Những địa điểm bạn nên ghé qua khi tham gia các hoạt động ngoại khóa ở Tokyo

Tokyo là thủ đô của Nhật Bản, không những được biết đến là khu vực có nền kinh tế phát triển nhất, nhì tại quốc gia nay, Tokyo còn được biết đến là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nhiều nơi trở thành địa điểm gặp mặt và sinh hoạt của nhiều câu lạc bộ ngoại khóa ở các trường  đại học tại thành phố này. Dưới đây Tư vấn du học Nhật Bản Line sẽ giới thiệu đến các bạn một số địa chỉ bạn nên đến khi tham gia các hoạt động ngoại khóa tại đây.

Công viên Yoyogi

Công viên Yoyogi là nơi lui tới của nhiều diễn đàn du học sinh Nhật Bản đến tham quan hoặc hoạt động vui chơi ngoại khóa, tổ chức hội họp, tham gia trò chơi nhóm… Vào những ngày cuối tuần, tại đây thường tổ chức đa dạng các hoạt động khác nhau như múa truyền thống, nhảy hiện đại, hát, đóng kịch…. Do các bạn học sinh đứng lên tổ chức.

Nếu bạn là người thích sự đơn giản và nhẹ nhàng trong phong cách sống, muốn đi du học để ngắm cảnh và yên tĩnh thì cũng có thể đi dạo ở khu phía Bắc và phía Tây của cổng chính. Tại đây có một số loại hình dịch vụ khác nhau như thuê xe đạp, xe ngựa…

Du học sinh Nhật Bản

Ưu điểm của công viên này là mở cửa không thu vé vào từ sáng đến tối, vì vậy đây là nơi được rất nhiều bạn du học sinh cũng như sinh viên Nhật Bản ưa chuộng.

Vườn quốc gia Shinjuku Gyoen

Khu vườn này hiện đang được Nhật bảo tồn và gìn giữ những nét đẹp văn hóa dân tộc. Tại đây bạn có thể được tham quan và chiêm ngưỡng không chỉ là nét đẹp văn hóa Nhật mà còn có những khu vườn Anh, vườn Pháp…

Thường các bạn sinh viên sẽ lựa chọn tháng 3 và tháng 4 để đến đây tổ chức các buổi hội họp ngoại khóa vì đây là mùa hoa anh đào nở rộ, khung cảnh thiên nhiên ở đây vô cùng hùng vĩ và nên thơ, bạn có thể tìm hiểu thêm về nét đẹp văn hóa trà đạo cũng như các món ăn truyền thống của Nhật ở đây.

Bạn nên lưu ý là vườn quốc gia chỉ mở cửa từ 9h đến 16h từ thứ 3 đến chủ nhật trong tuần. Để vào khu vườn này bạn cần nộp phí nhưng khoản phí này khá nhỏ, chỉ dưới 2 USD.

Tư vấn du học Nhật Bản

Trung tâm nghệ thuật quốc gia Tokyo

Đến với trung tâm nghệ thuật quốc gia Tokyo bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kiệt tác nghệ thuật vô cùng tinh xảo và chắc chắn không tránh khỏi sự ngưỡng mộ và thán phục những người kĩ sư đã làm nên tác phẩm này.

Đây là điểm đến lí tưởng cho những bạn có niềm đam mê với lối kiến trúc độc đáo… xung quanh khu vực này có rất nhiều gian hàng mua sắm cũng như những cửa hàng bán những món ăn ẩm thực truyền thống của Nhật. Nếu có cơ hội Line rất muốn bạn đến thăm nơi đây một lần.

Trên đây là một số địa điểm lí tưởng để thực hiện các buổi hoạt động ngoại khóa của du học sinh các trường đại học tại Tokyo và khu vực lân cận. Hi vọng bài viết này của công ty du học Nhật Bản uy tín Line đã mang đến cho các bạn những thông tin thực sự bổ ích. 

 

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 – Du học Nhật Bản Line Hiện tại việc chốt hồ sơ kỳ học tháng 07 vừa kết thúc trong sự vui mừng của nhiều bạn học sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đợi kết quả đi du…

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017