Những khác biệt rất riêng của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku.

Giống như biểu tượng trên Logo của mình, Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku đang vươn lên mạnh mẽ, mang tầm vóc toàn cầu. Những khác biệt riêng, đậm chất TJN, đã giúp Tokyo Johoku ghi điểm trong mắt du học sinh quốc tế.

 Sự khác biệt, và những nét riêng của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku đến từ những định hướng trong phát triển mà nhà trường đề ra. Mỗi bước tiến là một bước cải thiện trong cả chương trình đào tạo và cơ sở vật chất. Từng ngày nâng tầm và củng cố vị trí trên bản đồ giáo dục Nhật Bản.

TJN đặt trụ sở trường nằm tại Takenotsuka, cũng tại thủ đô Tokyo như hầu hết các trường Nhật Ngữ khác. Tuy nhiên, khu vực này yên tĩnh hơn, do cách xa khu trung tâm và dân cư. Không gian nơi đây cũng được đánh giá là lý tưởng cho học tập, với không khí trong lành từ công viên Ueno thổi vào, và màu xanh của khuôn viên trung tâm trường.

Thiết kế của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku luôn lấy sự gần gũi, thân thiện và thoải mái làm trọng tâm. Các lớp học đều có cây xanh trong lớp, cửa kính rộng, phóng tầm nhìn ra thiên nhiên. Các gam màu dùng để trang trí lớp học luôn là những gam màu tươi sáng, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái. Cách bài trí lớp học của TJN rất thông minh. Tuy không gian không được lớn lắm, nhưng cách bố trí và sắp xếp bàn ghế, thiết bị tận dụng được tối đa không gian, tạo sự kết nối giữa giáo viên và sinh viên.

Bên ngoài, TJN nhìn giống như một ngôi nhà của người dân bản địa, rất gần gũi, quen thuộc. Màu nâu đỏ từ gạch đất nung giúp TJN mang thêm nét cổ kính và ấm áp.

Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku được các du học sinh miên tả bằng tính từ “thân thiện”, thân thiện từ không gian đến con người. Đội ngũ của TJN luôn tận tình, tận tâm với công việc và sinh viên của mình. Các thầy cô luôn bên cạnh giúp đỡ, giảng giải chi tiết cho các sinh viên, luôn biết cách khích lệ sinh viên vươn lên trong học tập. Các anh chị tiền bối khóa trên cũng là địa điểm để các bạn du học sinh mới học hỏi giúp cho cuộc sống du học sinh ở Nhật Bản tốt hơn. Học hỏi những kinh nghiệm học tập, cuộc sống để nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới, và đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình học tập.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Sự khác biệt của TJN còn đến từ phương châm, phương hướng giáo dục. Tokyo Johoku chú trọng vào thực hành các kỹ năng, các kiến thức và nội dung gắn liền với thực tế. Chọn hướng giáo dục ngôn ngữ qua văn hóa, TJN thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, đàm thoại và tìm hiểu các nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Sinh viên không chỉ có cơ hội tham quan, tham gia, mà còn được tiếp xúc trực tiếp với những người am hiểu sâu sắc về văn hóa  Nhật, được truyền cảm ứng, và tình yêu ngôn ngữ. Đây cũng là không gian để sinh viên trau dồi và nâng cao vốn từ vựng, cũng như năng lực giao tiếp, hội thoại. TJN mong rằng, mỗi sinh viên học tập tại trường sẽ là một chiếc cầu nối, kết nối Nhật Bản và thế giới.

 Nét riêng biệt không thể không nhắc đến là khu ký túc đầy sắc màu. Đó là sắc màu sôi nổi của cuộc sống sinh viên, với các hoạt động giao lưu văn hóa, chương trình văn nghệ, gặp mặt của câu lạc bộ, hội sinh viên cùng nước,... Đó còn là sắc màu ấm áp của ký túc xá tiện nghi, gần gũi như gia đình. Màu sắc rực rỡ của đa dạng văn hóa quốc gia cùng tụ hội. Tất cả tạo nên một cuộc sống sinh viên khó quên tại Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku.

Chắc chắn rằng, những nét riêng biệt kể trên chưa phải là tất cả những gì người ta nhớ về Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku. Nhưng đó là những điều nổi bật, giúp TJN được “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với nét thu hút đó, chúng tôi tin rằng, TJN sẽ tiếp tục phát triển, và vững mạnh hơn, xứng danh vị thế và danh tiếng hàng đầu.

Trung tam tu van du hoc Nhat Ban Line là đại diện trực tiếp của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Đến với Line bạn sẽ nhận được những thông tin du học từ trường nhanh nhất và mới nhất. Chúc các bạn thành công trên con đường sắp tới!

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017