trí, thể dục thể thao.

Trường Nhật ngữ meric

  1.         Văn hóa tại trường Nhật ngữ Meric

Ngoài giờ học tiếng Nhật trường còn thường xuyên tổ chức những chuyến tham quan, những buổi thuyết trình, múa kịch truyền thống, kiến thức về đọc hiểu báo chí,… giúp học viên nhanh chóng hòa đồng với môi trường mới và hiểu biết sâu sắc hơn về nền văn hóa Nhật Bản. Trường Meric rất chú trọng xây dựng và phát triển sinh hoạt ngoại khóa cho học viên. Nhà trường luôn muốn cho các bạn du học sinh được nắm bắt và hiểu biết hơn về nền văn hóa, con người và cũng như những phong tục tập quán của Nhật Bản, những buổi học ngoại khóa, sẽ giúp cho các bạn có nhiều kiến thức và khả năng giao tiếp của mình được nhanh chóng hơn. Trường còn có nhiều chương trình học bổng để hỗ trợ học viên của mình. Chỉ cần bạn học tập chăm chỉ, lên lớp đầy đủ là cũng có thể dễ dàng nhận được một suất học bổng của trường.

Như vậy, với những đặc điểm nổi bật của mình, trường Nhật ngữ Meric hoàn toàn xứng đáng trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang có ý định du hoc Nhat Ban.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017