Những điểm đến không thể bỏ qua khi đi du học Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước được biết đến ngoài là nơi có nền văn hóa và ẩm thực phong phú còn là đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh được UNESSCO công nhận. Nếu đang đi du học Nhật Bản bạn đừng bỏ qua  cơ hội tham quan những địa điểm nổi tiếng ở Nhật Bản này nhé.

nhung-dia-diem-noi-tieng-nen-di-khi-du-hoc-nhat-ban.jpg

CỤM DI TÍCH CỔ CỐ ĐÔ KYOTO

Kyoto từng là cố đô của Nhật Bản, là nơi sinh sống của hoàng gia Nhật từ năm 794 -1868. Hiện nay Kyoto là thành phố lớn thứ 7 của Nhật Bản, với 1,4 triệu dân. Trải qua những biến cố của lịch sử và thời gian, Kyoto đã từng bị phá hủy nhiều lần bởi nhiều cuộc chiến tranh.

Tự hào là kinh đô của Nhật Bản trong suốt 1.000 năm, cho đến này Kyoto vẫn lưu giữ được nhiều công trình kiến trúc và văn hóa cổ, truyền thống của Nhật Bản, được UNESCO xếp hạng là di sản văn hóa thế giới.

Kết quả hình ảnh cho CỤM DI TÍCH CỔ CỐ ĐÔ KYOTO

 

KHU TƯỞNG NIỆM HÒA BÌNH HIROSHIMA – GENBAKU DOME (VÒM BOM NGUYÊN TỬ)

Nói đến Nhật Bản người ta không thể không biết đến hai quả bom nguyên tử đã giáng xuống đất nước này trong Chiến tranh Thế giới thứ 2. Thành phố Hiroshima, nơi chịu ảnh hưởng nặng nề của quả bom nguyên tử, hiện nay đã trở thành một điểm du lịch phổ biến của du lịch Nhật Bản. Một trong những điểm tham quan chính của thành phố này chính là khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima với vòm bom nguyên tử Genbaku Dome. Đây là tòa kiến trúc duy nhất còn trụ lại trong khu vực gần địa điểm phát nổ của quả bom.

Kết quả hình ảnh cho KHU TƯỞNG NIỆM HÒA BÌNH HIROSHIMA – GENBAKU DOME (VÒM BOM NGUYÊN TỬ)

CỤM DI TÍCH THÀNH CỔ NARA

Cụm di tích cố đô Nara nằm ngay trong địa phận tỉnh Nara ngày nay, bao gồm 8 điểm đến: 5 chùa Phật giáo bao gồm: chùa Todai, chùa Kofuku, chùa Gango, chùa Yakushi và chùa Toshodai; 1 đền Thần đạo là đền Kasuga; 1 cung điện là Heijo – cung điện hoàng gia Nara; và 1 rừng nguyên sinh là rừng Kasugayama. Trong đó nổi bật nhất là chùa Todaiji, nơi hiện đang lưu giữ tượng bằng đồng lớn nhất thế giới của Đại Nhật Như Lai hay Phật Tỳ Lô Giá Na, còn gọi là Đại Phật Daibutsu. Trong khu vực khuôn viên chùa và chung quanh, loài hươu sao linh thiêng trong Thần Đạo được dạo chơi thoải mái bên cạnh khách du lịch Nhật Bản.

Kết quả hình ảnh cho CỤM DI TÍCH THÀNH CỔ NARA

CỤM DI TÍCH PHẬT GIÁO TỊNH ĐỘ TÔNG HIRAIZUMI

du-hoc-nhat-ban_36.jpg

Quần thể kiến trúc Phật giáo Horyuji thuộc tỉnh Nara. Horyuji được xem là quốc bảo của du lịch Nhật Bản, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 2003. Là điểm đến tâm linh dành cho những ai tin ngưỡng thờ Phật. Điểm nổi bật nhất trong quần thể này là chùa Horyuji tức là Pháp Long học vấn tự, là một trong những ngôi chùa được làm bằng gỗ cổ nhất thế giới, tiếp đến là chùa Hokkiji nổi tiếng với tượng Phật Quan Thế Âm 11 mặt.

Còn rất nhiều địa điểm thú vị khác chờ các bạn du học sinh du học Nhật Bản khám phá như Đền Itsukushima,  Đảo Yakushima - Ốc Cửu đảo,  Núi Phú Sĩ…Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn khi đến thăm những địa điểm này nhé.

Xem thêm Bánh Wagashi điểm nổi bật trong nền ẩm thực Nhật Bản.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017