Những ưu điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Thành lập năm 1986, đến năm 2008, trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy được phó chủ tịch tỉnh Tokyo kí công nhận là Kakushu Gakko (những trường nằm trong mục khác với trường công và senmongakkou). Trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao cùng một loạt ưu điểm so với nhiều trường Nhật ngữ khác nên rất được du học sinh ưu ái lựa chọn.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy áp dụng chất lượng giảng dạy chuu-jo kuyy (trình độ trung-cao). Vì vậy các học viên sẽ nhìn nhận và kết hợp mục đích và điểm yếu của bản thân để đưa ra lựa chọn ngành nghề phù hợp. Hiện nay nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau như Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Mỹ…đang học tập tại trường.

Trường nằm tại trung tâm thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại. Không những vậy, trường còn sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi với tòa nhà 8 tầng cùng khu ký túc hiện đại và một loạt các công trình công cộng khác là nơi các bạn học sinh trong trường có thể yên tâm thoải mái để tập trung học tập tốt.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Lớp học đặc biệt được thành lập với mục địch thi vào các trường công lập, dân lập nổi tiếng, số sinh viên đỗ vào những trường đại học có tiếng với tỉ lệ cao. Đối với những sinh viên có nguyện vọng học Đại học, Cao học, Cao đẳng, trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy có những tư vấn viên sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn tỉ mỉ cho từng học viên môn học và thủ tục cần thiết để trúng tuyển. Ngoài ra, giáo viên chủ nhiệm và những tư vấn viên cho từng quốc gia luôn nỗ lực tư vấn cho học viên trong việc học cũng như cuộc sống. Ngoài ra các lớp học tiếng Nhật Kinh doanh, lớp học cấp tốc,  lớp học thi lên Đại học, Cao học được tổ chức phù hợp với năng lực và nguyện vọng học sinh của trường.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Trường còn có chế độ học bổng du học Nhật Bản nhằm giúp đỡ sinh viên phần nào chi phí sinh hoạt và học tập. Do gần Đại học Keio, việc giao lưu với sinh viên Nhật được tổ chức thường xuyên nhằm giao lưu văn hóa, học hỏi kinh nghiệm học tập. Thêm nữa trường nằm ngay gần ga tàu Honmachi của Minato-ku nên có thể coi là vị trí trung tâm, của Tokyo. Minato-ku cũng đang triển khai thành lập thư viện và trung tâm thể thao nên đây sẽ trở thành một địa điểm yên tĩnh, an toàn, rất thích hợp cho việc học tập rèn luyện.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy cũng tạo điều kiện cho học sinh làm thêm trang trải cuộc sống. Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy đã đào tạo biết bao thế hệ học sinh tài năng và triển vọng trong đó có du học sinh Việt Nam. Nếu bạn muốn du hoc Nhat Ban, hãy đến với trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017