Những điều bạn chưa biết về Học viện quốc tế Hana

Ha Hien17/06/2017 10:48:28Line photoThăm quan trường học

Học viện Quốc tế Hana nằm cách thành phố Shinjuku, Yotsuya Street ở trung tâm thành phố khoảng 30 phút đến 40 phút. Giáo viên có bề dày kinh nghiệm và luôn luôn quan tâm đến từng học viên một, giáo viên sẽ cùng với cha mẹ hướng dẫn học sinh.

 

Học viện Quốc tế Hana có nhiều lớp học được thiết kế để giúp bạn thực hiện ước mơ của mình thành hiện thực. Học tập là một chút khó khăn, nhưng trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và tạo ra một cuộc sống trường học vui vẻ, mặc dù nó là quản lý rất chặt chẽ.

Học viện quốc tế Hana

Học viện của chúng tôi với một mục tiêu thế giới cùng sinh sống và cùng tồn tại trong tương lai nên mở rộng để chào đón các sinh viên tài năng để phụ trách thế giới sau này, để đào tạo ngôn ngữ Nhật Bản chuẩn và giới thiệu văn hoá Nhật Bản cho họ. Học viện đóng góp vào việc mở các trường học chuyển tiếp sang các trường dạy nghề, các trường đại học để nhận được các nguồn tri thức mới và khoa học và công nghệ hiện đại. Hơn nữa, chúng tôi cũng tin rằng những thanh niên hiểu tiếng Nhật đúng cách sẽ có hiệu quả và đồng thời hy vọng rằng những bạn trẻ tài năng sẽ được tham gia rộng rãi vào việc xây dựng văn hoá và tương lai mới.

Mục tiêu của Học viện Quốc tế Hana

 

Bạn sẽ tham gia và đóng góp cho xã hội sau vài năm du học Nhật. Nếu bạn không phát triển năng lực tiếng Nhật mà bạn đã học được trước đây, thì đó là vô nghĩa. Học viện hướng đến các bậc học cao hơn như: trường dạy nghề, trường đại học, sau đại học. Nên học cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết làm cơ sở để nâng cao khả năng suy nghĩ, đọc và hành động mang tính thời đại. Nguồn gốc của phát triển kinh tế chính là sự phát triển của khoa học và công nghệ. Do đó sự chuyển đổi sang trường đại học ở Nhật Bản và cao học của các khoa khoa học tự nhiên được tập trung nhiều.

 Sống ở Nhật

 Thu nhập trung bình ở Nhật là cao nhất trên thế giới. Chi phí sinh hoạt cao. Thứ nhất là tiền nhà trọ. Ký túc xá đi học bằng xe đạp mất 5 ~ 15 phút, ký túc xá luôn sẵn sàng chào đón bạn. Ký túc xá thường có hai người ở chung.

Hoạt động tại trường quốc tế Hana

  Việc làm thêm tại Nhật

Nhà trường cũng đồng ý làm việc theo luật để đảm bảo rằng học sinh không bị qảnh hưởng nhiều đến việc học của mình. Làm thêm tại Nhật bạn có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với cuộc sống thự,c Ngôn ngữ tiếng Nhật mà không giới hạn ở cuộc sống ở trường. Hơn nữa, thông qua các mối quan hệ tại nơi làm việc cũng mở ra những mối quan hệ mới. Nhưng điều bạn không thể quên là bạn làm cho ước mơ của bạn trở thành hiện thực thông qua việc học tiếng Nhật.

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017