Những nét nổi bật về Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP.

admin13/07/2017 15:33:54Chuẩn bị du họcLine photo

Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP hay Trường Nhật Ngữ Quốc tế KCP có tên Tiếng Anh - KCP International Japanese Language School. KCP được công nhận là Trường Nhật Ngữ có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay tại Nhật Bản. Điều gì đã làm nên danh tiếng của ngôi trường này ? Câu trả lời sẽ có trong những nét nổi bật về KCP mà LINE chia sẻ với các bạn ngay sau đây.

  1. Bề dày lịch sử

Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP được thành lập năm 1983, có nhiệm vụ đào tạo nhân tài cho công cuộc quốc tế hóa của Nhật Bản. Từ khi thành lập đến nay, KCP đạt được nhiều thành tựu nổi bật, trở thành ngôi trường Nhật Ngữ danh tiếng và lâu đời nhất xứ sở hoa anh đào.

Năm 1987, Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP được giới thiệu trên tờ báo “Touitsu Nippou” của Hàn Quốc, và trong chương trình nổi tiếng “Keizai Weekly” của đài truyền hình quốc gia NHK. Một năm sau đó, KCP có mặt trong chuyên mục giới thiệu của tạp chí “Student Times” tại Anh.

Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP

Trong suốt quá trình phát triển, KCP không ngừng liên kết với các trường đào tạo chuyên môn và Nhật ngữ khác, mở rộng quy mô hoạt động, tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên theo học tại trường. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tích cực tham gia vào các Hiệp hội, nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, hợp tác cùng các tổ chức phi chính phủ cấp học bổng cho những sinh viên ưu tú. Từ năm 1983 đến nay, KCP đào tạo ra các thế hệ sinh viên có trình độ cao, được công nhận bởi các tổ chức uy tín.

  1. Phương châm giáo dục

Với Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP, sứ mệnh quan trọng nhất là giáo dục đào tạo. Khái niệm giáo dục này không chỉ giới hạn trong đào tạo ngôn ngữ, mà còn mở rộng hơn là truyền đi tình yêu một nền văn hóa, dạy học viên cách trưởng thành trong một nền tri thức mới. KCP rèn luyện cho sinh viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu về trình độ ngôn ngữ, và những mục tiêu du học đã đề ra. Ngoài những tiết học chính khóa, học viên còn được tham gia các tiết học ngoại khóa lý thú, tìm hiểu về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản, kết nối cộng đồng du học sinh gắn kết. Các giáo viên của KCP luôn nhiệt tình giảng dạy, kết nối và giúp đỡ các sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập nơi đây.

  1. Chương trình đào tạo

Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP có 7 cấp học, từ sơ cấp đến cao cấp, phù hợp với năng lực, trình độ của từng học viên. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều hoạt động, nhằm phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cho sinh viên. Các tiết học tự chọn là cơ hội để áp dụng  kiến thức đã học vào thực tế, qua hội thoại, trao đổi, thuyết trình. KCP cũng tổ chức các lớp luyện thi đại học, cao học, sinh viên được ôn luyện kỹ lưỡng những môn thi bắt buộc, thi vấn đáp và hướng dẫn chọn trường, làm hồ sơ du học Nhật Bản dự tuyển. Thư giới thiệu của giáo viên tại Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP luôn được đánh giá cao.

Chương trình học tại viện ngôn ngữ KCP

Thời khóa biểu của KCP kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi ngày học 180 phút ( cả ngày). 15 phút là khoảng thời gian giải lao giữa các hai tiết học 90 phút. Các tiết học ngoại khóa được xen kẽ giữa buổi sáng và buổi chiều với tần suất 1 tiết/tuần. Hầu hết các tiết học này miễn phí, hoặc chi phí không đáng kể cho dụng cụ, thiết bị. Việc phân lớp, và hoạt động theo năng lực Nhật Ngữ của học viên là ưu điểm lớn trong chương trình đào tạo tại KCP.

Học tập tại Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và môi trường học tập nơi đây. Từ khuôn viên trong lành, giảng viên nhiệt tình, đến chương trình đào tạo chất lượng cao, sự thành công của các thế hệ sinh viên, tất cả tạo nên danh tiếng và vị thế hàng đầu của KCP hiện nay. Mọi thông tin liên quan đến Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP và du học tại Nhật Bản được cập nhật, giới thiệu liên tục tại LINE.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017