Phong trào du học Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh Phần 1

admin07/04/2017 16:31:51Cộng đồng Line

 Xu hướng du hoc nhat (nước phát triển nhất thứ ba trên thế giới) có xu hướng ngày càng phổ biến ở thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh và nhiều bạn trẻ lựa chọn, mặc dù chi phí học tập không rẻ đối với bạn và gia đình bạn, những người trẻ tuổi đến từ các nước đang phát triển như Việt Nam. Tuy nhiên, với nhiều luồng thông tin trong quá khứ, nhiều bạn trẻ có thể tự hỏi với sự lựa chọn: "Du học Nhật Bản có nên không ?". Đây có phải chỉ là một phong trào, một xu hướng nhất thời?

Kết quả hình ảnh cho Phong trào du học Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh

Để có thể đưa ra quyết định chính xác và khôn ngoan nhất, bạn hãy cùng đồng hành với Line du học để tìm hiểu cách thức học tập tại Nhật Bản có những đặc điểm, lợi thế và giá trị có thể thu hút được những người trẻ tuổi đến. vì thế? Học tập tại Nhật Bản sẽ đem lại những lợi ích mới hoặc cơ hội cho sự phát triển của bản thân hoặc là những cung cấp này, thông tin thu hút khách hàng của nghiên cứu ở nước ngoài?

Điều thú vị về du học tại Nhật Bản là gì?

Sự gắn bó với người Việt Nam

Kết quả hình ảnh cho Phong trào du học Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh

Nhật Bản: truyện tranh manga nổi tiếng, quen thuộc với thời thơ ấu của trẻ em Việt Nam. "Cậu bé bút chì - Shin, Doremon ...", những bộ phim hoạt hình xuất hiện từ những năm đầu thập niên 90 hay những chiếc xe máy, oto, những món ăn yêu thích gần đây? ... Không chỉ có vậy, khoa học công nghệ của Nhật Bản đã hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của mọi gia đình Việt Nam: máy lạnh, tủ lạnh, TV ... Với khoảng cách địa lý không đáng kể, Nhật Bản vô cùng quen thuộc với mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam.

Môi trường giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới.

Kết quả hình ảnh cho Phong trào du học Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh

Nhật Bản được coi là một trong ba nước có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới, sở hữu hơn 700 trường đại học công lập và tư thục với các trang thiết bị hiện đại và tiện nghi cho sinh viên học tập.  có nhiều lĩnh vực như y học, công nghệ thông tin, điện tử, ô tô, tài chính, quản trị kinh doanh,. Ngoài ra, tại Nhật Bản, có một trường đại học đặt tại Nhật Bản, 10 trường đại học hàng đầu cần nghiên cứu thế giới - Đại học Tokyo.

Nhật Bản hiện đang thực hiện chính sách thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập. Chính phủ Nhật Bản cũng hỗ trợ sinh viên nước ngoài thông qua các chương trình học bổng như học tập Ngoài ra, để hỗ trợ các khoản chi phí như học phí, Phụ phí và sinh hoạt phí, sinh viên được phép làm việc bán thời gian và được vay từ Tổ chức học bổng của Chính phủ, còn có các tổ chức khác từ chính quyền địa phương, các tổ chức phi lợi nhuận đóng góp tài chính để hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Nhật Bản được coi là điểm đến lý tưởng cho những ai có ý chí, mong muốn học hỏi và muốn thay đổi cuộc sống, tạo ra tương lai cho những ai mong muốn thành công.

Môi trường sống tuyệt vời

Kết quả hình ảnh cho Phong trào du học Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

Tuổi thọ trung bình của người Nhật được xếp hạng thứ nhất trên thế giới. Điều này chứng tỏ cho chúng ta thấy môi trường sống Nhật Bản tuyệt vời như thế nào. Khí hậu ôn hòa với bốn mùa: mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông và đặc điểm riêng biệt của từng mùa đã tạo ra cảnh quan đẹp và lãng mạn lôi cuốn mọi người.

Ngoài ra, Nhật Bản nổi tiếng thế giới với tỷ lệ tội phạm thấp và cuộc sống dễ dàng.

Hầu hết các vật rơi xuống sẽ được trả lại. Hệ thống giao thông an toàn và thuận tiện. Nhờ việc áp dụng bảo hiểm y tế, người dân được hưởng điều trị y tế với chi phí thấp khi bị ốm.

Đối với sinh viên nước ngoài, những người sống xa quê hương, Nhật Bản, có thể yên tâm sống và học tập.

Bài viết liên quan

5 điều cơ bản cần nhớ trước khi du học tại Nhật Bản Phần 2

5 điều cơ bản cần nhớ trước khi du học tại Nhật Bản Phần 2

Nhanh chóng thích ứng với môi trường mới Đối với những sinh viên lần đầu tiên ở nước ngoài, vấn đề học tập là bước đi đầu tiên, nhưng sự quen thuộc và thích ứng cuộc sống cũng rất quan trọng. Điều này sẽ giúp thành công tiếp theo trong học…

5 điều cơ bản cần nhớ trước khi du học tại Nhật Bản Phần 1

5 điều cơ bản cần nhớ trước khi du học tại Nhật Bản Phần 1

Trước khi bước lên máy bay, bạn phải có rất nhiều lo lắng để chuẩn bị cho cuộc sống ở Nhật Bản để học tập. 5 điều cần nhớ trước khi đi du học tại Nhật Bản sau đây sẽ giúp bạn phần nào khi chuẩn bị đi du học.…

Những lợi ích có được từ việc tham gia các câu lạc bộ và hạt động ngoại khóa khi du học Nhật Bản

Những lợi ích có được từ việc tham gia các câu lạc bộ và hạt động ngoại khóa khi du học Nhật Bản

Nhật Bản được xem như là điểm đến cho những bạn có ước mơ hoài bão. Một trong những cách làm quen với môi trường tại Nhật nhanh nhất đó chính là tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của các câu lạc bộ Tại các trường đại…

Sức hấp dẫn của Nhật Bản với các bạn du học Nhật Bản

Sức hấp dẫn của Nhật Bản với các bạn du học Nhật Bản

  Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi cho bản thân là tại sao bạn có ước mơ du học Nhật Bản chưa? Có lẽ xứ sử mặt trời mọc ẩn chứa những nét hấp dẫn mà khiến người ta không thể cưỡng lại được. Hãy cùng với du học…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017