Phỏng vấn Liên An trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Liên An là một cựu học sinh trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, hiện tại bạn đang làm cho một công ty xây dựng của Nhật. Để đạt được thành công ngày hôm nay là một quá trình không ngừng cố gắng của Liên An. Cùng trò chuyện với Liên An trường Tokyo Johoku để biết được con đường bạn đi như thế nào nhé.

Chào Liên An, vì sao bạn lại có kế hoạch đi du học trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Việc cạnh tranh trong công việc ngày càng cao, nếu mình không cố gắng thì mình sẽ bị đẩy ra.

Các công ty họ cần người làm được việc đó là lý do mình quyết định đi nâng cao trình độ tiếng của mình và mình quyết định lựa chọn trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

truong-nhat-ngu-tokyo-johoku_26.jpg

Việc học tiếng Nhật trường Nhật ngữ Tokyo Johoku có gặp khó khăn

Công việc ở công ty của mình là phiên dịch, khả năng học ngoại ngữ của mình vốn rất nhanh, mặc dù tiếng Nhật khó hơn các ngôn ngữ khác nhưng trường Tokyo Johoku với cách dạy phù hợp nên tiếng Nhật của tôi tiến bộ rất nhanh chóng.

Kế hoạch của bạn khi học tiếng Nhật trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là gì?

Việc đi học của tôi có sự rằng buộc và được công ty hỗ trợ. Sau khi hoàn thành khóa học 1 năm ở trường Nhật ngữ Tokyo Johoku thì tôi trở về nước và làm việc cho công ty. Tôi rất cám ơn công ty tạo điều kiện giúp đỡ không chỉ giúp tôi nâng cao năng lực tiếng Nhật mà còn giúp tôi thỏa mơ ước khám phá nền văn hóa Nhật Bản. Sau khi học tập tại trường Tokyo Johoku, bản thân tôi cũng có mong muốn học lên tiếp nhưng có sự cam kết với công ty nên tôi trở về nước. Tôi hy vọng rằng sau khi làm việc được 2 năm tại công ty tôi vẫn có thể học tiếp lên cao, và rất hy vọng rằng trường Nhật ngữ Tokyo Johoku sẽ giúp tôi trong quá trình học lên cao.

Công việc của bạn có tốt hơn sau khi đi du học Nhật về

Chắc chắn là mức lương của mình sẽ cao hơn nhưng trọng trách của mình cũng nhiều hơn. Được mất chỉ là ở trong ranh giới. Mình vẫn luôn hài lòng về quyết định đi học tiếng ở trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

Bạn có lời khuyên gì dành cho các bạn chuẩn bị đi học ở trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Hãy làm điều mình muốn, cố gắng trong mọi hoàn cảnh, đừng gục ngã. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku có môi trường học tập tuyệt vời, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ học viên theo học. Mức học phí của trường Tokyo Johoku gần như thấp nhất ở khu vực Tokyo nhưng đây là trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo lại rất uy tín ở khu vực này nên các bạn hãy yên tâm học tập trong quá trình học tập.

Cảm ơn Liên An rất nhiều.

Xem thêm Phỏng vấn Phạm Bích trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017