Những điểm nổi bật tại trường Nhật ngữ Aoyama

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những điểm nổi bật tại trường Nhật ngữ Aoyama (ASJ)

Điều đầu tiên và cũng rất quan trọng đó là có rất nhiều tuyến tàu điện đến trường.

Trước tiên đây là cách khi đi từ ga JR Harajuku, đi bộ hết tầm 10-15 phút, trong trường hợp đi chậm thì phải mất tầm 20 phút. Hàng ngày, tôi xuống ở ga Yoyogi- Hachiman nên chỉ cần đi bộ một chút là đã đến được trường rồi. Còn nếu bạn xuống ở ga tàu điện ngầm công viên Yoyogi thì đây là cách có thể đến trường nhanh nhất.

Vì thế các bạn hãy chọn phương tiện giao thông thuận tiện nhất và nhà chuyến tàu phù hợp nhất nhé.

Trường Nhật ngữ Aoyama

Tiếp theo là tìm hiểu về môi trường sống xung quanh trường học

Ở gần trường học là ga Harajuku, như các bạn đã biết đây chính là con phố thời trang của giới trẻ. Hơn nữa ở gần ga Harajuku có công viên Yoyogi nên đây là một nơi có không gian tự do đối với những người tìm đến đây. Trường nằm trong khu vực dân cư có công viên nên môi trường xung quanh rất yên tĩnh. 

Thực sự là một nơi lý tưởng để học tập và sinh sống.

Trường nhật ngữ Aoyama

Thứ ba là về trang thiết bị trường học

Có thể bạn thấy tòa nhà này nhỏ và hơi cũ nhưng…

Trường Nhật ngữ Aoyama

Trang thiết bị trường Nhật ngữ Aoyama

Tòa nhà của trường có 4 tầng và vì trường có quy mô nhỏ nên về không gian như vậy là có rất nhiều ưu điểm và gần như không có bất tiện nào cả. Không quá đông đúc và mọi góc đều rất nhỏ xinh.

 

Thứ tư là về chương trình học.

Các lớp được chia thành các cấp độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp, bản thân sẽ được học ở các lớp đúng với trình độ của mình. Mỗi lớp sẽ có giáo viên chủ nhiệm và các học sinh năng lực tiếng Nhật đang còn đuối sẽ được nhận sự hướng dẫn cá nhận từ thứ 2 đến thứ 6.

Hơn nữa ngoài khóa học chính quy dành cho các học sinh muốn học đại học ra, nhà trường cũng có các khóa học dự phòng đó các bạn ạ.

Trường Nhật ngữ Aoyama

Bây giờ tôi sẽ giới thiệu về hệ thống trường học

Được giảng dạy bởi các giảng viên ưu tú với kinh nghiệm từ 10~15 năm

Bởi vì trường có đội ngũ giảng viên ưu tú với kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy nên tất cả mọi kinh nghiệm đều được tích lũy ở viện Nhật ngữ này. Ngoài ra các giảng viên tiếng Nhật ở trường Aoyama còn sử dụng các giáo trình và tài liệu đặc biệt và độc đáo để giảng dạy.

Hơn nữa mỗi lớp đều có giáo viên chủ nhiệm nên các giáo viên sẽ vừa tiến hành kiểm tra chuyên cần và tư vấn về định hướng tương lai ho học sinh nhằm giúp cho học sinh thích nghi được với cuộc sống du học tại Nhật Bản.

 

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017