Phỏng vấn Nguyễn Hà Minh trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Chúng tôi mới có dịp trò truyện với bạn Nguyễn Hà Minh, cựu học sinh trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Bạn có thời gian theo học tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku 2 năm và hiện tại đang theo học tại trường Đại học Quốc Lập Shimane.

truong-nhat-ngu-tokyo-johoku_9.jpg

Thông điệp gửi tới các bạn chuẩn bị nhập học trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Đây là một ngôi trường đào tạo tiếng Nhật rất tốt vì vậy hãy chăm chỉ học tập. Được đi du học Nhật Bản là một cơ hội tốt cho thế hệ trẻ Việt Nam vì vậy hãy luôn nỗ lực hết mình. Tại đây bạn sẽ có một cơ hội học tập và môi trường sống rất tốt.

Lý do lựa chọn trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Như đã nói ở trên, trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một ngôi trường rất uy tín và được nhiều học sinh lựa chọn theo học. Tôi đã đến Nhật để học tập theo học bổng của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

Kết quả hình ảnh cho học bổng johoku

Bạn nắm thông tin về du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku như thế nào

Tôi biết thông tin về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku thông qua các anh chị tiền bối. Sau khi định hướng được trường chuẩn bị đi, tôi bắt đầu tìm kiếm các học bổng  của trường thông qua các hội thảo của nhà trường. Các tháng tuyển sinh của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku thường vào tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1.

Kỷ niệm của bạn tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Lúc mới sang tôi đã rất buồn, tôi cảm thấy chán nản vô cùng khi mà tôi không thể hiểu nổi bất kỳ điều gì mà mọi người nói. Là đàn ông nhưng đã có lúc tôi bật khóc vì cảm thấy bản thấy mình vô dụng. Những lúc như vậy thầy cô giáo đã rất kiên nhẫn với tôi, hướng dẫn tôi rất chi tiết và tận tình, lắng nghe những chia sẻ của tôi giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc sinh hoạt cũng như việc học tập. Chỉ sau 3 tháng tôi đã giao tiếp cơ bản được bằng tiếng Nhật.

Cảm ơn các thầy cô giáo trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian học tập cũng như sinh hoạt tại trường.

Du Hoc Nhat Ban

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017