Phỏng vấn Minh Anh trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Sau đây chúng ta có buổi trò chuyện với Minh Anh trường Nhật ngữ Tokyo Johoku để tìm hiểu thêm về quá trình học tập và sinh hoạt của các bạn học viên tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

Bạn biết đến trường Nhật ngữ Tokyo Johoku như thế nào

Mình tham khảo thông tin của các anh chị đi trước về kinh nghiệm đi du học Nhật bản và biết được thông tin về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, mình thấy rất phù hợp với bản thân mình nên lựa chọn đi du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

truong-nhat-ngu-tokyo-johoku_16.jpg

Việc học tập tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku như thế nào

Chương trình giảng dạy tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku rất thú vị, mình được thầy cô dạy rất tận tình, các giờ dạy luôn thu hút các bạn học viên bởi việc học qua tranh ảnh và các bộ phim nên rất dễ hiểu, ngoài ra nhà trường còn có các buổi học ngoại khóa cho học viên nên trong quá trình học mình cảm thấy rất thoải mái, không bị áp lực nên hiệu quả học tập cũng cao hơn.

Ngoài ra trường cũng thường xuyên tổ chức các loại học bổng để khuyến khích du học sinh trong học tập : Học bổng Tokyo Johoku , học bổng của các cơ quan, học bổng khuyến khích du học sinh tự túc, học bổng giao lưu quốc tế công lập.

Bạn có đi làm thêm khi đi du học

Mình có làm thêm khi đi du học Nhật Bản và công việc này mình nhận được nhờ sự giới thiệu của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Rất nhiều bạn du học sinh trong trường đều có thể tự mình xin được việc nhờ việc chăm chỉ học tập nhất là khi bạn có vốn tiếng Nhật kha khá thì điều ấy lại trở nên khá dễ dàng, tiếng Nhật của các bạn ấy rất tốt, bản thân các bạn cũng rất năng động cả trong công việc và học tập.

Kết quả hình ảnh cho nhật ngữ tokyo johoku

Chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản tới các bạn khóa sau

Kinh nghiệm du học Nhật bản của mình đó chính là chuẩn bị tâm lý thật sẵn sàng, tự tin. Hãy đi du học Nhật Bản khi bạn có cơ hội đừng ngần ngại hay do dự gì cả, con đường đi du học Nhật Bản có trải đầy hoa hồng hay không chính là do những quyết định của chính bản thân bạn. Các thầy cô tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku luôn luôn tạo điều kiện giúp đỡ các bạn du học sinh 1 cách tốt nhất.

Cám ơn Minh Anh, chúc bạn thành công trên con đường du học Nhật Bản của mình!

Mời các bạn tham khảo thêm Phỏng vấn học viên học tiếng Nhật trường Nhật ngữ Tokyo World

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017